Tổng Hợp Các Phần Mềm Điều Khiển Tivi Samsung Bằng Điện Thoại Android/ Ios Update 09/2021

Bạn muốn điều khiển tivi samsung bằng điện thoại iphone, chiếc iphone trở thành một Remote điều khiển. Điều này là hoàn toàn khả thi, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách điều khiển tivi samsung bằng điện thoại iphone.

Đang xem: Phần mềm điều khiển tivi samsung

Một số lưu ý trước khi thực hiện điều khiển tivi Samsung bằng iPhone

Điện thoại Iphonecủa bạn phải chạy hệ điều hành IOS 7 trở lên.

Những bước hướng dẫn này chỉ áp dụng cho trường hợp sử dụng Iphone để điều khiểnSmart Tivi Samsung, đối với Tivi thông thường hoặctivi internet thì không thể áp dụng được.Tivi và Iphone sử dụng chung 1 mạng wifi hoặc Iphone sử dụng wifi cục bộ do chiếc Smart Tivi phát ra.

Phần mềm điều khiển tivi samsung bằng iphone

Để điều khiển tivi Samsung bằng iPhone bạn cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ là Samsung Smart View. Ứng dụng này có dung lượng khá nhẹ và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

*

Cách điều khiển tivi samsung bằng điện thoại iphone

Bước 1: Bật chế độ cho phép ứng dụng truy cập kho ảnh của iPhone (bật chế độ này mới có thể chuyển hình ảnh lên tivi).

Bước 2: Mở ứng dụng Samsung Smart View rồi chọnConnect to TV

Lưu ý: Bạn cần phải đảm bảo rằng tivi Samsung và điện thoại iPhone phải sử dụng chung 1 đường truyền mạng WiFi để thực hiện quá trình điều khiển tivi Samsung trên iPhone.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Pe Với Bạn Bè, Cách Chơi Minecraft Bằng Hamachi

Bước 3: Đợi một lát tivi sẽ tiến hành dò tìm, sau đó bạn chọn vào tivi muốn kết nối.

Bước 4: Sau khi chọn đúng chiếc tivi muốn kết nối và điều khiển, lúc này màn hình tivi sẽ hiển thị một mật khẩu, bạn nhập chính xác mật khẩu này lên điện thoại iPhone của mình.

Bước 5: Hoàn tất quá trình kết nối, bạn nhấn vào biểu tượng có hình điều khiển ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 6: Tới đây, điện thoại sẽ chuyển về giao diện điều khiển tivi với các tính năng như: tăng giảm âm lượng, chuyển kênh, mở giao diện home (trang chủ), nhập chữ, số,… Lúc này bạn thoải mái thao tác trên iPhone giống như đang điều khiển một chiếc điều khiển bằng tay bình thường.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Liêng Online Trên Điện Thoại, ‎Cầu Chơi Bài Liêng Vui Vẻ Trên App Store

*

Với những người dùng iPhone thì các thao tác trên màn hình cảm ứng sẽ thoải mái hơn nhiều so với cách sử dụng điều khiển như cũ, đồng thời nó cũng giúp bạn có được trải nghiệm mới mẻ. Hãy thử trải nghiệm điều khiển tivi samsung bằng điện thoại iphone dựa theo hướng dẫn trên đây.