Tin tức LMHT: Những “quái vật” đường trên trở lại tại phiên bản 8.19 Update 05/2022

Tin tức LMHT: Những “quái vật” đường trên trở lại tại phiên bản 8.19

Phiên bản 8.19 – Phiên bản được sử dụng tại CKTG 2018 có nhiều thay đổi to lớn, 2 vị trí được ưu tiên là đường trên và hỗ trợ!

Một trong những cái tên thực sự “gánh đội” trong phiên bản này phải kể đến trong Urgot, Darius và Fiora.

1. Darius

Top lane đang có những thay đổi chóng mặt khi người chơi thay vì sử dụng những vị tướng có khả năng mở giao tranh và mang tele, chuyển hết sang những vị tướng cần nhiều kĩ năng và dùng thiêu đốt. Với việc kĩ năng Đánh thọt được tăng tới 10% tỉ lệ SMCK , Darius lên tam hợp, rồi full AD là một lối chơi đầy mạo hiểm, nhưng đang được sử dụng cực nhiều trong khoảng thời gian gần đây tại mọi bậc xếp hạng.

Tin tức LMHT: Soái ca Darius trở lại đường trên đầy mạnh mẽ
Soái ca Darius trở lại đường trên đầy mạnh mẽ

2. Urgot

Kể từ sau khi được làm lại, Urgot không được tăng sức mạnh quá nhiều và mọi thứ cũng chỉ giúp hắn bớt “cục mịch” chậm chạp đi. Như ở mùa giải 2018 này, Urgot cũng chỉ được tăng sức mạnh nhẹ ở việc có thể dùng Càn Quét (W) cùng với các kĩ năng khác, hay lúc kéo kẻ địch về để xay bằng chiêu cuối thì không bị đứng im. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ này vẫn chưa đủ để Urgot trở lại thành công được.

Tin tức LMHT: Urgot Vệ binh tinh tú :)) Are u kidding me?
Urgot Vệ binh tinh tú :)) Are u kidding me?

Phiên bản 8.19 được update, Urgot nhanh chóng thay thế những tướng đỡ đòn bị nerf. Dù là một tướng theo dạng Đỡ Đòn, nhưng chất tướng của Urgot thì vẫn là một Xạ Thủ nên hắn có thể tận dụng tầm tấn công tạm ổn của mình để đè đường những tướng cận chiến một cách dễ dàng. Thêm vào đó, Urgot lại có khả năng dọn lính rất nhanh và đẩy trụ tốt so với những tướng Đỡ Đòn. Trong giao tranh hắn chỉ cần bật W lên chạy vòng quanh là có thể khiến đội hình địch tan tác rồi.

3. Fiora

Tin tức LMHT: Siêu phẩm Fiora - Skin mà Best Fiora nào cũng muốn sở hữu
Siêu phẩm Fiora – Skin mà Best Fiora nào cũng muốn sở hữu

Meta tướng Đường Trên càng trở nên đa dạng hơn khi Fiora hứa hẹn sẽ khuấy đảo trở lại. Cách đây không lâu cô đã được tăng sát thương của chiêu E, và giờ thì còn có thêm máu hồi phục khi đánh trúng vào điểm yếu ở những cấp độ đầu nữa nên người chơi sẽ không còn phải lo lắng bị lỗ máu trong những pha trao đổi khi đi đường nữa.

Tin tức LMHT: Fiora trở lại với bảng ngọc mới?
Fiora trở lại với bảng ngọc mới?