Tin quốc tế: Khan gia nhập SKT – SKT Khan Update 05/2024

Tin quốc tế: Khan gia nhập SKT – SKT Khan

SKT Khan
Khan sẽ chinh chiến cùng Faker trong mùa giải tới!

Vào ngày 22 tháng 11, SKT T1 đã thông báo qua Twitter của họ rằng Khan sẽ gia nhập SKT với vị trí Top-lane của đội tuyển.

Gần đây, SKT đã thông báo rằng 7 người chơi của họ rời đội tuyển do hợp đồng hết hạn. Thông báo ThalUntara chia tay với SKT khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hồi hộp; một câu hỏi lớn được đưa ra trên khắp các diễn đàn rằng “SKT sẽ thay thế ai vào vị trí đường trên?”

Được biết đến với những vị tướng “Carry-Toplane” và lối chơi vô cùng hổ báo, Khan giờ đây đã hợp tác với Faker và đội ngũ huấn luyện viên SKT để đưa đội tuyển đến chiến thắng. Điều này chắc chắn sẽ thú vị, chúng ta hãy xem cách chơi của Khan sẽ ảnh hưởng đến SKT và lối chơi của SKT sẽ ảnh hưởng đến anh ta như thế nào.

Khan bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2013 là tuyển thủ của đội tuyển Prime Optimus. Không lâu sau, Khan rời Hàn Quốc đến Trung Quốc – nơi anh ở lại một vài năm trước khi trở về Hàn Quốc vào năm 2017 để thi đấu cho Longzhu Gaming. Sau đó, Khan thực sự đã đạt được những thành tựu đáng kể; bằng những con bài Carry Top lane như FioraJayce, Khan bắt đầu thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí còn đạt danh hiệu không chính thức “Người chơi đường trên số 1 Hàn Quốc” trong một thời gian dài.

Không rõ Khan sẽ thích nghi và thay đổi như thế nào sau khi gia nhập SKT, nhưng phần đa người hâm mộ vô cùng hào hứng chờ đợi, một số khác lo lắng.

Trên mạng xã hội Reddit, các Fan hâm mộ thảo luận rất sôi nổi về đội hình mới của SKT, dưới đây là một số ý kiến:

“Khan Haru, anh ấy có kỹ năng thực sự đáng sợ!”

“2019 SKT lại vô địch CKTG rồi! :))”

“Nếu đó là một meta của Tanker thì sao, liệu Khan có đảm đương được không?”

“Khan đã chỉ ra rằng anh ta có thể đánh được cả tướng đỡ đòn, KZ thua là do botlane sụp đổ chứ không phải do Khan không thể chơi đỡ đòn. Anh ấy sẽ ổn thôi.”

“Ai nói Khan chỉ chơi được Carry-Toplane, anh ấy đánh đỡ đòn cũng tuyệt mà”./.

Dịch & Tổng hợp: Kim Ánhh