Tin tức LMHT: Hỗ trợ tấn công “lên ngôi” tại phiên bản 8.19 Update 05/2022

Tin tức LMHT: Hỗ trợ tấn công “lên ngôi” tại phiên bản 8.19

Phiên bản 8.19 – Phiên bản được sử dụng tại CKTG 2018 có nhiều thay đổi to lớn, 2 vị trí được ưu tiên là đường trên và hỗ trợ!

Tin tức LMHT: 3/5 vị tướng hot nhất phiên bản này, đều là hỗ trợ mang thiên hướng tấn công?
3/5 vị tướng hot nhất phiên bản này, đều là hỗ trợ mang thiên hướng tấn công?

Nói về Hỗ trợ – vị trí yêu thích của các bạn nữ game thủ, đây là một vị trí dễ để chơi, nhưng khó để phát huy hiệu quả. Vị trí Hỗ trợ (SPT) trong các giải đấu chuyên nghiệp thì khác, họ thực sự là linh hồn của trận đấu, là người dẫn đội và là người kiểm soát toàn bộ diễn biến của trận.

Ở phiên bản trước, tướng hỗ trợ có thiên hướng hoặc “cực hiền” (Lulu, Nami, Soraka,…)  hoặc “cực trâu” (shen, braum,…). Thế nhưng, tại phiên bản 8.19 – Phiên bản được sử dụng tại CKTG này, Riot quyết định đưa những “đứa con đẻ” của ngài trở lại. Việc tăng sức mạnh cho những hỗ trợ mang thiên hướng tấn công như Alista, Pyke hứa hẹn một mùa CKTG vô cùng gay gắt tại đường dưới của tất cả các đội tuyển.

Rõ ràng nhất là ở 2 đứa con cưng JannaThresh bằng việc cho Janna nhiều dame hơn và Thresh kéo được nhiều hơn.

Tin tức LMHT: Janna, Thresh đều được Buff
Janna, Thresh đều được Buff

Tiếp đến là tăng sức mạnh cho Pyke vào giai đoạn đầu, và tăng chỉ số “trâu chó” cho Thủy quái Tahm Kench vào giai đoạn cuối trận.

Tin tức LMHT: Pyke còn chưa đủ mạnh sao???
Pyke còn chưa đủ mạnh sao???

Vậy còn Alistar thì sao? 

Nổi lên từ phiên bản trước do SPT Buff giờ quá yêu, Alistar là lựa chọn tuyệt vời cho cả khả năng mở giao tranh, khả năng bảo kê và bộ kĩ năng kết hợp với điểm Dư chấn vô cùng cứng cáp. Chắc chắn, trong CKTG lần này, chúng ta sẽ được gặp linh thú này rất nhiều :))

Tin tức lmht: Alistar Công nghệ
Alistar Công nghệ

Theo các bạn, Hỗ trợ nào là mạnh nhất trong 5 cái tên vừa kể trên? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!