Tải Về – Download Update 05/2023

Phần mềm chấm công mita pro v2 phiên bản chạy trên nền Access cài đặt dễ dàng phù hợp với hầu hết các win hiện tại dùng để kết nối máy tính với máy chấm công và truy xuất giờ làm việc của nhân viên .

Đang xem: Tải

Mita pro v2 cũng giống như mita pro v1 cho chúng ta các bảng chấm công hàng ngày, bảng chấm công theo tháng bằng excel, bảng chấm công theo giờ bằng excel và rất nhiều báo cáo chi tiết khác bằng excel rất tiện dụng và hoàn toàn tự động.
1) { $(‘input’).val(currentVal – 1); } else { $(‘input’).val(1); }” data-field=”quantity”>
Miễn phí giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội, TP HCM. Với các khu vực khác, tùy từng sản phẩm mà chúng tôi có hỗ trợ miễn phí hoặc không.
Phần mềm chấm công mita pro v2 phiên bản chạy trên nền Access cài đặt dễ dàng phù hợp với hầu hết các win hiện tại dùng để kết nối máy tính với máy chấm công và truy xuất giờ làm việc của nhân viên .
Mita pro v2 cũng giống như mita pro v1 cho chúng ta các bảng chấm công hàng ngày, bảng chấm công theo tháng bằng excel, bảng chấm công theo giờ bằng excel và rất nhiều báo cáo chi tiết khác bằng excel rất tiện dụng và hoàn toàn tự động.
Mita pro v2 hỗ trợ kết nối với máy chấm công rất hiệu quả thông qua USB, mạng lan và cả kết nối từ xa cho việc quản lý và truy xuất dữ liệu dễ dàng dù bạn ở bất cứ nơi nào có internet và máy tính.

Xem thêm: tai game gata 2

*

*

*

– Như mục bàn làm việc cho ta biết thông tin đường dẫn dữ liệu chính của phần mềm giúp sao lưu và phục hồi phần mềm khi sảy ra sự cố hay đổi mật khẩu đăng nhập hay đọc thông tin số liệu trên phần mềm…

*

2 Tab máy chấm công là nơi thiết lặp kết nối giữa máy chấm công và máy tính hoặc USB để tải dữ liệu về máy tính.

*

3 Tab nhân viên là nơi quản lý thêm xóa sửa nhân viên tạo sơ đồ công ty khao báo lương và một vài tính năng khác có liên quan.
4 Tab chấm công giúp cài đặt ca làm việc gán ca cho nhân viên khai báo các chế độ cần thiết cho nhân viên công ty bạn.
5 Tab báo biểu nơi cung cấp các báo cáo chấm công từ đơn giản tới chi tiết của tất cả nhân viên trong công bạn và xuất báo cáo ra file excel vô cùng hữu ích.

Xem thêm: Cách Chơi Nature’S Prophet Dota 2 Cực Bá, Cân Cả Team, Island Nature

6 Tab Trợ giúp nơi cuối cùng giúp máy tính và máy chấm công kết nối với nhau cũng như nhận sự hỗ trợ từ nhà phát hành phần mềm.

Phần Mềm Mita pro Mita pro v1 Máy chấm công Ronald jack Máy chấm công Gigata Mita pro v2 Ronald Jack Máy Chấm công Zkteco Máy Chấm công Mita Máy Chấm công thẻ giấy Máy chấm công wise eye phụ kiện máy chấm công Dịch Vụ Máy Chấm Công Máy Chấm Công Giá rẻ