Top 10 Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí, Tốt Nhất 2020 Update 04/2023

Nhắc đế các phần mềm đánh máy 10 ngón chắc chắn có cả một danh sách dài nhưng để có phần mềm hỗ trợ tiếng Việt thực sự không có nhiều. Trong khi đó, nhu cầu luyện gõ 10 ngón thực tế của người sử dụng ngày càng nâng cao. Trong bài viết này, loltruyenky.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Typing Test hỗ trợ đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí, đáng sử dụng

Nhắc đến các phần mềm luyện gõ 10 ngón chắc hẳn bạn cũng có thể liệt kê cho mình hàng loạt cái tên, cụ thể như Typingmaster Pro hay rất nhiều các công cụ hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trực tuyến. Nhưng đặc điểm chung của các phần mềm này là đều không hỗ trợ tiếng Việt và các bài học đa phần chỉ là tiếng Anh. Điều này gây rất nhiều thiệt thòi cho người sử dụng tiếng Việt như chúng ta.

Đang xem: Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt miễn phí

*

Bước 3: Sau đó truy cập vào sâu trong thư mục của phần mềm Typing Test. Click chuột phải lựa chọn Open để mở.

*

Bước 4: Sau bước này chúng ta bắt đầu quá trình luyện 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Bạn nên sử dụng Unikey để luyện 10 ngón nhé.

*

Bước 5: Khi bạn gõ đúng đến đầu thì phần mềm Typing Test sẽ bôi đỏ đến đấy, rất đơn giản nhưng dễ hiểu.

*

Bước 6: Sau khi gõ hoàn tất đoạn văn bản, phần mềm sẽ tính thời gian và số từ bạn gõ để chia ra kết quả cuối cùng là tốc độ gõ của bạn. Bạn có thể Click vào OK để load file mới hoặc Cancel để tiếp tục sử dụng file gõ hiện tại.

Xem thêm: cách chơi liên minh mượt

*

Bước 7: Nếu muốn lựa chọn file gõ khác bạn chỉ cần click vào Menu File chọn Open .

*

Bước 8: Sau đó chọn các file gõ có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo cho mình các file để luyện gõ tiếng Việt bằng các tệp tin định dạng TXT như thông thường.

*

Với việc hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tiếng Việt, miễn phí lại hỗ trợ tự tạo các bài luyện tập gõ 10 ngón thì Typing Test là phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Giống Gà Chọi Đá Hay, Lỳ Đòn, Có Đòn Cáo Hiểm

https://loltruyenky.vn/phan-mem-danh-may-10-ngon-tieng-viet-mien-phi-23142n.aspx Như vậy là bạn vừa biết thêm được một phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí nữa rồi, với Typing Test bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ bàn phím nhanh bằng tiếng Việt và ngoài ra còn tự tạo cho mình các bài test với độ dài và mức độ khác nhau tùy theo sở thích của bạn, đây cũng là điểm mạnh nhất của Typing Test so với các phần mềm tập gõ bàn phím nhanh khác trên thị trường.