Tencent Gaming Buddy Update 09/2021

Bạn đang tìm kiếm trình giả lập tốt nhất cho PUBG Mobile trong 2020, dưới đây là 5 lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đang xem: Pubg mobile vng: 5 phần mềm giả lập tốt nhất để chơi pubg mobile trên máy tính cùi

Tuy là PUBG Mobile được phát triển cho các thiết bị di động nhưng nếu bạn muốn chơi game trên PC với chuột, bàn phím và màn hình lớn thì chỉ cần sử dụng các trình giả lập Android để chơi dễ dàng.

Trong bài viết nàychúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 trình giả lập tốt nhất cho PUBG Mobile 2020 cho PC. Hi vọng sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt với PUBG Mobile và nhiều tự game mobile khác.

1. GameLoop

Không còn nghi ngờ gì nữa, GameLoop là trình giả lập tốt nhất cho PUBG Mobile 2020 bởi vì nó được phát triển bởi Tencent, cũng chính là công ty đã phát triển PUBG Mobile. Trình giả lập rất nhẹ, dễ tải và dễ sử dụng. Bạn sẽ có thể chạy PUBG Mobile trên GameLoop một cách trơn tru khi đang di chuyển mà không cần bất kỳ thiết lập phức tạp nào.

*

Không giống như các trình giả lập khác, trong GameLoop, bạn chỉ có thể tải xuống PUBG Mobile và chơi mà không cần thiết lập tài khoản Google của mình. Tất cả các điều khiển đã được thiết lập đúng trước đó.

GameLoop hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống từ liên kết này.

2. Nox Player

Nox Player được phát hành muộn hơn so với nhiều trình giả lập khác nhưng nó đã dần dần nhận được sự tin tưởng của người dùng trong suốt cả năm và giờ đây nó là trình giả lập Android tốt nhất trên PC. Nox Player là trình giả lập tốt thứ hai cho PUBG Mobile trong PC chỉ sau GameLoop.

Nox Player có hiệu năng tuyệt vời so với các trình giả lập khác và rất dễ sử dụng. Trình giả lập cũng có tất cả các loại tùy chọn và cài đặt để phù hợp với hiệu suất của máy tính cũng như thay đổi loại điện thoại và nhãn hiệu để phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

*

Hiệu suất của PUBG Mobile rất tuyệt nhưng bạn phải thực hiện các cài đặt và ánh xạ khóa của riêng mình. Ngoài ra, Nox Player hoạt động tốt hơn cho PC cao cấp so với PC cấp thấp.

Nox Player miễn phí nhưng nó sẽ cài đặt ứng dụng ngẫu nhiên trên PC của bạn. Bạn có thể tải nó ở đây trong liên kết này.

Xem thêm: 10 Tướng Lmht Siêu Bá Đạo Trong Chế Độ Urf 2019 Mà Bạn Cần Phải Cấm Ngay

3. Bluestacks

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất cho PC. Mặc dù gần đây nó đã thua Nox Player với tư cách là trình giả lập Android tốt nhất, nó vẫn là một lựa chọn rất chắc chắn vì tính ổn định của nó. Bluestacks cũng đơn giản để sử dụng hơn so với Người chơi Nox.

*

Tuy nhiên, Bluestacks thiếu khả năng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với hiệu suất của PC. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một PC cấp thấp, có khả năng cao là bạn sẽ không thể chạy Bluestacks hoặc nó sẽ rất lag.

Blustacks miễn phí nhưng, giống như Nox Player, nó sẽ cài đặt các ứng dụng ngẫu nhiên trên PC của bạn. Bạn có thể tải xuống Bluestacks từ liên kết này.

4. Andy

Andy là một trong những trình giả lập Android ít được biết đến cho PC nhưng nó có một số tính năng thực sự thú vị mà bạn có thể muốn xem qua.

Một trong những tính năng độc đáo của trình giả lập này là đồng bộ hóa dữ liệu. Thông thường, bạn sẽ mất một chút thời gian để thiết lập mọi thứ và tải xuống tất cả các trò chơi, sẽ mất khá nhiều thời gian nếu kết nối internet của bạn không nhanh. Andy giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn chuyển trò chơi từ điện thoại Android sang PC trực tiếp và chơi.

*

Tính năng thứ hai là tính năng Điều khiển điện thoại di động. Tính năng này sẽ cho phép bạn biến điện thoại thông minh của mình thành cần điều khiển để chơi trên PC.

Andy hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải trực tiếp từ liên kết này.

5. Memu Play

Memu Play là người bạn tốt nhất của bạn nếu bạn có một PC hoặc máy tính xách tay cấp thấp. Trình giả lập này đòi hỏi rất ít từ PC của bạn. Bạn có thể dễ dàng chạy nó chỉ với 4GB RAM và không có card đồ họa.

Xem thêm: phan mem download video

Bạn có thể chơi PUBG Mobile mượt mà với trình giả lập này. Nó đã được phát triển trong một thời gian khá dài để bạn có thể tin tưởng vào sự ổn định của nó.