Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp, Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2021 Update 09/2021

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

1. Phần mềm chỉnh sửa video LightWorks

*

Phần mềm Lightwork.

LightWorks là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính ở thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của phần mềm này là miễn phí và có sẵn nhiều công cụ mạnh mẽ, do được được nhiều nhà sản xuất phim ưa thích và sử dụng để tạo ra các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, chẳng hạn như Pulp Fiction, The Departed, The Wolf of Wall Street,… do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sức mạnh chỉnh sửa video mà phần mềm này mang lại. Một số tính năng đáng chú ý của LightWorks như: biên tập video, chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, cho phép xuất video với độ phân giải đến 4K,…

2. Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro

*

Phần mềm Adobe Premiere Pro.

Adobe Premiere Pro xứng đáng cho ngôi vị phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay vì được hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng,… và đặc biệt cho khả năng tương thích rất cao với các ứng dụng khác của Adobe như After Effect hay Photoshop để tạo nên kỹ xảo ấn tượng cho những thước phim hay video. Dù là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng ngay cả người dùng cơ bản cũng có thể sử dụng tốt phần mềm này vì giao diện trực quan, dễ sử dụng. Hiện tại, Adobe cho phép người dùng sử dụng thử phần mềm này trong vòng 30 ngày trước khi mua.

3. Phần mềm chỉnh sửa video Vegas Pro 14

*

Phần mềm Vegas Pro 14.

Xem thêm: Mystic Messenger Cách Chơi, Đọc Truyện Mystic Messenger

Cũng giống như Adobe Premiere Pro, Vegas Pro cũng là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với trình biên tập thông minh, nhiều tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng hay biên tập video với độ phân giải hỗ trợ tối đa lên đến 4K. Phần mềm chỉnh sửa video Vegas Pro hiện được nhiều nhà sản xuất phim, video chuyên nghiệp sử dụng, do đó nếu cần một phần mềm chỉnh sửa video có độ uy tín, cũng như đã được đảm bảo về chất lượng thì Vegas Pro 14 quả thực là một cái tên không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

4. Phần mềm chỉnh sửa video Shotcut

*

Phần mềm Shotcut.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tiếp theo mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn là Shotcut, một chương trình biên tập video mã nguồn mở miễn phí với nhiều tính năng hữu ích. Thêm vào đó, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa video bằng việc chỉnh sửa từng khung hình thông qua chính phần mềm chỉnh sửa video Shotcut. Ngoài ra, Shotcut còn có tính năng cho phép tách riêng phần nhạc và hình trong một video, cho phép kéo thả nhanh tập tin vào trong chương trình,… và đặc biệt có thể chạy các loại tập tin phức tạp như XML.

*

Phần mềm CyberLink PowerDirector 15 Ultimate.

Xem thêm: Một Cách Fix Lỗi Tai Nghe Samsung, Những Lỗi Thường Gặp Của Tai Nghe

CyberLink PowerDirector 15 Ultimate là phần mềm chỉnh sửa video cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn chưa biết thì đây là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nằm trong Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất thế giới hiện nay. Không chỉ có giao diện đẹp, CyberLink còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa đặc biệt, được chia thành 6 chế độ như Full Feature Editor, Easy Editor, 360 Editor, Express Project, Theme Designer, Slideshow Creator để phù hợp với từng đối tượng người dùng, từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp.