Top 10 Phần Mềm Đọc Pdf Free Pdf Reader & Pdf Viewer Download Update 04/2024

Top 3 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay:Trước khi tìm hiểu các Top 3 phần mềm miễn phí đọc file PDF tốt nhất hiện nay thì chúng ta cần biết file có dạng PDF là gì trước. PDF là tên viết tắt tiếng anh Portable Document Format – là một định dạng file văn bản phổ biến của hãng Adobe System.

Đang xem: Phần mềm đọc pdf free

Tập tin có định dạng PDF sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với những định dạng khác là có thể hiển thị nội dung giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau, thế nên định dạng này được ưa thích sử dụng trong việc phát hành các tài liệu gồm chữ và hình ảnh. Chưa kể, file PDF còn hữu ích trong việc chống copy một cách dễ dàng như file Word, TXT,… Ngoài ra file PDF còn có thể in ấn tài liệu trên bất cứ thiết bị mà định dạng file không bị thay đổi định dạng của tài liệu (ví dụ như lỗi font, thiếu chữ,…).Top 3 phần mềm miễn phí đọc file PDF tốt nhất hiện nay gồm những phần mềm nào?1. Foxit ReaderPhần mềm đọc PDF đầu tiên mà Tienich3s muốn giới thiệu đến các bạn chính là Foxit Reader. Có lẽ đối với nhiều người sẽ không lạ lẫm gì về phần mềm quá nổi tiếng này, nhưng cũng không ít người chưa được biết đến nó. Có thể nói, Foxit Reader là phần mềm đọc PDF đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

*

Ưu điểm của Foxit Reader:Gọn nhẹ, giao diện dễ sử dụng.Thích hợp với hầu hết những cấu hình máy tính, laptop hiện nay.Có thể hiển thị nhiều file PDF cùng một lúc trên cùng một cửa sổ hoặc có thể tách thành nhiều cửa sổ khác nhau để tiện theo dõi.Có thể để lại lời bình luận hay nhận xét trong file.Có tính năng kết nối với đám mây để chia sẻ hoặc lưu trữ.Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.Có thể copy text đối với những file có text được gõ từ bàn phím.Tốc độ load file nhanh.Tạo file PDF mới hoặc mở file PDF có sẵn trong máy.Nhược điểm của Foxit Reader: nói về Foxit Reader, có lẽ sẽ khó mà để tìm ra được điểm yếu nào đáng kể so với nhu cầu chỉ cần đọc file PDF của người dùng. Có chăng thì về font chữ hay giao diện của Foxit Reader còn đơn giản, chưa nổi bật lắm so với những phần mềm mà Tienich3s sẽ giới thiệu tiếp dưới đây.Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm đọc file PDF Foxit Reader http://123link.pro/Qb5zB.

Xem thêm: Cách Chơi Renekton Marin – Download Renekton Vs Tryndamere Guide

2. Adobe ReaderPhần mềm đọc file PDF cũng nổi tiếng không kém so với Foxit Reader mà Tienich3s đã giới thiệu bên trên chính là Adobe Reader – một phần mềm được sản xuất bởi gã khổng lồ Adobe.

*

Nếu bạn là một tín đồ của các sản phẩm được phát hành từ Adobe thì không thể bỏ qua được phần mềm đọc PDF Adobe Reader này.Xét về ưu điểm của Adobe Reader thì về cơ bản cũng không có gì quá khác biệt với Foxit Reader. Một số tính năng đặc biệt của Adobe Reader mà bạn có thể trải nghiệm nhưMô phỏng PowerPoint.Có thể copy toàn bộ hoặc chỉ một phần của bức ảnh với công cụ Snapshot.Về nhược điểm của Adobe Reader:Nhược điểm dễ thấy nhất chính là Adobe Reader khá nặng so với các phần mềm đọc PDF khác.Chưa hỗ trợ tiếng Việt.Nếu so Adobe Reader với Foxit Reader, có thể thấy đây là một cuộc chiến khá gay gắt trong việc hỗ trợ file có định dạng PDF của 2 phần mềm này. Nếu Foxit Reader là “kẻ tám lạng” thì Adobe Reader sẽ là “người nửa cân”. Nhưng xét trên thực tế, nếu chỉ đơn thuần chỉ muốn mở file PDF ra và đọc thì Foxit Reader sẽ là lựa chọn tốt hơn vì nó nhẹ và đơn giản, còn nếu bạn muốn chỉnh sửa, thêm bớt các thứ vào file PDF thì Adobe Reader sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Ica Hiệu Quả : Cadoonline, Mẹo Chơi Ica

Download phần mềm đọc PDF Adobe Reader miễn phí http://123link.pro/AzlXp
3. Nitro Reader
Phần mềm đọc PDF cuối cùng mà Tienich3s muốn giới thiệu đến các bạn chính là Nitro Reader.

*

Cũng giống như 2 phần mềm đọc PDF kể trên, Nitro Reader cũng là một sự lựa chọn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.​

*

Top 3 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay | Phần mềm máy tính, Tặng key phần mềm miễn phí – Tienich3s