Tổng Hợp 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Bằng Access, Download Free Phần Mềm Quản Lý Kho Bằng Access Update 05/2024

Quản lý kho là một trong những quá trình quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Thế nhưng, công việc này chưa bao giờ là dễ dàng bởi nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Phần mềm quản lý kho miễn phí ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên. Tuy nhiên, nó không phải là một giải pháp hoàn hảo. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ gửi đến doanh nghiệp những ưu – nhược điểm của phần mềm này.

Đang xem: Phần mềm quản lý kho miễn phí bằng access

Phần mềm quản lý kho là gì?

*
*
*
*

Nhược điểm của phần mềm quản lý kho miễn phí

File dữ liệu chỉ phù hợp xử lý khi có dung lượng nhỏ. Nếu các nghiệp vụ tăng lên, dung lượng lớn khiến cho tốc độ xử lý dữ liệu bị chậm đi. Hơn nữa, doanh nghiệp phải lưu trữ nhiều file excel cho mỗi tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Sim Ghép Không Vào Được 3G Nhanh Chóng Dễ Dàng

Trong quá trình bán và quản lý hàng phải lưu trữ nhiều tệp excel khác nhau, gây khó khăn cho việc theo dõi tổng thể, kiểm soát hàng theo ngày mong muốn. Phần mềm này cũng chỉ phù hợp để tra cứu, quản lý trên máy tính, không phù hợp khi sử dụng điện thoại.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Encore 5 Full Serial Key Phần Mềm Soạn Nhạc Tốt Nhất

Phần mềm quản lý kho loltruyenky.vn – Giải pháp đi đến thành công

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ là một cơ sở nhỏ, chưa có nhiều mặt hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm quản lý kho miễn phí. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn phải làm việc với số lượng hàng hóa nhiều thì bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho của loltruyenky.vn. Bởi:

Phần mềm của loltruyenky.vn là phần mềm online, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng nó trên điện thoại, ipad… mà không nhất thiết phải dùng nó trên máy tính như các phần mềm khác. Đây là một trong những tính năng quan trọng của phần mềm loltruyenky.vn.Phần mềm quản lý kho của loltruyenky.vn đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều người. Phần mềm có chức năng phân quyền kho cho nhân viên. Mỗi nhân viên chỉ có thể xem dữ liệu xuất-nhập-tồn kho được phân quyền mà không thể truy cập vào dữ liệu của người khác. Nhờ đó, các thông tin sẽ có tính bảo mật, độ an toàn cao hơn, bảo vệ những thông tin cần thiết của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tính năng ưu việt khác của phần mềm loltruyenky.vn, hãy liên hệ với chúng tôi qua loltruyenky.vn để được tư vấn miễn phí.