Tải Về Phần Mềm Đọc Xml Mới Nhất 1, Phần Mềm Đọc File Xml Update 09/2023

ITaxViewer là ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML của Tổng cục Thuế phát hành. Phần mềm giúp doanh nghiệp đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý một cách dễ dàng.

Đang xem: Phần mềm đọc xml mới nhất

Itaxviewer mới nhất

1. File xml là gì?2. Ưu nhược điểm của Itaxviewer3. Cách sử dụng phần mềm intaxviewer

1. File xml là gì?

XML viết tắt của Extensible Markup Language hay còn gọi là ngôn ngữ đánh dấu mở rộng.File xml cho phép bạn tạo biểu tượng đánh dấu riêng để mô tả nội dung được sử dụng nhằm phục vụ cho các dịch vụ của website về các lĩnh vực như thuế, kế toán…

2. Ưu nhược điểm của Itaxviewer

Để đọc được file xml bạn phải sử dụng phần mềm hỗ trợ, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm itaxviewer – phần mềm ứng dụng của Tổng cục thuế. Các doanh nghiệp sẽ nộp các tờ khai như quyết toán thuế, hóa đơn tài chính… bằng file xml thông qua phần mềm này.Ưu điểm:Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Phần mềm có thiết kế đơn giản với giao diện thân thuộc để người dùng dễ sử dụng.Thao tác thực hiện các tính năng đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian hay tránh được những sai sót khi thực hiện.Những hạn chế của phiên bản cũ sẽ được khắc phục khi ra phiên bản mới.Nhược điểm:Phải cập nhật thường xuyên để sử dụng được tính năng mới.Chỉ hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành windows.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Fake Ip, Đổi Ip, Ẩn Ip, Lướt Web Ẩn Danh Tốt Nhất

3. Cách sử dụng phần mềm intaxviewer

Bước 1: Bạn tải phần mềm intaxviewer về máy tính, sau đó giải nén và mở file setup. Ở cửa sổ hiện lên, bạn có thể chọn nơi lưu thư mục khi nhấn vào nút Browse, sau đó nhấn Next.Bước 2: Tiếp tục nhấn Next ở cửa sổ tiếp theo.Bước 3: Tích vào ô Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng của phần mềm sau khi cài đặt để bạn dễ mở phần mềm khi sử dụng, sau đó nhấn Next.Bước 4: Chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Xem thêm: cách chơi fo3 ko lag

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên và nhấp chuột vào “Tệp hồ sơ”, sau đó chọn “Mở tệp hồ sơ” và tìm đến file xml cần đọc để mở.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thuế kiểm toán kế toán trong mục biểu mẫu nhé.

*
*

Khai thuế qua mạng iHTKK 3.8.1 Giới thiệu phần mềm hỗ trợ kê khai thuế iHTKK