Tham Khảo Những Phần Mềm Xóa Phông Ảnh Trên Máy Tính Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất Update 09/2021

Đổi phông nền ảnh thẻ trong Paint là thao thác nhiều người sử dụng khi muốn xóa phông ảnh. Tuy nhiên, thay vì hì hục thực hiện thao tác trong Paint, bạn có thể thực hiện dễ dàng với những phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính dưới đây.

Đang xem: Phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính

1. ClippingMagic.com- phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính tốt nhất

Đây là ứng dụng web đơn giản để xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Khi bạn điều hướng đến trang chủ, bạn sẽ được hiển thị ngay tùy chọn upload. Nhấp vào nút Upload Image để upload ảnh lên từ máy tính. Sau khi đã hoàn tất, bạn sẽ thấy hai ô liền kề ,hình ảnh của bạn ở bên trái và bảng điều khiển trống ở bên phải.

*

Phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính được sử dụng phổ biến

Để xóa phông ảnh, bạn thực hiện theo những thao tác sau:

Dùng công cụ màu xanh lá cây (+) để đánh dấu đối tượng và công cụ màu đỏ (-) để đánh dấu nền của hình ảnh. Bạn không nhất thiết phải đánh dấu chính xác từng cạnh của đối tượng, chỉ cần chỉ cho ứng dụng những bạn muốn giữ và công cụ sẽ thực hiện phần còn lại. Khi bạn đánh dấu đối tượng và nền, bảng điều khiển bên phải sẽ hiển thị cho bạn kết quả theo thời gian thực.

Với những khu vực mà các cạnh quá mờ hoặc khó xác định, hãy nhấp vào công cụ hình lưỡi dao để điều chỉnh các clip theo cách thủ công. Tiếp đó, nhấp vào nút Review để kiểm tra chi tiết hình ảnh và áp dụng các đánh dấu chỉnh sửa nếu cần. Để hoàn thiện thao tác chỉnh sửa, bạn chọn Edit > Clear allmarks để bắt đầu lại từ đầu.

2. PhotoFiltre

Công cụ này có giao diện người dùng khá cũ , tuy nhiên, nó lại đáp ứng tốt tính năng xóa phông nền của ảnh.

Sau khi cài đặt, bạn mở tấm ảnh cần loại bỏ nền. Tiếp theo, bạn bấm nút Transparent Color. Nhấn nút Yes và sau đó nhấn nút OK. Transparent color sẽ tự động chọn tất cả các vùng có màu đồng nhất trên nền ảnh và sau đó loại bỏ nó ra khỏi bức ảnh.

3. PhotoScissors online- công cụ xóa nền ảnh online

PhotoScissors online (online.photoscissors.com) là một ứng dụng web miễn phí để loại bỏ nền từ bất kỳ hình ảnh nào chỉ với một số thao tác đơn giản. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy nút Upload Image để upload lên hình ảnh.

Xem thêm: cách chơi brewmaster

*

Tham khảo những phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính tốt nhất

Phần canvas có hai ô liền kề, với ảnh của bạn ở bên trái và bảng điều khiển trống ở bên phải. Bên cạnh đó, công cụ này cũng cung cấp hướng dẫn tương tác nhanh cho người mới bắt đầu.

Cụ thể: PhotoScissors sử dụng cơ chế lựa chọn giống như ClippingMagic. Bạn sử dụng công cụ màu xanh lá cây (+) để đánh dấu đối tượng và công cụ màu đỏ (-) để đánh dấu nền của hình ảnh. Khi bạn đánh dấu hình ảnh xong, hãy để thuật toán xử lý các chi tiết.

4. Background Burner

Đây cũng là ứng dụng web miễn phí và trực quan để xóa nền khỏi hình ảnh. Bạn bắt đầu chỉnh sửa với thao tác upload ảnh của mình lên ứng dụng. Tiếp đó, nó sẽ tự động xóa nền khỏi hình ảnh của bạn. Sau khi hoàn thành, nó sẽ xuất ra 3 – 4 bản sao của các ảnh đã xử lý. Trong số này, bạn có thể chọn ra hình ảnh tốt nhất.

Với những ảnh đã upload lên không phức tạp, có thể bạn sẽ tìm thấy kết quả hoàn hảo nhất. Nhấp vào nút Select để tải xuống hình ảnh. Đồng thời, ứng dụng này cũng cung cấp tùy chọn để chỉnh sửa thêm một chút cho hình ảnh gần như hoàn hảo. Về cơ bản, ứng dụng sử dụng cơ chế giống như ứng dụng ClippingMagic.

5. FotoFuze.com

FotoFuze được đánh giá là một công cụ chụp ảnh chuyên dụng giúp loại bỏ nền chất lượng kém ra khỏi ảnh và thay bằng nền màu trắng chỉ trong vài bước. Nhấp vào nút New album, nhập tên và bắt đầu upload hình ảnh lên.

Khi upload lên hình ảnh, hãy nhấp vào công cụ Magic highlighter để đánh dấu đối tượng. Khi đã hoàn thành việc đánh dấu, FotoFuze sẽ hiển thị cho bạn một bản xem trước thu nhỏ của hình ảnh. Nếu kết quả không như mong đợi, hãy kiểm tra phần Check for errors. Những khu vực được đánh dấu bằng màu đỏ thường cho bạn biết có vấn đề gì với bức ảnh.

Xem thêm: Tin Tức – Hướng Dẫn Chơi Vltk Mobile Cho Người Mới Chơi

Trên đây là một số phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính và công cụ xóa nền ảnh online được sử dụng phổ biến. Hi vọng bạn có thể chọn lựa công cụ phù hợp để chỉnh sửa phông nền cho ảnh hiệu quả.