Tổng Hợp Các Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Facebook Miễn Phí Tăng Doanh Số Khủng Update 06/2023

Bạn đang cảm thấy rất khó khăn và mệt mỏi trong việc chăm sóc từng khách hàng trên fanpage trong khi bạn đang sở hữu một tệp khách hàng rất lớn. Dành rất nhiều thời gian gửi tin nhắn cho từng khách hàng mà hiệu quả thì lại chưa cao. Vậy bạn có mong muốn có thể hoàn tất công việc đó chỉ trong 1 nốt nhạc? Sử dụng phần mềm nhắn tin facebook miễn phí có thể giúp bạn gửi tin nhắn cho ngàn khách hàng chỉ trong 1 click, tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Đang xem: Phần mềm gửi tin nhắn facebook miễn phí

*

Tự động gửi tin nhắn bán hàng Facebook đang được sử dụng hiệu quả cho rất nhiều chủ shop đang kinh doanh online trên Facebook, ngoài ra bạn có thể thu về hàng ngàn đơn bỏ sót với việc gửi tin nhắn cho những khách hàng cũ để thực hiện chiến dịch remarketing. Tuy nhiên điều này cũng có nhiều bất cập nếu bạn không biết sử dụng, hãy tìm hiểu kĩ để có chiến lược tốt nhất nhé.

Lợi ích gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hàng loạt

– Gửi tin nhắn chiến dịch hàng loạt cho khách hàng đã tương tác với fanpage chỉ trong vài click.

– Tự động inbox cho khách hàng vừa tương tác page, rất nhanh chóng giúp gia tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.

– Automation marketing bằng chatbot mang lại hiệu quả cao.

– Bằng cách gửi inbox chăm sóc mỗi tuần, bạn có thể xây dựng cho mình tệp khách hàng trung thành. Khách hàng sẽ thấy mình được chăm sóc nhiệt tình và luôn quan tâm đến các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

– Chốt lại những đơn hàng đã bị bỏ xót, hãy những khách hàng đã tương tác chưa mua trước đó và đấy cũng chính là những khách hàng rất tiềm năng.

Những rủi ro khi gửi tin nhắn hàng loạt

– Nếu không biết cách tiếp thị lại thì bạn sẽ bị khách hàng bức xúc vì lý do spam

– Những trường hợp khách khó tính hơn nữa thì chúng ta có thể sẽ bị chửi và áp lực

– Khách hàng không tương tác lại với tin nhắn thì bạn sẽ không thể tiếp tục gửi tin nhắn đấy. Trước khi gửi tin nhắn tiếp thị lại thì nội dung cần chú ý những gì thu hút khách hàng nhất.

– ….

Một số lưu ý khi dùng Chatbot để gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Đừng lúc nào cũng chỉ gửi tin nhắn bán hàng

Nhiều chủ shop nghĩ, khách hàng của mình không gửi tin nhắn bán hàng thì gửi cái gì?

Tuy nhiên facebook luôn ưu tiên cảm nhận người dùng, khách hàng nhận quá nhiều tin nhắn bàn hàng từ shop là việc mà ông trùm Facebook không hề muốn vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người dùng về Facebook, chính vì thế họ đưa ra luật và người dùng như chúng ta phải theo…

Cụ thể: Nếu bạn quá thường xuyên gửi tin nhắn quảng cáo, kèm các nói kêu gọi hành động như “ Mua hàng ngay”, “ Đăng ký ngay”… thì Page của bạn sẽ bị Facebook khóaCách giải quyết: Hãy đa dạng nội dung gửi tin nhắn, đừng quá chú tâm vào quảng cáo. Tham khảo một số nội dung như hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn… những việc này sẽ hạn chế việc fanpage của bạn bị báo cáo.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Mcmix Mới Nhất, Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm Mcmix 32Bit Và 64Bit

Nếu như khách hàng liên tục không phản hồi với tin nhắn bạn gửi

Bạn đã gửi gửi tin nhắn cho khách hàng đã lâu những lúc nào họ cũng seen rồi không rep tin nhắn, thậm chí không click để xem

Cách xử lý: Hãy chia nhỏ thời gian gửi, chia số lượng người nhận được tin nhắn

Chỉnh sửa nội dung: tìm kiếm những nội dung hữu ích và liên quan đến sản phẩm của bạn mà đôi khi người dùng còn thắc mắc, chưa có hướng xử lý, đã từng nghĩ đến mà chưa có thời gian tìm kiếm.

Khách báo Spam khi gửi tin nhắn quá nhiều

Bạn gửi đến tập khách hàng 10.000 khách chỉ cần 1000 khách hàng report bạn Facebook sẽ khóa tài khoản cá nhân, fanpage của bạn ngay lập tức.

Cách giải quyết: Giảm đi mức thấp nhất khách hàng báo spam tin nhắn của bạn, hãy thêm nút “ Hủy nhận tin nhắn” tạo sự tùy chọn cho khách, hạn chế đem đến sự khó chịu cho người dùng.

Có thể bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu như bạn có một lượng lớn khách hàng tương tác qua fanpage của bạn.

loltruyenky.vn – Phần mềm nhắn tin nhắn facebook hàng loạt trên fanpage

Phần mềm quản lý fanpage loltruyenky.vn cho phép bạn thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt. Lựa chọn chức năng Chiến dịch tiếp thị mục bên tay trái màn hình Dashboard

*

*

Ngay lúc này, bạn sẽ đến với giao diện cài đặt chiến dịch remarketing (tiếp thị lại). Tại đây bạn lưu ý có 2 lựa chọn

Gửi tin nhắn có chứa quảng cáoGửi tin nhắn không chứa quảng cáo

*

*

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin:

+ tên chiến dịch

+ Chọn tập khách hàng – ở lựa chọn này bạn chọn danh sách những khách hàng theo mục đích mà bạn đã được gắn tag từ trước. Trong trường hợp nếu bạn không chọn một trong các nhãn đã gán trước đấy thì hệ thống phần mềm mắc định tự động gửi đến tất cả khách hàng.

+ chọn lịch gửi

+ cập nhật chi tiết nội dung chiến dịch

Tại cửa sổ trên, bạn cần điền đầy đủ các thông tin ở mục: Nội dung tin nhắn có thể thêm một số nút (kêu gọi hành động) như MUA NGAY, XEM CHI CHIẾT hoặc thêm các đối tượng khác như văn bản, hình ảnh, video,….

*

Để xóa bất kì một chiến dịch nào, quay trở lại màn hình của chức năng chiến dịch, và lựa chọn nút dấu bên góc phải chiến dịch.

Trải nghiệm miễn phíphần mềm tin nhắn facebook giúp gửi hàng loạt trên fanpage TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Mở Máy Tính, You Are Being Redirected

Chúc các bạn thành công với phần mềm gửi tin nhắn facebook miễn phí mà mình vừa giới thiệu, nếu còn thắc mắc nào hãy để bình luận bên dưới để được giải đáp.