Top 10 Phần Mềm Chuyển Mkv Sang Mp3 Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay Update 06/2024

Nếu bạn muốn trích xuất nhạc nền hoặc phần âm thanh nào đó từ tệp MKV, bạn có thể chuyển đổi tệp MKV sang định dạng MP3. So với các định dạng âm thanh khác, MP3 hoàn toàn tương thích với hầu hết các trình phát và trình chỉnh sửa âm thanh. Nói cách khác, MP3 là định dạng thân thiện với thiết bị nhất để phát lại ngoại tuyến.

Đang xem: Phần mềm chuyển mkv sang mp3

*

Sau đó, đến đây là câu hỏi, công cụ chuyển đổi MKV sang MP3 nào tốt nhất? Nếu chưa biết cách trích xuất MP3 từ video MKV, bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn sau. Đây là những cách đã được chứng minh có thể chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến và ngoại tuyến một cách nhanh chóng.

*

Phần 1: Bộ chuyển đổi MKV sang MP3 siêu nhanh để trích xuất MP3 mà không làm giảm chất lượng

loltruyenky.vn Chuyển đổi video là công cụ chuyển đổi tệp nhanh nhất có thể chuyển đổi MKV sang MP3 với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần. Nó được trang bị khả năng tăng tốc phần cứng tiên tiến và bộ xử lý đa lõi. Mỗi chuyển đổi MKV sang MP3 có thể được tăng tốc tự động. Do đó, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt video MKV lớn sang MP3 trong vài phút.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng video bằng các thuật toán xử lý video chuyên nghiệp. Các bản âm thanh được trích xuất có thể được lưu ở định dạng MP3 với chất lượng gốc. Nếu bạn muốn rút ngắn video MKV của mình, bạn có thể cắt một clip từ bất kỳ phần nào của video MKV một cách tự do. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi sang MP3 cho bất kỳ thiết bị nào bằng trình chuyển đổi MKV sang MP3 cho Windows 10 hoặc Mac.

Các tính năng chính của Phần mềm chuyển đổi MKV sang MP3

*

loltruyenky.vn Video Converter

Trích xuất MP3 từ MKV, MP4, AVI, FLV và hơn 200 định dạng khác mà không làm giảm chất lượng. Tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn 50 lần với thuật toán xử lý video tốc độ cao. Chuyển đổi MKV sang MP3 với chất lượng gốc của tệp của bạn ở kích thước tệp nhỏ hơn. Chia một đoạn video MKV dài thành các clip nhỏ để chuyển đổi sang định dạng MP3. Chỉnh sửa, nâng cao và cá nhân hóa các tệp video và âm thanh của bạn.

*

Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn phí

Cách tốt nhất để chuyển đổi MKV sang MP3 với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần

Bước 1: Tải xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy trình chuyển đổi MKV sang MP3. Kéo và thả các tập tin MKV vào giao diện chính.

*

Bước 2: Từ danh sách “Hồ sơ”, duyệt và chọn MP3 làm định dạng đầu ra. Ví dụ: bạn có thể điều hướng đến “Âm thanh chung”, “Âm thanh không mất dữ liệu”, “Apple iPhone” và hơn thế nữa để chọn định dạng MP3 tương thích.

*

Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt” bên cạnh “Hồ sơ” để điều chỉnh cài đặt hồ sơ. Tại đây bạn có thể thay đổi bộ mã hóa âm thanh, tốc độ mẫu, kênh, tốc độ bit và hơn thế nữa. Nhấp vào “OK” để lưu các thay đổi.

*

Bước 4: Chọn “Clip” trên thanh công cụ trên cùng. Bạn có thể di chuyển bộ cắt hoặc đặt thời gian bắt đầu / kết thúc theo cách thủ công. Cửa sổ xem trước thời gian thực có thể hiển thị cho bạn mọi thông tin chi tiết. Nhấp vào “OK” để thoát khỏi cửa sổ.

*

Bước 5: Nhấp vào “Chuyển đổi” để bắt đầu chuyển đổi tệp âm thanh MKV sang MP3. Các tệp MP3 đã giải nén của bạn sẽ nằm trong thư mục đầu ra mặc định.

*

Phần 2: Top 3 công cụ chuyển đổi MKV sang MP3 trực tuyến để trích xuất nhạc MP3 miễn phí

Có rất nhiều trang web có thể chuyển đổi MKV sang MP3 trực tuyến miễn phí. Nếu bạn không muốn cài đặt các chương trình của bên thứ ba trên máy tính của mình, bạn có thể hoàn tất chuyển đổi trực tuyến MKV sang MP3 bằng các công cụ sau.

Top 1: Chuyển MKV sang MP3 với loltruyenky.vn Free Online Video Converter

loltruyenky.vn Free Online Video Converter là trình chuyển đổi MKV sang MP3 miễn phí 100% mà không có giới hạn về kích thước tệp. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt video sang MP3, M4A, AAC và các định dạng âm thanh phổ biến khác. Không có quảng cáo bật lên, vi rút, theo dõi người dùng và các vấn đề khác. Chà, nó có thể là bộ chuyển đổi MKV sang MP3 trực tuyến tốt nhất của bạn.

Bước 1: Mở https://www.loltruyenky.vn/free-online-video-converter/. Nhấp vào “Thêm tệp để chuyển đổi” để truy cập trình khởi chạy của nó.

*

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” để nhập tệp MKV vào trình chuyển đổi trực tuyến MKV sang MP3. Mở danh sách “Âm thanh” ở góc dưới bên phải. Chọn “MP3” làm định dạng đầu ra.

*

Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt” bên cạnh tệp MKV của bạn. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt âm thanh nếu cần.

*

Bước 4: Nhấp vào “Chuyển đổi” và đặt thư mục đầu ra. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi .mkv sang .mp3 trực tuyến miễn phí.

*

Top 2: Chuyển đổi MKV sang MP3 với Chuyển đổi tệp

Convert Files là một công cụ chuyển đổi trực tuyến đơn giản. Bạn có thể chuyển đổi tệp MKV sang MP3 trực tuyến mỗi lần. Ngoài ra, bạn có thể đặt liên kết tải xuống email của âm thanh MP3 đã chuyển đổi.

Bước 1: Truy cập http://www.convertfiles.com/convert/video/MKV-to-MP3.html để định vị Tệp Chuyển đổi.

Bước 2: Nhấp vào “Duyệt qua” để thêm tệp MKV vào trình chuyển đổi miễn phí trực tuyến MKV sang MP3.

Bước 3: Nhấp vào “Convert” để bắt đầu chuyển đổi định dạng MKV sang MP3 trực tuyến.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

*

Top 3: Chuyển đổi MKV sang MP3 với Zamzar

Zamzar có khả năng chuyển đổi tối đa 5 tệp MKV sang MP3 cùng một lúc. Tất cả các tệp MKV đó không được lớn hơn 150MB. Nếu không, bạn cần nâng cấp để tăng giới hạn kích thước tệp.

Bước 1: Truy cập Zamzar tại https://www.zamzar.com/convert/mkv-to-mp3/.

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” để thêm tệp video MKV của bạn.

Bước 3: Nhấp vào “Convert Now” để trích xuất âm thanh MP3 từ MKV trực tuyến miễn phí.

*

Phần 3: Top 3 bộ chuyển đổi MKV sang MP3 mã nguồn mở để trích xuất âm thanh MP3 trên Multiplatform

Bài viết này thu thập 3 bộ chuyển đổi phương tiện mã nguồn mở và miễn phí. Bạn có thể chuyển đổi MP4 và MKV sang MP3 miễn phí trên multiplatform. Tuy nhiên, người dùng thiếu kinh nghiệm có thể không kiểm soát đầy đủ tất cả các tính năng nâng cao.

Top 1: Chuyển đổi MKV sang MP3 bằng VLC

VLC Media Player là một trình chuyển đổi và biên tập đa phương tiện phổ biến. Bạn cũng có thể sử dụng VLC dưới dạng apk chuyển đổi MKV sang MP3 để trích xuất các bản âm thanh trên điện thoại của mình.

Bước 1: Khởi chạy VLC Media Player. Chọn “Chuyển đổi / Lưu” từ danh sách “Phương tiện” ở trên cùng.

Bước 2: Nhấp vào “Thêm” để thêm tệp MKV vào VLC. Sau đó nhấp vào “Chuyển đổi / Lưu” để tiếp tục.

Bước 3: Đánh dấu trước “Chuyển đổi” trong bảng “Cài đặt”. Chọn “Âm thanh – MP3” từ danh sách “Hồ sơ”.

Bước 4: Nhấp vào “Duyệt qua” để đặt thư mục đích.

Bước 5: Nhấp vào “Bắt đầu” để chuyển đổi video MKV sang MP3 bằng VLC.

*

Top 2: Chuyển MKV sang MP3 với FFmpeg

FFmpeg là một trình chuyển đổi video dòng lệnh. Bạn cần gõ đúng lệnh để chuyển đổi tệp video và âm thanh. Đối với việc sử dụng FFmpeg để trích xuất MP3 từ video MKV, bạn có thể gõ lệnh sau. Tất cả các tệp MKV trong thư mục hiện tại sẽ được trích xuất dưới dạng MP3.

*

Trên thực tế, FFmpeg chỉ thay thế phần mở rộng tệp MKV bằng phần mở rộng tệp MP3. Do đó, tên tệp của tệp âm thanh MP3 sẽ không thay đổi.

Top 3: Chuyển MKV sang MP3 qua Audacity

Audacity là một trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số cho Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành giống Unix. Nếu bạn muốn chuyển MKV sang MP3 bằng Audacity, trước tiên bạn cần cài đặt Thư viện MP3 LAME và FFmpeg.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Thư viện MP3 LAME tại https://lame.buanzo.org/#lamewindl cho Windows hoặc Mac. Đừng quên cài đặt FFmpeg.

Bước 2: Mở Audacity. Chọn “Mở” từ danh sách thả xuống “Tệp”.

Bước 3: Duyệt và nhập video MKV của bạn vào Audacity.

Bước 4: Chọn “Xuất” từ danh sách “Tệp”. Chọn “Xuất dưới dạng MP3” từ menu con của nó.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Bad Sector Trong Win, Nhanh Chóng Phát Hiện Bad Sector Cho Ổ Cứng

Bước 5: Nhập thông tin cần thiết và nhấp vào “OK” để trích xuất âm thanh từ video dưới định dạng MP3 với Audacity.

*

Theo các đoạn trên, phần mềm chuyển đổi MKV sang MP3 nhanh nhất và dễ dàng nhất là loltruyenky.vn Video Converter. Nó là một công cụ chuyển đổi hàng loạt có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang MP3 mà không làm giảm chất lượng. Giao diện người dùng sạch sẽ và trực quan. Do đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào tất cả các công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video. Nếu bạn không chắc liệu loltruyenky.vn Video Converter có hoạt động tốt hay không, bạn có thể tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ của trình chuyển đổi MKV sang MP3 để dùng thử ngay bây giờ!