Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Nhẹ Nhất 2018 Tốt Nhất Bản Quyền Miễn Phí Update 03/2023

Trong bài viết, FPT Shop sẽ chia sẻ tới các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 dành cho máy tính. Chúng đều là các ứng dụng Antivirus được nhiều chuyên trang công nghệ đánh giá cao.

*

Ngay cả khi máy tính của bạn đang chạy Windows 10, thì bạn cũng không nên dựa hoàn toàn vào công cụ bảo mật của Microsoft. Nhiều ứng dụng bảo mật của bên thứ 3 miễn phí có hiệu quả hơn trong việc giữ cho dữ liệu cá nhân trên máy tính an toàn hơn. Dưới đây sẽ là tổng hợp các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 để bảo vệ PC của bạn.

Đang xem: Phần mềm diệt virus nhẹ nhất 2018

Bitdefender Antivirus Free Edition

*

Bitdefender Antivirus Free Edition là phần mềm diệt virus có thiết kế đơn giản nên bạn sẽ rất dễ dàng để tiếp cận, sử dụng. Bạn không phải cấu hình nhiều mà chúng vẫn sẽ tự động quét máy tính dưới nền vào sâu trong hệ thống để phát hiện các phần mềm độc hại cần loại bỏ.

Phần mềm này cũng giúp bạn có thể chặn các URL độc hại và theo dõi để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn khác. Bitdefender Antivirus Free Edition cung cấp các tùy chọn chống gian lận và lừa đảo sử dụng các bộ lọc nâng cao để cảnh báo bạn khỏi bất kỳ trang web nào được cho là cố gắng đánh cắp danh tính khách hàng.

Tải về Bitdefender Antivirus Free Edition

Free Antivirus 2018

*

Về mặt bảo vệ cơ bản, Avast là một trong những chương trình diệt virus tốt nhất hiện có. Ứng dụng được chấm điểm 6/6 về mức độ bảo vệ do AV Test thử nghiệm. Bộ phần mềm diệt virus miễn phí này sẽ thực sự khiến bạn ấn tượng nhờ khả năng chống virus, phần mềm độc hại, chống rootkit và chống phần mềm gián điệp. Là một chương trình miễn phí, nên các tính năng như quét tự động và cập nhật tự động sẽ không được trang bị như bản mất phí.

Tải về Free Antivirus 2018

AVG Free Antivirus

*

AVG có hai ưu điểm lớn. Đầu tiên, chương trình có phạm vi tiếp cận rộng ấn tượng vì nó sẽ không chỉ tìm kiếm virus và phần mềm độc hại mà còn giúp chặn các liên kết đáng ngờ, ngăn chặn các tải xuống đáng ngờ và khóa các tệp đính kèm email đáng ngờ. Lợi ích thứ hai là mối quan hệ của AVG với các nền tảng của Google là rất chặt chẽ.

Xem thêm: Phần Mềm Edit Video Trên Điện Thoại, 10 Mạnh Mẽ Nhất

Tải xuống AVG Free Antivirus

ZoneAlarm Free Antivirus 2018

*

ZoneAlarm cung cấp tường lửa và quét chống virus cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, điểm mạnh của chương trình diệt virus này chính là giải quyết được hai mối lo ngại về bảo mật hiện nay bao gồm trộm cắp ID và mất dữ liệu.

ZoneAlarm cũng cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây riêng để sao lưu dữ liệu, mã hóa dữ liệu để bảo vệ trực tuyến. Nếu bạn chưa có dịch vụ giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân thì chương trình này rất đáng để sử dụng. Trong quá trình cài đặt, hãy lưu ý rằng ZoneAlarm sẽ cố gắng đặt Yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Nếu không muốn điều đó, bạn hãy chắc chắn bỏ lựa chọn này trong khi cài đặt.

Tải về ZoneAlarm Free Antivirus 2018

Malwarebytes Anti-Malware Free

*

Malwarebytes là một trong số những chương trình diệt virus tốt nhất và toàn diện nhất cho máy tính hiện có. Nó có khả năng chống phần mềm độc hại, quét tự động, chống ransomware, tìm kiếm lỗ hổng trong hệ thống hoặc ứng dụng và bảo vệ trang web độc hại, giả mạo.

Xem thêm: Lmht Cách Chơi Zed Tốc Chiến, Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed

Ngoài các chức năng quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, Malwarebytes sử dụng công nghệ Chameleon để giúp ứng dụng chạy trên các hệ thống đã bị nhiễm virus và triển khai các phương án xử lý tận gốc. Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt Chrome cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ web.