Tổng Hợp Những Phần Mềm Resize Ảnh Hàng Loạt Không Làm Giảm Chất Lượng Ảnh Update 11/2022

Phần mềm Images resizer 3.1.2 là phần mềm resize ảnh miễn phí rất nổi tiếng do được Microsoft hỗ trợ. Nó rất dễ sử dụng, có giao diện trực quan, tích hợp sẵn vào menu chuột phải, có thể resize hàng loạt cùng một lúc nhiều ảnh với chất lượng rất tốt, không làm giảm chất lượng ảnh. Phần mềm Image Resizer cho Windows sắp tới sẽ là một phần của phần mềm Microsoft PowerToys.

Đang xem: Phần mềm resize ảnh

– Tải file ImageResizerSetup-3.1.2.exe (dung lượng 1,03MB) theo link cung cấp ở trên, sau đó bấm vào file này để tiến hành cài đặt (hỗ trợ Window 7, 8, 10).
– Sau khi cài đặt xong, phần mềm không nằm trong trong start menu hay desktop, mà tích hợp luôn vào menu chuột phải để mỗi khi bạn cần resize ảnh thì chỉ cần click phải chọn ảnh đó.
Bước 1: Chọn ảnh cần resize (cần thay đổi kích thước hình ảnh), sau đó bấm chuột phải chọn dòng Resize Pictures.

Bước 2: Chọn kích thước hình ảnh cần resize theo các mục có sẵn hoặc có thể chọn mục Advanced options… để tự tùy chỉnh kích thước hình ảnh theo ý muốn.

Xem thêm: fix lỗi usb nhiễm virus không mở được

*

Cách thực hiện tương tự như trên, tuy nhiên ở Bước 1, các bạn chọn một lúc nhiều ảnh trong 1 thư mục thay vì 1 ảnh.

*

– Trường hợp bạn muốn resize hàng loạt ảnh, bạn vào thư mục nơi đặt các ảnh cần resize, chọn các ảnh cần resize (nên chọn kiểu hiển thị details trong thư mục cho các ảnh thu nhỏ lại và hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của ảnh), kích chuột phải chọn “Resize Pictures”.

*
Resize hàng loạt ảnh (bước 1)

– Hiện bảng Image Resizer, chọn kích thước ưng ý theo mục đích hoặc tự điền kích thước tùy ý bằng cách nhấp vào mục “Custom”. Sau đó nhấp Ok, thế là xong.

Xem thêm: Cách Chơi Father.Io – Game Bắn Súng Thực Tế Ảo Father

*
Resize hàng loạt ảnh (bước 2)

Tham khảo các phần mềm chuyển đổi hình ảnh khác:

Lưu ý:– Đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu, nếu không sẽ bị xóa. – Đọc kỹ phần Hỏi – Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

*