Tổng Hợp Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Sap, Phần Mềm Kế Toán Doanh Nghiệp, Giải Pháp Tốt Nhất Update 08/2022

*
*

Review và báo giá phần mềm kế toán Sap

Trôi bối cảnh phát triển kinh tế hiện nay, phần mềm kế toán giúp ích rất nhiều trong hoạt động quản lý tài chính và tổ chức của doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau đang được sử dụng, trong đó có Phần mềm Kế toán SAP. Phần mềm SAP là phần mềm có công cụ thông minh, hỗ trợ đa dạng, chuẩn kế toán Việt Nam. Bài viết này cung cấp cấp thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán SAP cập nhật 2020.

Đang xem: Phần mềm kế toán sap

ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán SAP cập nhật 2020. Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ này:

Nội dung bài viết:

2. Phần mềm kế toán SAP

1. Khái niệm

Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm có nhiều dạng và giá thành khác nhau.Phần mềm kế toán nhập số liệu đầu vào là các chứng từ, số liệu do người dùng nhập, hoặc nhập vào, dựa vào các thủ tục, quy trình có sẵn phần mềm kế toán sẽ xử lý và đưa ra các báo cáo một cách chính xác và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nói một cách dễ hiểu hơn, phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

2. Phần mềm kế toán SAP

Tìm hiểu về phần mềm kế toán SAP

SAP là công ty phần mềm lớn từ Đức. Các sản phẩm đến từ công ty luôn được các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới tin dùng. Tổng giá trị mà công ty này đem lại chỉ đứng sau các ông lớn như MS, IBM, Oracle, Apple.Với một mức chi phí có thể chấp nhận được, thời gian triển khai nhanh chóng và một giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Phần mềm SAP được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới sử dụng.Phân hệ phần mềm kế toán SAP có thời gian triển khai ngắn trong một tuần – giúp doanh nghiệp tối ưu các nghiệp vụ và báo cáo tài chính kế toán theo chuẩn kế toán của Việt Nam. Đồng thời SAP cũng tích hợp nhiều phần mềm in hóa đơn và hệ thống báo cáo quản trị.Phần mềm kế toán SAP cho phép người dùng tự tạo những biểu đồ phân tích kế toán một cách chính xác và nhanh chóng phục vụ cho các quyết định quản trị.Đặc biệt, phần mềm kế toán SAP còn tích hợp được trên điện thoại, máy tính bảng. Tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý – lãnh đạo điều hành mọi thời điểm.Được miễn phí cập nhật và nâng cấp công nghệ lên phiên bản mới hàng năm, và hoàn toàn có thể cập nhật và nâng cấp lên phiên bản đầy đủ khi cần thiết.

Chức năng của phần mềm kế toán SAP

Chức năng chính của phần mềm kế toán SAP là phục vụ hoạt động kế toán tài chính của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào quy trình báo cáo tài chính theo các chương mục nhỏ hơn.

Các chức năng nổi bật trong phần mềm kế toán SAP:

Kế toán kho:Lập phiếu nhập kho;Phân bổ chi phí theo từng hóa đơn và ghi nhận công nợ, giá trị hàng hóa;Tự động tính giá xuất kho theo quy định của doanh nghiệp;In thẻ kho và tình hình nhập xuất tồn theo từng kho, từng hàng hóa hay tài khoản.Kế toán bán hàng:Lập và in các phiếu bán hàng, bán thành phẩm, theo dõi doanh thu, công nợ phải thu, chi phí bán hàng, chiết khấu hàng bán…;Lập, theo dõi và xử lý hàng hóa khách hàng trả lại;Lập các chứng từ thanh toán tiền bán hàng đối với từng khách hàng;Theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau (tiền mặt, chuyển khoản…);Theo dõi công nợ theo nhiều ngoại tệ khác nhau;Kết xuất các báo cáo liên quan và theo nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp;Kết xuất các báo cáo liên quan và theo nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp.Kế toán mua hàng:Lập phiếu mua hàng, theo dõi công nợ phải trả nhà cung cấp theo từng tài khoản;Lập và theo dõi công nợ hàng trả lại nhà cung cấp;Lập các chứng từ thanh toán tiền hàng nhà cung cấp theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau (Tiền mặt, chuyển khoản…);Kết xuất các báo cáo liên quan và theo nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp.Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng:Phiếu thu tiền;Phiếu chi tiền;Báo cáo quỹ tiền mặt;Nhật ký thu tiền;Nhật ký chi tiền;Báo phát sinh nợ ngân hàng;Báo phát sinh có ngân hàng;Ủy nhiệm chi.Sổ quỹ tiền gởi ngân hàngKế toán tài sản cố định:Phát sinh tăng tài sản cố định;Phát sinh giảm tài sản cố định;Quản lý sổ tài sản cố định;Bảng khấu hao tài sản cố định;Bảng kê tài sản cố định thanh lý, nhượng bán;Thẻ tài sản cố định.Kế toán tổng hợp:Bút toán tổng hợp.Kết xuất số liệu báo cáo.Hệ thống báo cáo:Sổ cái tổng hợp;Sổ cái chi tiết các tài khoản;Bảng cân đối số phát sinh;Bảng kê hóa đơn VAT đầu vào;Bảng kê hóa đơn VAT đầu ra;Bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào không có hóa đơn, chứng từ;Bản cân đối kế toán;Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh;Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Xem thêm: phần mềm nhạc chuông

3. Báo giá phần mềm kế toán SAP

Chi phí về bản quyền phần mềm kế toán SAP: Cần phải chi ra một khoản tiền ban đầu để có thể sử dụng hệ thống phần mềm kế toán SAP trong doanh nghiệp. Chi phí này được tính theo số phân hệ tính năng và số người sử dụng phần mềm cùng một lúc. Số tiền cần phải trả cho khoản chi phí này dao động từ 300 – 50.000 USD đối với các phần mềm kế toán SAP. Chi phí này thường sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu dùng những phần mềm được thiết kế sẵn. Ngược lại, với một số tính năng mà doanh nghiệp yêu cầu tích hợp thêm thì sẽ phát sinh thêm các khoản chi phí khá cao để code riêng.Chi phí triển khai hệ thống phần mềm kế toán SAP: Đối với phần mềm trong nước thì chi phí này chỉ tầm 15% – 20% chi phí bản quyền. Chi phí triển khai hệ thống ERP thường bao gồm các khoản về thuê dịch vụ tổng đài, BrandName, tích hợp các bên liên quan, đào tạo nhân viên…Ngoài ra thì có thể phát sinh một số chi phí khác như: Chi phí nâng cấp hệ thống, Chi phí tư vấn phần mềm ERP, Chi phí cho nhân sự hỗ trợ, Chi phí bảo trì hàng năm,…

4. ACC cung cấp phần mềm kế toán SAP

ACC khởi nguồn là từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán – thuế nên ACC có chuyên môn rất giỏi ở lĩnh vực này. ACC có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế. ACC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi khách hàng tìm đến ACC và muốn sử dụng phần mềm kế toán SAP mà ACC cung cấp.

ACC luôn mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng:

Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh;Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi;Cung cấp hồ sơ rất đơn giản, đối với những giấy tờ phức tạp và đòi hỏi nhiều Chuyên môn ACC sẽ thay mặt quý khách soạn thảo;Luôn hướng dẫn set up và solve đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Phần mềm kế toán SAP mà ACC cung cấp luôn mang những đặc tính nổi bật như: Thuận tiện và dễ sử dụng; Đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán; Cập nhật thường xuyên thông tin về các thông tư mới; Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Hero Zet – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Zet (By Godlike)

ACC quan điểm phải tạo ra sự chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, ACC luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi chọn ACC làm người đồng hành. ACC luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng quý khách trên hành trình lựa chọn sản phẩm chất lượng.