Top 10 Phần Mềm Bảo Mật Ứng Dụng Applock, Khóa(Smart Applock) Update 08/2021

Làm thế nào để giữ cho điện thoại của bạn luôn được an toàn? Bạn có chắc chắn một điều rằng không có ai tò mò về tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay các tài khoản trực tuyến như Facebook, Zalo… mà bạn đã đăng nhập vào một trang web hay một ứng dụng nào đó hay không?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn thích dùng các mẫu điện thoại của Android hơn là mẫu điện thoại của Apple, đơn giản vì chúng đa dạng mẫu mã hơn, có nhiều chức năng thú vị hơn, hệ điều hành mở hơn, và tất nhiên thì đa số các hãng máy của Android sẽ có giá thành rẻ hơn so với Apple khá nhiều.

Đang xem: Phần mềm bảo mật ứng dụng

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của điện thoại Android là dễ dàng bị hack hoặc bị virus tấn công hơn so với các sản phẩm của Apple. Cũng bởi vì hệ điều hành mở nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt thêm các ứng dụng từ bên ngoài Store vào, và có thể can thiệp sâu vào hệ thống hơn..

Nhưng thật may mắn, mọi vấn đề đều có cách giải quyết, và vấn đề này cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ !

Đơn giản là bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng bảo mật Android uy tín là điện thoại của bạn đã được bảo vệ một cách tương đối rồi.

Bạn cứ hình dung, ứng dụng bảo mật cũng như là một người gác cổng vậy, nó sẽ ngăn chặn mọi mối đe dọa đến chiếc smartphone của bạn, và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự nhòm ngó của tin tặc và các hành vi lừa đảo trên mạng.

Xem thêm: Các Phần Mềm Nhắc Việc Trên Máy Tính Bằng Tiếng Việt, Phần Mềm Nhắc Nhở, Ghi Chú Trên Máy Tính

Note: Các ứng dụng được sắp xếp ngẫu nhiên và không ưu tiên theo một thứ tự nào cả. Nên các bạn có thể tìm hiểu kỹ từng ứng dụng để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

*
*

#6. Bitdefender Antivirus Free

Là một ứng dụng có tính năng chống vi-rút tiên tiến cho Android, ứng dụng này cung cấp công nghệ quét trên đám mây, Bitdefender Antivirus Free có chế độ tự động quét các ứng dụng di động mới được cài đặt để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn/Cơ Bản, Chi Tiết Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve

Bitdefender Antivirus Free đi kèm với tính năng Feather-Light Performance thực hiện quét và kiểm tra vi rút mà không làm giảm tuổi thọ Pin của thiết bị.

Cả hai phiên bản miễn phí và cao cấp đều bảo vệ chống lại tất cả các loại vi-rút di động. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn có thể tìm thấy nó bằng ứng dụng này, nhưng tất nhiên là bạn phải thiết lập sử dụng tính năng này trước khi mất rồi nhé