Top 10 Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Tốt Nhất 2017, 5 Ứng Dụng Chuyển Pdf Sang Word Tốt Nhất Hiện Nay Update 03/2023

Những phần mềm miễn phí chuyển file PDF sang Word là Free PDF to Word Doc Converter, Advanced Word to Pdf Converter, Some PDF to Word Converter, Free PDF to Word Converter và CutePDF Writer.

Với dân văn phòng thì công việc chuyển đổi file PDF sang Word là công việc thường xuyên diễn ra nhất, có thể thấy với việc này thì các hãng phát triển cũng đã nắm bắt nhu cầu đó để cho ra những phần mềm chuyển đổi file PDF như Free PDF to Word Doc Converter, Advanced Word to Pdf Converter…..

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang word tốt nhất 2017

Chúng tôi xin đưa ra 5 gợi ý để người dùng tham khảo để có một phần mềm chuyển đổi hiệu quả nhất nhằm chuyển đổi các file PDF sang Word tốt nhất mà không mất bất cứ một khoản chi phí nào.

1. Phần mềm chuyển file PDF sang Word miễn phí: Free PDF to Word Doc Converter

Đây là phần mềm khá hữu ích giúp người dùng có thể chuyển đổi được định dạng của các tài liệu từ định dạng PDF sang Doc và hoàn toàn không cần đến thêm một chương trình nào giúp đỡ. Người dùng có thể chuyển đổi hay chỉnh sửa tài liệu từ dạng PDF khá dễ dàng. Với Free PDF to Word Converter người dùng sẽ không phải gặp bất kỳ khó khăn gì khi chỉnh sửa những tập tin bởi nó hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Word bao gồm cả Windows 8.

*

Giao diện của phần mềm Free PDF to Word Doc Converter

Người dùng có thể tải phần mềm Free PDF to Word Converter hoàn toàn miễn phí tại đây.

2. Phần mềm Advanced Word to Pdf Converter

Đây là một công cụ chuyển đổi định dạng file Word như .doc, .docx, .docm, .txt, .rtf sang định dạng của file PDF hoàn toàn miễn phí mà không cần cài thêm bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác. Người dùng có thể tạo ra những file PDF một cách đơn giản nhất chỉ bằng việc ấn vào nút Convert mà vẫn giữ nguyên được file gốc đầu tiên. Advanced Word to Pdf Converter cũng tự tạo được PDF mới. Với phần mềm này thì người dùng có thể ngồi chơi ngay sau khi ấn nút convert, sau đó nhìn lại đã thấy ngay một file PDF được tạo ra một cách nhanh chóng mà không hề tốn quá nhiều thời gian cho người sử dụng. Mọi công việc sẽ được giảm tải với người dùng, nhất là với dân văn phòng thường xuyên làm việc liên quan đến Word và PDF.

*

Giao diện của phần mềm Advanced Word to Pdf Converter

Nếu quan tâm sử dụng người dùng có thể tải ứng dụng Advanced Word to Pdf Converter hoàn toàn miễn phí tại đây.

3. Phần mềm Some PDF to Word Converter

Some PDF to Word Converter mang đến cho người dùng sự hài lòng với việc chuyển đổi định dạng các file PDF thành các file Word, không những vậy nó còn giúp người dùng chỉnh sửa các nội dung trên file PDF và hơn thế nữa những bố cục ban đầu sẽ được giữ nguyên sau khi người dùng chuyển đổi sang Word.

Xem thêm: Cách Chơi Game Búa Tạ Online Miễn Phí, Tải Búa Tạ Online Miễn Phí

*

Giao diện của phần mềm Some PDF to Word Converter

Bạn có thể tải ứng dụng Some PDF to Word Converter tại đây về sử dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Phần mềm Free PDF to Word Converter

Nhanh chóng và hiệu quả là những gì phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng PDF sang định dạng văn bản Word mang tên Free PDF to Word Converter làm được. Với những thao tác đơn giản dễ sử dụng, người dùng có thể chuyển đổi cả tệp văn bản hoặc từng trang PDF một cách nhanh chóng.

*

Giao diện của phần mềm Free PDF to Word Converter

Người dùng có thể tải phần mềm Free PDF to Word Converter miễn phí tại đây.

5. Phần mềm CutePDF Writer

Đây lại là phần mềm giúp người dùng chuyển đổi các văn bản dạng .doc, .txt, .docx, .xls… thành định dạng file PDF và vẫn giữ lại được nội dung của file gốc. Với CutePDF Writethì người dùng sẽ không phải lo lắng việc thay đổi hình dạng sau khi đã convert sang file PDF.

*

Giao diện của phần mềm CutePDF Writer

Người dùng có thể tải phần mềm miễn phí CutePDF Writer tại đây.

Xem thêm: Tải Nero 2015 Platinum 16 Full Crack, Nero Platinum / Classic 2015 16

Tóm lại với 5 phần mềm giúp người dùng có thể chuyển đổi các file PDF sang văn bản Word hay chuyển từ file Word thành file PDF mà chúng tôi liệt kê bên trên đều là những công cụ đắc lực nhất được nhiều người dùng đánh giá cao. Hy vọng với những phần mềm này thì người dùng, nhất là dân văn phòng sẽ có được lựa chọn tối ưu nhất trong việc tìm ra một công cụ hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Ngoài ra nếu bạn muốn lưu lại hình ảnh dưới định dạnh PDF thì hãy tham khảo thêm bài viết5 công cụ hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF.