Tổng Hợp Các Phần Mềm Kết Nối Tivi Phổ Biến Hiện Nay, ‎Kết Nối Tv Update 01/2022

Hiện nay, hầu hết ai nào cũng lắp đặt, sử dụng wifi cho gia đình mình. Do vậy, việc kết nối điện thoại Iphone với loltruyenky.vn thông qua Wifi sẽ cực kỳ thuận tiện, đơn giản mà không cần mua thêm bất kỳ thiết bị nào. Dưới đây là hai cách kết nối điện thoại với tivi loltruyenky.vn bằng wifi nhanh nhất bạn nên biết. 

Có thể bạn quan tâm: Ti vi loltruyenky.vn, Tivi Android, Tivi Qled, Smart tivi, TV loltruyenky.vn 4K, Qled loltruyenky.vn 55, Tivi loltruyenky.vn 65 Inch, Tivi loltruyenky.vn P618, Tivi loltruyenky.vn 50 Inch 4K, TV loltruyenky.vn 55 4K, Tivi loltruyenky.vn 43 Inch, loltruyenky.vn 8K, Tivi loltruyenky.vn 75 Inch, Tivi loltruyenky.vn Mini Led.

Đang xem: Phần mềm kết nối tivi

T-Cast cũng là ứng dụng do loltruyenky.vn phát triển giúp bạn kết nối điện thoại iphone với tivi loltruyenky.vn của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chẳng cần dây cáp rắc rối, T-Cast cho phép bạn truyền tải nội dung như hình ảnh, âm thanh, video lên màn hình tivi loltruyenky.vn.

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm khi kết nối Iphone với tivi loltruyenky.vn:

– T-cast chỉ hỗ trợ trên các dòng smart tivi loltruyenky.vn. Các dòng tivi thường, internet tivi loltruyenky.vn không được hỗ trợ. 

– T-cast được hoạt động khi và chỉ khi tivi loltruyenky.vn và iPhone cùng xài chung 1 mạng internet.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước trong cách kết nối điện thoại iPhone với tivi loltruyenky.vn qua T-Cast:

Bước 1: Vào kho ứng dụng của Tivi loltruyenky.vntải App.

*

 

Bước 2: Lên app Store tải ứng dụng T-cast về điện thoại.

Bước 3: Mở ứng dụng trên IPhone > Vuốt để vào ứng dụng > Chọn biểu tượng tivi ở góc trên bên trái màn hình.

*

 

Bước 4: Điện thoại sẽ tiến hành dò tivi cần kết nối. Do đó, hãy chọn mã Tivi loltruyenky.vn nhà bạn tại Iphone.

Bước 5: Tiến hành sử dụng ứng dụng truyền phát.

*

 

Micro/remote màu đỏ ở giữa màn hình có chức năng điều khiển tivi như điều khiển vật lý thông thường. Bạn có thể lựa chọn loại điều khiển cần dùng. Hiện toại có 3 loại: nút bấm, cảm ứng rê chuột như trên máy tính.

*

 

– Local (hoặc Treasure local) cho phép truy cập các nội dung trên điện thoại lên tivi loltruyenky.vn bao gồm hình ảnh, video …

*

 

– Sau khi hoàn thành cách kết nối điện thoại iphone với tivi loltruyenky.vn; bạn có thể chụp màn hình tivi và lưu lại trên iphone với các bước: More > Scene Share > nhấp vào biểu tượng Scene Share > Save hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

 

– Hướng dẫn sử dụng Điều khiển tivi loltruyenky.vn đa năng

– Cách Khôi phục cài đặt gốc tivi loltruyenky.vn.

– Cách kết nối máy tính với tivi loltruyenky.vn.

Xem thêm: Cách Chơi Simcity Trên Iphone Hoặc Ipad, Simcity Buildit Cho Ios 1

Cổng HDMI cho phép truyền tải thông tin từ một thiết bị khác lên tivi loltruyenky.vn. Ưu điểm lớn nhất của cách này là đường truyền ổn định, hình ảnh và video sắc nét, chất lượng cao. 

Để kết nối Iphone với tivi loltruyenky.vn thành công bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau:

– Bộ dây cáp chuyển đổi: Apple 30 pin Digital AV Adapter (dành cho iPhone 4 và 4s) hoặc Apple Lightning Digital AV Adapter (dành cho iPhone 5 trở lên).

– Điện thoại iPhone.

Các bước thực hiện kết nối điện thoại với tivi:

Bước 1: Cắm bộ dây cáp chuyển đổi (ứng với loại iPhone): 1 đầu vào khe kết nối Adapter và 1 khe vào dây HDMI của tivi loltruyenky.vn.

Bước 2: Cắm đầu cáp vào HDMI của tivi loltruyenky.vn.

 

Bước 3: Chọn nguồn trên tivi bằng nút SOURCE hoặc INPUT > chọn cổng HDMI đã kết nối > màn hình điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên tivi loltruyenky.vn.

Có thể bạn quan tâm:

– Cách Sửa tivi loltruyenky.vn tại nhà. 

– Cách Cài phần mềm cho tivi loltruyenky.vn.

– Các Ứng dụng xem tivi trên smart tivi loltruyenky.vn.

Đây là cách kết nối Iphone với tivi loltruyenky.vn ít phức tạp nhất, bạn chẳng cần tải app về hay cần các cổng nối vì điện thoại Iphone của bạn đã có tính năng Screen Mirroring. Chỉ cần làm các thao tác sau đây:

Bước 1: Trên màn hình trang chủ tivi bạn chọn tab “TV” > chọn biểu tượng TV > OK.

 

Bước 4:  Nếu màn hình tivi đang hiển thị chế độ như bên dưới thì bạn đang thực hiện đúng cách kết nối điện thoại iphone với tivi loltruyenky.vn.

 

Bước 5: Mở điện thoại iPhone > kéo thanh công cụ bên trên điện thoại và chọn “Screen Mirroring” > chọn tivi cần kết nối.

 

Bước 6: Tivi sẽ báo kết nối thành công. Lúc này, màn hình iPhone của bạn đã được hiển thị trên tivi loltruyenky.vn.

Xem thêm: Tải Game Pes 2018 Full Crack Pc Full Cr!!Ck Miễn Phí, Tải Game Pes 2018 Full Crack Pc

Trên đây là 4 cách kết nối điện thoại iPhone với tivi loltruyenky.vn nhanh và đơn giản nhất. Bạn có thể thỏa thích trải nghiệm đầy sáng tạo, vui vẻ trên chiếc điện thoại của mình được chia sẻ màn hình lớn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình kết nối Iphone với tivi loltruyenky.vn bạn có thể điện thoại trực tiếp đến hotline: 1800 588 880 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.