Top 10 Phần Mềm Chống Virus Cho Usb Disk Security 6, Top 10 Phần Mềm Bảo Vệ Usb Tốt Nhất Hiện Nay Update 06/2023

Phần mềm bảo vệ USB cũng quan trọng không kém ổ cứng máy tính, bởi chúng giống như một ngân hàng dữ liệu thu nhỏ mỗi khi bạn cần sao lưu.

Bằng cách sử dụng các phần mềm bảo vệ USB dưới đây, bạn có thểbảo vệ USB khỏi các mối nguy như virus autorun, malware cũng như đảm bảo an toàn dữ liệu trong USB.

Đang xem: Phần mềm chống virus cho usb

Tổng hợp các phần mềm bảo vệ USB tốt nhất 2020 nên dùng

1. Phần mềm USB Drive Antivirus

*

Dù chỉ là một phần mềm diệt virus chạy trên USB, nhưng USB Drive Antivirus vẫn cung cấp đầy đủ cho máy tính các cơ chế bảo vệ ổ đĩa bằng cách quét và tìm diệt các loại virus, trojans hay bất kỳ loại mã độc khác có trên máy. Hơn nữa, USB Drive Antivirus còn có khả năng bảo vệ chính chiếc USB cài phần mềm này khỏi sự lây nhiễm của virus. Ngoài ra, USB Drive Antivirus còn có khả năng phát hiện và loại bỏ tập tin autorun.inf (vốn được dùng để kích hoạt virus) trong máy tính.

2. Phần mềm Smart Virus Remover

*

Sau khi được cài đặt trên USB và cắm vào máy tính, phần mềm diệt virus chạy trên USB Smart Virus Remover sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt các loại virus có trên USB thông qua cơ sở dữ liệu của chính phần mềm. Hiện tại, Smart Virus Remover hỗ trợ nhận dạng và diệt 50 loại virus thường lây nhiễm trên USB. Bên cạnh đó, Smart Virus Remover còn có tính năng xóa tập tin autorun có trên USB, đồng thời hỗ trợ khóa tất cả các cổng USB có trên máy, cũng như ngăn việc ghi chép dữ liệu lên các USB đang cắm trong máy.

Tải về phần mềm bảo vệ USB Smart Virus Remover TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Phần Mềm Illustrator Là Gì, Phần Mềm Adobe Illustrator Là Gì

3. Phần mềm Mx one Antivirus

*

Giống như Smart Virus Remover và USB Drive Antivirus, Mx on Antivirus cũng là một phần mềm diệt virus chạy trên USB giúp bảo vệ các loại thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng rời, máy nghe nhạc, thẻ nhớ,… một cách hiệu quả, an toàn và miễn phí. Phần mềm vẫn được trang bị tính năng tìm xóa tập tin Autorun để ngăn virus xâm nhập vào USB. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép quét, tìm diệt virus trên tất cả các tập tin của USB hoặc từng tập tin cụ thể.

Một gợi ý khác cho bạn là có thể dùng chung phần mềm quét virus của máy tính như Kaspersky hay chính Windows Defender được tích hợp sẵn trong Windows 10. Bởi mỗi khi bạn cắm USB vào máy tính thì phần mềm bảo mật đều sẽ hỏi bạn có muốn quét virus không, bạn chỉ cần nhấn có là được. Một công đôi việc, cài một mà bảo vệ được cả hai.

Xem thêm: Cách Chơi Become A Legend Pes 2017 And Become A Legend, Become A Legend

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm bảo mật để bảo vệ USBan toàn tuyệt đối, bạn cũng nên nâng cao cảnh giác trong quá trình sử dụng, ví dụ như không dùng chung USB với quá nhiều người, không truy cập vào những trang web không uy tín, thường xuyên quét virus là được.

Hy vọng bài viết nhữngphần mềm bảo vệ USB này có ích với bạn. Nếu thấy thú vị hãy chia sẻ cho những người thân xung quanh cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!