Tặng Miễn Phí Phần Mềm Spam Mail Full Crack, Tặng Miễn Phí Phần Mềm Gửi Email Marketing Update 06/2024

Để việc tiếp thị diễn ra thành công, chúng ta cần bổ trợ thêm những chiến dịch email marketing như tặng quà, giảm giá, chương trình chăm sóc,… Vì vậy, để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, không thể thiếu những phần mềm email marketing. Bạn hãy cùng loltruyenky.vn Academy khám phá 8 phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay nhé.

Đang xem: Phần mềm spam mail full crack

Benchmark Email – Phần Mềm Email Marketing Miễn PhíMailChimp – Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất Aweber – Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất VerticalResponse – Phần Mềm Email Marketing Pro UltraMailer – Phần Mềm Email Marketing Full Crack SendinBlue – Phần Mềm Email Marketing Free MadMimi – Phần Mềm Email Marketing Hàng Loạt Auto Mail Sender – Phần Mềm Email Marketing Tốt

Benchmark Email – Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí

Tham khảo tại: https://www.benchmarkemail.com/

Benchmark là Phần mềm thiết kế email marketing miễn phí. Phần mềm này cho phép người dùng tạo email với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Ngoài ra, gửi cho khách hàng yêu cầu tính thẩm mĩ cao. Hiện nay, phần mềm này có hai gói gửi email marketing: Miễn phí và trả phí. Gói miễn phí cho phép gửi 14.000 emails một tháng và tối đa 2000 subscribers. Gói trả phí có hai loại: gói $9.95/tháng cho phiên bản kế hoạch email marketing được định sẵn. Gói $11.5/tháng cho kế hoạch được tùy biến theo danh sách đã định sẵn.

*

Ưu điểm

Thân thiện với người dùng, chỉ mất một vài phút để đăng kí và làm quen với giao diện của phần mềm.Kiểu mẫu đơn giản, có tính năng gửi kèm video qua email marketing và tạo các cuộc điều tra trực tuyến.Tích hợp A/B Testing và Inbox Checker giúp bạn có thể xem email marketing của mình. Khi xuất hiện trên điện thoại di động và các phương tiện điện tử khác.Có đến hơn 400 mẫu template email marketing có sẵn miễn phí.

MailChimp – Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất

Tham khảo tại: https://mailchimp.com/

Mailchimp là một nền tảng tự động hóa marketing giúp bạn dễ dàng chia sẻ email và chiến dịch quảng cáo với khách hàng. Mặc dù, bạn có thể gửi thông tin của doanh nhiệp thông qua email cá nhân. Nhưng các dịch vụ email như Gmail, Hotmail và Outook chỉ có thể gửi một mail đến một vài cá nhân khác cùng lúc, thay vì toàn bộ danh sách.

*

Ưu điểm

Tích hợp với WordPress, Twitter, Facebook, Magento. Salesforce, ZenDesk, BigCommerce, Drupal, Mandrill, Google Analytics.Phần mềm email marketing miễn phí MailChimp cung cấp những biểu đồ phân tích dữ liệu dễ đọc.Tỉ lệ email vào inbox của MailChimp rất cao. Với phiên bản trả phí, người gửi hoàn toàn không phải lo lắng về việc thư bị rơi vào tab spam.Cung cấp một kho tài liệu phong phú về Marketing Online từ xây dựng quy trình bán hàng đến xây dựng thương hiệu bền vững.

Aweber – Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất

Tham khảo tại: https://www.aweber.com/

AWeber là phần mềm quản lí email phù hợp với cách doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ với số nhân lực còn hạn chế. Không thể dành nhiều thời gian vào chiến dịch email marketing. Giá của AWeber bắt đầu từ khoảng 420.000 VND/ tháng cho danh sách 500 khách hàng. Và đương nhiên là bạn cũng có 30 ngày trải nghiệm sản phẩm miễn phí trước khi quyết định móc ví ra thanh toán. Phần mềm này cung cấp hơn 700 giao diện mẫu của email cho bạn thoải mái lựa chọn. Đồng thời AWeber cũng cho phép bạn thử nghiệm 4 lần trước bắt đầu chiến dịch email marketing.

*

Ưu điểm

Đăng ký đơn giản – phần mềm Aweber sẽ cung cấp bản dùng thử 30 ngày sau khi bạn đăng ký.Giao diện rõ ràng và có tính thẩm mỹ. Menu của Aweber được phân bổ rất hợp lý bao gồm nhiều phần tách biệt để dễ chọn lựa.Aweber có khả năng lưu bản nháp và lên lịch.Nếu bạn có nhiều list, bạn có thể tạo quy tắc tự động để AWeber tự động đăng ký hoặc hủy đăng ký. Một người nào đó khỏi danh sách hiện có khi họ đăng ký hoặc hủy đăng ký vào danh sách khác.AWeber có nhiều tùy chọn lọc để bạn dễ dàng sắp xếp subscriber theo danh sách.

Xem thêm: tai game pocket army hack

VerticalResponse – Phần Mềm Email Marketing Pro

Tham khảo tại: https://www.verticalresponse.com/

Vertical Response là phần mềm email marketing miễn phí. Cho phép bạn gửi lên tới 4.000 email hàng tháng và lưu được 1.000 địa chỉ Email. So sánh với MailChimp và Benchmark Email thì lượng gửi email của VerticalResponse ít hơn. Nhưng nếu nhu cầu của bạn không quá lớn, phần mềm email marketing này đáp ứng được cho bạn. Điểm ưu việt nhất mà VerticalResponse mang lại là cho phép người dùng kết nối với tài khoản Facebook và Twitter của mình. 

*

Ưu điểm

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua email, điện thoại và chat trực tuyến (Đối với các gói có trả tiền).Cung cấp gói sử dụng miễn phí lớn.Hơn 70 mẫu email tương thích với nhiều thiết bị và mẫu HTML.Trình tạo trang đích và tích hợp sẵn các khảo sát miễn phí.Cung cấp kiểm tra phân tách A/B và bộ trả lời tự động.Báo cáo và thống kê thời gian thực, có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào.Tùy chọn trả tiền giúp người dùng linh hoạt trong sử dụng gói dịch vụ mỗi tháng.Cung cấp 25MB bộ nhớ hình ảnh trực tuyến miễn phí cho bản tin của bạn.

UltraMailer – Phần Mềm Email Marketing Full Crack

Tham khảo tại: http://vn.ultramailer.org/

UltraMailer đã cung cấp cho 5000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan trên cả nước phục vụ. Nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, ngân hàng, du lịch, nhà hàng, khách sạn, bảo hiểm, bất động sản… UltraMailer tự hào là phần mềm gửi mail hàng loạt được mọi người tin dùng và là phần mềm gửi email được tải và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. 

*

Ưu điểm

Giao diện tối ưu, dễ sử dụng.Bao gồm cài đặt tiếng Việt – có ích đối với những công ty không quen với những giao diện tiếng Anh.Có các tính năng đơn giản như thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng.Ngoài ra, UltraMailer cũng có tính năng tạo chiến dịch gửi Email Marketing.Trình soạn email cho phép thay đổi bố cục, chèn thêm ảnh, links, tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ và font chữ. Có 340 templates có sẵn.Tính năng lọc Email chết (link trong mail không truy cập được) trước khi gửi.Tính năng thông báo khi có người mở mail.

SendinBlue – Phần Mềm Email Marketing Free

Tham khảo tại: www.sendinblue.com

SendinBlue (Send in Blue) là một phần mềm Email Marketing & SMS Marketing mới ra đời cách đây không lâu. Phần mềm này nhìn chung nó cũng tương tự với các dịch vụ khác có cùng chức năng. Cụ thể là nó cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email đến toàn bộ người theo dõi. Lên lịch gửi tự động, tự trả lời email sau khi khách đăng ký,…Nhưng giá cả rất phải chăng, bù lại một số tính năng nâng cao như tự động lên kế hoạch gửi đều không có. Mục đích là dành cho những người có nhu cầu Email Marketing đơn giản. 

*

Ưu điểm

Cung cấp các chiến dịch SMS.Cung cấp Template phản hồi tin nhắn tiện lợi, dễ sử dụng.Tính năng tùy chọn giao dịch email và trả lời tự động.Thiết kế thân thiện với các thiết bị di động.Tương tự như Aweber và Mailchimp, phần mềm này cho phép tạo list subscriber: hỗ trợ nhập dữ liệu từ file CSV hoặc TXT. Ngoài ra nó còn cho phép bạn tạo danh sách đen và xuất dữ liệu dạng file để tiện sử dụng.Quy trình tạo campaign đơn giản, cho phép thêm tệp đính kèm (tối đa 5MB). Nhúng hình ảnh và cho phép nhân bản link (cho phép subscriber xem mail trong trình duyệt của họ).Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh giống như Atomic Mail Sender.Tính năng theo dõi campaign: bạn có thể xem các báo cáo của campaign trong tab Statistic và My Campaigns. Bạn cũng có thể tài xuống toàn bộ những tệp báo cáo này để phân tích thêm.

MadMimi – Phần Mềm Email Marketing Hàng Loạt

Tham khảo tại: https://madmimi.com/

Mad Mimi cung cấp nhiều mẫu email hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Phần mềm đưa ra các mẫu email đẹp, mới nhất sử dụng giao diện sạch sẽ và tiếp cận với các chủ đề được thiết kế chu đáo. Kèm theo thiết kế đồ họa với nội dung phong phú cho khách hàng. Ngoài ra, Mad Mimi còn cung cấp các Form đăng ký để bạn tích hợp với Website của mình. Giúp bạn thu thập thông tin khách hàng một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy biến mẫu form theo ý của mình.

*

Ưu điểm

Khả năng bảo mật của Mad Mimi giữ cho thông tin email được an toàn trong quá trình giao dịch.Giao diện của Mad Mimi khá dễ sử dụng. Với khả năng quản lý danh sách email chuyên nghiệp người dùng có thể lưu trữ hàng nghìn danh sách liên lạc của khách hàng.Các mẫu email của Mad Mimi cho phép người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và cài đặt trên trang web của bạn.Mad Mimi được mở rộng tích hợp kèm theo một số tiện ích như tiện ích web. Tích hợp Facebook dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội hoặc một số tiện ích khác giúp người dùng thực hiện công việc tốt hơn.

Auto Mail Sender – Phần Mềm Email Marketing Tốt

Tham khảo tại: https://www.automailsender.com/

Atomic Mail Sender là công cụ mạnh mẽ dùng để hỗ trợ bạn gửi số lượng tin nhắn email. Không giới hạn tới nhiều người nhận chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Gửi email mà không cần sử dụng bất kỳ server nào khác. Có nghĩa là tin nhắn không được nhập hoặc lưu trữ trên bất cứ server nào ngoại trừ được gửi tới người nhận. Phần mềm cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình gửi mail thông qua AMS. Bạn có thể dừng hoặc tiếp tục gửi thư vào mọi thời điểm mà không phải tải lại tin nhắn và danh sách gửi thư. Bạn còn có thể cấu hình AMS để bắt chước các chương trình gửi thư phổ biến như Outlook. Bạn cũng có thể cá nhân hóa các tin nhắn bằng cách sử dụng macro.

Xem thêm: Cách Chơi Enma – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Enma

*

Ưu điểm

Giao diện tối ưu dễ sử dụng.Hỗ trợ Microsoft Word, Excel, Access.Cho phép nhập dữ liệu khách hàng từ các tệp CSV, TXT, XLS, DOC, DOCX.Các tệp MDB hoặc ACCDB hoặc từ sổ địa chỉ Outlook.Tích hợp thêm trình chỉnh sửa hình ảnh (WYSIWYG editor). Cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt hình ảnh, lật và thay đổi độ sáng, tương phản của ảnh.Phiên bản mới nhất được thêm tính năng kiểm tra máy chủ Proxy: Hiển thị máy chủ đang trực tuyến hay ngoại tuyến; xác định tốc độ truyền và tên máy chủ. Kiểm tra link trong mail để chắc rằng nó vẫn truy cập được.Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Trên đây là top 5 phần mềm email marketing tốt nhất được sử dụng phổ biến bởi các chuyên gia. Nó giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phi phí nhỏ và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch Email Marketing cho mình. Chúc các bạn thành công!