Top 10 Phần Mềm Ghi Chú Công Việc, Download Sticky Notes Update 03/2024

Việc ghi chú cực kì quan trọng với những người bận rộn như học sinh và người đi làm . Giúp ta có thể sắp xếp , ghi nhớ lịch học , lịch làm việc , lịch hẹn ,…. note lại kiến thức . Dưới đây là top 5 phần mềm ghi chú , note tốt và được nhiều người sử dụng nhất .

Đang xem: Phần mềm ghi chú công việc

1. PNotes

*

Là ứng dụng ghi chú nổi tiếng hiện được khá nhiều người sử dụng nhờ những chức năng hữu ích trong việc tạo, quản lý ghi chú và công việc hằng ngày của bạn.

PNotes là công cụ hỗ trợ bạn giám sát công việc, đặt lịch biểu hoặc lên danh sách bằng cách tạo và quản lý các ghi chú ảo trực tiếp trên desktop. Ứng dụng cho phép tạo nhật ký và ghi chú trên Clipboard, tạo sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu, tạo danh sách yêu thích, đặt lịch biểu với âm báo và thông báo hiển thị hoặc giọng nói.

PNotes là ứng dụng nhẹ, linh hoạt, cho phép bạn quản lý công việc bằng các ghi chú ảo trực tiếp trên desktop.

*

Một số lợi ích từ PNotes:

Tạo ghi chú một cách đơn giản và dễ dàng, hỗ trợ nhiều định dang, kích thước , màu săc….giúp bạn có được một ghi chú hoàn hảo, đẹp mắt.Chức năng nhắc nhở bằng âm thanh: chức năng này giúp bạn không quên đi những công việc quan trọng của mình.Tạo mật khẩu: giúp bạn bảo mật cho các ghi chú một cách tốt nhât, tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài.

2. 7 Sticky Notes

*

7 Sticky Notes hỗ trợ tạo các ghi chú bằng các mảnh giấy nhiều màu sắc, nhiều kiểu chữ và cỡ chữ, đặt bất cứ ở vị trí nào trên màn hình máy tính. Các ghi chú sẽ được phân chia theo các danh mục và chủ đề khác nhau, được đồng bộ hóa trên Web để chia sẻ đến bạn bè. Với các ghi chú này, bạn có thể ghi nhớ các công việc hằng ngày bằng cách nhắc nhở bạn bởi các âm báo do bạn thiết lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ô Số Sudoku Dễ Dành Chiến Thắng Nhất, Sudoku Là Gì

*

Các tính năng chính của 7 Sticky Notes:– Tạo các ghi chú để nhắc nhở công việc– Sắp xếp tác vụ và danh sách việc cần làm– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng ghi chú đẹp mắt– Tự động sao lưu các ghi chú– Bảo vệ ghi chú bằng mật khẩu– Chia sẻ ghi chú online

3. Simple Sticky Notes

*

Ứng dụng Simple Sticky Notes cho phép bạn tạo số lượng ghi chú tuỳ ý và đặt những ghi chú đó trên desktop. Chương trình tự động hiển thị ngày tạo và thời gian cập nhật cuối cùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp trên màn hình và ghim các ghi chú lên đầu ứng dụng khác.

Simple Sticky Notes không giới hạn text (số từ) nhưng tốt nhất là bạn nên để các ghi chú ngắn gọn, súc tích Sticky Notes có tính năng thu nhỏ ghi chú vào thanh taskbar (thanh tác vụ), cho phép bạn điều chỉnh font và màu chữngười dùng có thể thay đổi màu sắc, kích thước của các ghi chú, đặt so le các ghi chú, giúp xem chúng dễ dàng hơn mỗi khi chúng được thu nhỏ lại hoặc bị lãng quên.

*

Các tính năng chính của sticky notes:

Tạo các ghi nhớ trên màn hìnhĐặt chúng ở các vị trí bất kỳ trên màn hìnhTạo màu sắc phân biệt và thay đổi kích cỡ các ghi chúSử dụng các cài đặt font chữ khác nhau để tạo noteHiển thị danh sách các Note trên màn hình

4. Evernote

*

Evernote giúp mọi người tập trung vào những việc quan trọng nhất. Evernote là nơi ý tưởng biến thành đáp án, nơi mọi người tổ chức công việc hằng ngày, và là nơi các nhóm sáng tạo và cộng tác.

Không chỉ là ghi chú, Evernote là nơi bạn có thể lưu trữ mọi thứ, từ những khoảnh khắc cá nhân đến các dự án kinh doanhNắm bắt và tổ chức ghi chú, tệp, ảnh và ghi chú âm thanh ở cùng một nơi.Bộ lưu trữ an toàn và bảo mật trên đám mây sẽ giúp bảo vệ và giữ thông tin của bạn một cách riêng tư.Evernote tự động đồng bộ hóa trên mọi thiết bị của bạn, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng.Từ ý tưởng sinh nhật cho đến phòng họp, bạn có thể chia sẻ mọi nội dung với bạn bè, gia đình và thành viên trong nhóm

*

5. ATnotes

*

ATnotes cho phép người dùng viết ra những việc cần ghi nhớ trong chuỗi công việc của mình và hẹn giờ nhắc nhở một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Với phần mềm này, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, hiển thị lịch trên màn hình hoặc gửi các ghi chú qua mạng nội bộ.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Nick Clash Of Clans Trên 1 Máy Cùng Lúc

*

Các tính năng chính của ATnotes:

Tạo và tùy chỉnh các ghi chú.ATnotes có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người dùng có thể di chuyển và tùy chỉnh kích thước của các ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop.Quản lý ghi chú.Ứng dụng này cung cấp một cái nhìn tổng quan cho tất các các ghi chú được tạo và hiển thị trong danh sách và hỗ trợ tìm kiếm các ghi chú chứa các ký tự cụ thể.Khởi động một số ứng dụng ngay trên ghi chú.Người dùng được phép mở các đường link, một địa chỉ Email và Shortcuts trong văn bản bằng các chương trình hỗ trợ.Hỗ trợ các phím nóng.Chương trình hỗ trợ nhiều phím nóng do người dùng thiết lập để thực hiện nhiều chức năng quan trọng như tạo ghi chú, hẹn giờ, mở các đường link.– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.