Tổng Hợp Phần Mềm Giải Phẫu 3D Toàn Bộ Cơ Thể, Anatomy Learning Update 07/2024

Phần mềm Human Anatomy Atlas

Phần mềm giải phẫu người Human Anatomy Atlas hiện có mặt trên các thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính (Window, Mac), smartphone (iOS, Android) cho phép người dùng truy cập ở mọi nơi và trên mọi thiết bị phổ thông hiện nay.

Đang xem: Phần mềm giải phẫu 3d toàn bộ cơ thể

Có gì mới trong Human Anatomy Atlas 2019?

Thêm nhiều nội dung, tính năng và công cụ tìm kiếm nhanh hơn.Giải phẫu học bộ não: khám phá mô hình cải tiến của tiểu não, dây thần kinh vận động, bản đồ giác quan mới và khúc bì nhiều màu sắc.Tính năng tìm kiếm mới được cải tiến tốc độ, cho phép khám phá cơ sở dữ liệu hình ảnh của hơn 11.500 item chỉ trong vài giây.Cải tiến trải nghiệm Atlas 2019 với giải phẫu học răng 3D và hiệu ứng động mới (thông qua IAP).Khám phá giao diện mới với các mặt cắt 3D. Xem mô hình 3D bên cạnh hình ảnh tử thi và ảnh CT, MRI chân thực.Sửa lỗi và cải tiến hiệu năng.

*

Chú thích đầy đủ và chi tiết

*

Hình ảnh mặt cắt 3D cho từng bộ phận

Human Anatomy Atlas Portable, tại sao không?

Phiên bản rút gọn này có gì?

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là nó rất nhẹ (khoảng 200 MB, so với bản đầy đủ thường là hơn 1GB lúc tải về), không cần cài đặt, và dĩ nhiên là bản này bạn không phải trả phí, dùng vô thời hạn.

Human Anatomy Atlas Portable vẫn đầy đủ tất cả các cấu trúc giải phẫu hoàn thiện cho cả mô hình Nam và Nữ. Cụ thể, phiên bản này cho phép người dùng tìm hiểu giải phẫu hệ cơ, thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa, v.v…

*
*

Bản Portable cung cấp đầy đủ các items, hơn nữa lại rất nhẹ

Quan trọng là phiên bản rút gọn này cũng cung cấp nền tảng đồ họa 3D, cho phép bạn thỏa sức xoay, kéo, phóng to, thu nhỏ các chi tiết và thế là việc nghiên cứu cấu trúc vẫn sinh động và thực tế. Đối với mỗi chi tiết mà bạn chọn bằng chuột, bạn có thể chọn “Fade” để làm mờ chi tiết này và nhìn sâu vào các cấu trúc bên trong, hoặc bấm “Hide” để tạm thời bỏ chi tiết đó đi.

Xem thêm: Tải Game Cho Điện Thoại Cảm Ứng Nokia Cực Kỳ Hay Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Để hiểu hơn về đối tượng mình vừa lựa chọn, hãy sử dụng các chức năng ở thanh dưới cùng. Kick chuột vào chi tiết quan tâm và chọn ‘Definition’ để xem chú thích đầy đủ. Tại “Tool”, bạn có thể “Fade other” hoặc “Hide other” để tạm thời làm mờ, làm ẩn các chi tiết khác, cho phép quan sát chi tiết hiện tại một cách đơn giản, dễ dàng hơn. “Save view” cho phép bạn lưu lại trạng thái xem chi tiết đó và sau này có thể tìm lại rất nhanh ở mục “My view”.

*

Thay đổi nền từ trắng thành đen

Ngoài ra, ở giao diện khi mới mở lên, bạn có thể kiểm tra kiến thức giải phẫu của mình ở mục “Quizzes”, nhưng với điều kiện bạn phải có khả năng sử dụng tiếng Anh trong giải phẫu học.

Cách tải và cài đặt

Để dễ hình dung hơn về việc sử dụng, các bạn có thể xem video hướng dẫn: https://youtu.be/GdxmnYJ7r_M

Ở phần mô tả của video có link mega, các bạn bấm vào link để tải về, yên tâm rằng không có virus và cũng không bị quảng cáo.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Mượt Trên Win 7, Truy Kích 2

Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén, chạy file Human Anatomy Atlas.exe là đã có thể bắt đầu. Để tiện hơn, bạn tạo một shortcut cho file *exe và đưa shortcut ra màn hình desktop.