Tool Getlink Fshare, 4Share, Tailieu, Tool Get Link Vip Fshare Update 02/2024

Leech link là gì? Những trang leech link – get link tốt nhất nhất hiện nay là trang nào? Nếu bạn quan tâm câu hỏi trên hãy xem ngay bài viết này của Hosting Việt.

Đang xem: Tool getlink fshare, 4share, tailieu

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng trực tuyến, hoặc phần mềm có khả năng hỗ trợ tải phim, hay trò chơi dung lượng lớn với tốc độ cao thì leech link chính là công cụ bạn cần. Sau đây là tổng hợp top get link fshare miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng giúp bạn có thông tin tham khảo.

*

Các file trên môi trường internet mà bạn tải về được lưu trữ tại máy chủ đặt ở Việt Nam hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong đó, có một số website cho người dùng thoải mái download dữ liệu với tốc độ cao mà không bị giới hạn (Max speed) như Mediafile.com, Google drive, Dropbox,…

Ngược lại, có nhiều website nhằm có nguồn chi phí duy trì server và host cùng các khoản phí vận hành khác nên họ giới hạn tốc độ download. Bằng cách cung cấp gói miễn phí có tốc độ chậm cho người dùng. Bản này chỉ bằng ¼ so với tốc độ của bản tính phí. Với gói VIP hay còn gọi là tài khoản Premium, người sử dụng được thỏa sức tải các tài liệu, phim ảnh… mà không bị giới hạn tốc độ. Tất nhiên, bạn phải trả phí thì mới sở hữu được tính năng này. Tại Việt Nam, các trang như Fshare.vn, 4share.com đang áp dụng loại hình như vậy.

Lúc này, để không phải mất phí mà vẫn có thể nhanh chóng tải về các dữ liệu có dung lượng lớn thì bạn phải dùng đến get link hay còn gọi là leech link. Đây cũng chính là chức năng chính của những trang web cung cấp dịch vụ get link.

Vnz-leech.com

Đây là trang get link được nhiều người sử dụng để tải dữ liệu từ website Fshare. Ưu điểm nổi bật của Vnz-leech.com là bạn dễ dàng lấy link tải tốc độ cao chỉ sau vài phút. Bên cạnh đó, trang này còn hỗ trợ tải dữ liệu của nhiều trang khác nhau. Điển hình như leech link 4share, fshare.vn, share.vnn.vn, me.zing.vn, tenlua.vn, upfile.vn, filepost.com, uploaded.net,…

Tuy nhiên, để gửi được link tải, bạn cần phải có tài khoản trên Vnz-leech.com và dung lượng tải sẽ bị giới hạn. Ngoài ra, bạn nên chú ý tham khảo các quy định về việc dữ liệu nhằm tránh bị khóa tài khoản.

*

LinksVip.net

Thêm một trang get link Fshare khá nổi tiếng nữa là LinksVip. Trang này được người dùng ưa chuộng vì lấy link tải với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí trên nhiều trang như Fshare, 4share, tailieu, Tenlua,… Dù miễn phí nhưng LinksVip cũng có chức năng cho phép người dùng ủng hộ một phần kinh phí để có thể duy trì vận hành của trang web.

Chưa dừng tại đó, LinkVip còn mang đến cho người dùng tính năng đăng ký dịch vụ rút gọn link, cũng như kiếm tiền từ LinkVip.

Xem thêm: Cách Chơi Survival Heroes : Những Điều Cơ Bản Cho Tân Binh Mới Chơi

*

Getlinkpro.net

Đây là trang leech link Fshare mới nổi trong vài năm gần đây nhưng nó không hề kém cạnh so với các “ông lớn” khác. Getlink pro có điểm mạnh là giao diện cực kỳ đơn giản, thân thiện người dùng, kết hợp cùng hệ thống nâng cấp tài khoản premium thông qua thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi. 

Nhờ mọi thứ dường như trở nên đơn giản, gọn nhẹ nên việc lấy link download tốc độ cao cũng nhanh chóng không kém. Ngoài Fshare, Getlink pro còn hỗ trợ lấy dữ liệu từ nhiều website khác như 4share, Youtube, Soundcloud,…

*

Mới nhìn thoáng qua tên, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây là website con của trang Getlinkpro.net. Tuy nhiên, chúng lại chẳng có tí “huyết thống” nào cả. Bởi đây là 2 trang get link hoàn toàn độc lập với nhau.

Cũng giống như Getlinkpro.net, Getlink.pro đánh mạnh vào sự đơn giản của giao diện nhằm tăng cường khả năng thân thiện với người sử dụng. Có lẽ, trang web muốn nhắm đến người dùng không chuyên, và giới hạn về kiến thức công nghệ hơn. 

Tuy đơn giản nhưng Getlink.pro lại là “trợ thủ” đắc lực cho bạn trong việc tải video mới hay video đang thịnh hành trên Youtube. Thêm vào đó, Getlink.pro còn mang đến nhiều tùy chọn, điển hình là tải video, file âm thanh…

*

Tools.sinhvienit.net

Đường dẫn: http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/ 

Thêm công cụ tải Fshare tốc độ cao nữa là Sinhvienit. Và site này hỗ trợ cực kỳ mạnh cho nhu cầu tải link download của Fshare.

*

Tương tự như các trang tải Fshare tốc độ cao khác, Vnlinks có giao diện tương đối dễ sử dụng giúp người dùng có thể sử dụng ngay khi mới truy cập. Chỉ với vài thao tác, bạn đã nhanh chóng có được đường link download tốc độ cao từ Fshare. Cách thực hiện như sau.

Bước 1: Nhập đường dẫn cần lấy link download tốc độ cao vào ô “Nhập link cần get”. Trong trường hợp có mật khẩu thì bạn nhập vào ô bên dưới như minh họa của hình sau. Bước 2: Nhấn vào nút Getlink rồi chờ trong một thời gian ngắn để hệ thống của website tạo link tải có tốc độ nhanh. Sau cùng, bạn chỉ việc nhấn Download để tải dữ liệu về.

*

Bên cạnh Fshare, Vnlinks còn hỗ trợ download dung lượng từ nhiều trang khác như Youtube, Tailieu.vn, 4Share,…

Một số trang leech link khác:

Leech link 4share, Fshare, Youtube,… tại Việt Nam:

http://www.linkvip.info: Trang này có bản miễn phí và đặc biệt không chứa quảng cáo, nên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi lấy link download tốc độ cao.

https://getlinkfshare.com: Mang đến chức năng lấy link download tốc độ cao từ Fshare và cũng không kèm quảng cáo.

http://www.aku.vn/linksvip

Leech Link Nước Ngoài

http://keepvid.com/

https://cocoleech.com/

http://www.autogeneratelink.com/

Leech link mang đến ưu điểm giúp người dùng có được đường dẫn để tải dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ cao. Tuy nhiên, hầu hết các website cung cấp dịch vụ get link miễn phí thì đều dẫn đến trang rút gọn, xuất hiện nhiều quảng cáo, pop up khi người dùng sử dụng đường dẫn download này.

Xem thêm: tải phần mềm mathtype 6.0 full crack

Tất nhiên, bạn phải chấp nhận điều này. Bởi đây chính là nguồn duy trì hosting, domain, chi phí vận hành của các trang cung cấp get link.