Tin tức LMHT: Rừng thay đổi ra sao tại phiên bản 8.19 Update 01/2022

Tin tức LMHT: Rừng thay đổi ra sao tại phiên bản 8.19

Phiên bản 8.19 – Phiên bản được sử dụng tại CKTG 2018 có nhiều thay đổi to lớn, đặc biệt là sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của các vị tướng ăn thịt đi rừng!

Không giống như các vị trí khác, người chơi đi rừng của các đội tuyển tham dự CKTG khác biệt rất nhiều về trình độ cũng như phong cách thi đấu. Vì vậy, việc tăng sức mạnh cực đại cho các tướng đi rừng mang thiên hướng “ăn thịt” của RIOT, chính là muốn gia tăng chỉ số gánh đội cho những người chơi đi rừng chăng?

Tin tức LMHT: Renga vs Kha'zix
Renga vs Kha’zix

1. Kha’zix

Sau bản cập nhật 8.19 vừa qua, Kha’Zix đã gần như soán ngôi Graves và trở thành tướng đi rừng mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả bắt nguồn từ hai chỉnh sửa đối với nội tại cùng Gai Hư Không (W). Khoan nói đến nội tại, chỉ riêng chỉnh sửa đối với Gai Hư Không (W) đã vô cùng khủng khiếp khi chỉ cần tiến hóa là đối thủ sẽ bị dính làm chậm từ 60-90%. Kết hợp nó với nội tại mới được tăng thêm sát thương thì Kha’Zix đã trở thành một vị tướng có khả năng gây đột biến vô cùng cao. Vừa đè bẹp đối thủ và vừa khiến người ta không thể chạy nổi.

Tin tức LMHT: Kz

2. Graves

Với lượng sức mạnh khó tính toán, Graves luôn đứng đầu danh sách tướng đi rừng mạnh nhất từ phiên bản 8.8 trở lại đây. Bảng ngọc tái tổ hợp phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại chính là Thu thập hắc ám tin tức lmht các bạn có thể thử ngay để biết sức mạnh nhé. Nhưng lưu ý, độ khó của Graves rất cao đấy!

tin tức lmht 1
Anh chàng “men lỳ” nhất LMHT

3. Rammus

Rammus đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người chơi muốn “leo rank” tốc độ cao. Lộ trình gank đơn giản là nguyên nhân chính khiến nhiều người đi rừng muốn lựa chọn “con tê tê” này. Đó là còn chưa kể tới khả năng mở đầu giao tranh đa dạng cùng chống chịu trên mức tuyệt vời…

tin tức lmht: rm

Thực tế là mọi người đang có thói quen chơi tướng STVL ở đường giữa – và đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Rammus tỏa sáng, khắc chế kẻ địch.

4. Evelynn

Evelynn có sát thương cao và khả năng tàng hình để áp sát một cách tiện lợi. Bên cạnh đó thì nếu sử dụng chuẩn xác thì cô nàng sẽ trở thành một cơn ác mộng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ thời gian luyện tập nếu muốn sử dụng thành thạo vị tướng này.

Tin tức LMht : eve
Evelyn huyết nguyệt tuyệt đẹp sau khi sửa lại hình ảnh

Theo bạn, còn vị tướng nào đi rừng mạnh ở phiên bản 8.19 này nữa không, cùng để lại comment ở đây nhé!