Top 10 Phần Mềm Convert Pdf To Word Online Tốt Nhất 2021, Chuyển Pdf Sang Word Online Update 03/2023

Hiện nay, khi mà việc trao đổi và sử dụng tài liệu trực tuyến ngày càng tăng lên, PDF (một định dạng tài liệu di động) đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để chia sẻ và chuyển tài liệu theo một định dạng thống nhất. Bên cạnh đó, các định dạng tài liệu DOC hoặc DOCX cũng khá là phổ biến, điều này vô tình tạo ra nhu cầu chuyển đổi các file PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê ra Top 7 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021 cho phép bạn có thể thay đổi định dạng các tệp PDF thành tài liệu Word và sau đó có thể sửa đổi chúng một cách dễ dàng.

Đang xem: Phần mềm convert pdf to word online

Mặc dù tính năng này cũng được tích hợp sẵn trong Microsoft Word (được gọi là PDF Reflow) nhưng nó rất hạn chế về mặt tính năng. Ví dụ như không cho phép bạn chuyển đổi giữa bảng và ô, bookmark và các thẻ tag, chú thích… và làm cho tài liệu của ban sau khi chuyển đổi thành công khác ra nhiều so với phiên bản gốc.

Đó là lý do vì sao bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm convert PDF to Word tốt nhất để thực hiện tất cả các chuyển đổi cần thiết mà vẫn muốn giữ lại nguyên định dạng font chữ của phiên bản gốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Vuông Khi Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Nội dung chính:

Adobe PDF Converter – Phần mềm chuyển đổi PDF tốt nhất

Adobe PDF Converter là một phần mềm tiên phong được thiết kế ra để tạo và chuyển đổi các file PDF. Những nỗ lực của đội ngũ Adobe đã được đền đáp và sản phẩm của họ là một trong những trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Nó được đi kèm với một bộ công cụ phong phú, nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chuyển đổi nhanh chóng và vô cùng mượt mà.

Xem thêm: Cách Chơi Ez Mùa 7 – Ezreal Guide Mùa 11

*
*
*
*

Ưu điểm:

Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng tài liệu khác nhau.Giao diện người dùng trực quan.Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin lớn với tốc độ nhanh.

Nhược điểm:

Thiếu tính năng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.Tự động thêm Watermark vào file kết quả.Nhiều chức năng bị giới hạn trong phiên bản dùng thử.