Tải Smart Pss Xem Camera Dahua Trên Máy Tính, Tải Smart Pss Update 07/2024

Tải Smart PSS Dahua mới nhất cho máy tính Windows/MAC OSSmart PSS – Phần mềm Smart PSS Dahua xem trên máy tính. Được phát triển bởi công ty Zhejiang Dahua Technology Co., Ltd. Sau khi Tải Smart PSS cho máy tính bạn có thể xem trực tiếp các cảnh quay từ camera an ninh hoặc khi xem lại.

Đang xem: Smart pss

*

*

Smart PSS Dahua

Phần mềm camera Dahua trên máy tính không những giúp bạn quản lý hàng loạt camera giám sát của Dahua, công cụ này còn hỗ trợ cả bản đồ điện tử để người dùng biết chính xác vị trí đặt mỗi camera. Ngoài ra, phần mềm Smart PSS trên máy tính cũng có thể gửi thông báo đến các chương trình bên thứ ba để nâng cao tính bảo mật.

Download Smart PSS cho máy tính Windows 10/8/7/XP, MAC OS

*

*

Giản nén Smart PSSHướng dẫn cài đặt Smart PSS trên máy tính, Laptop

Sau khi giải nén xong chúng ta tiến hành chọn ngôn ngữ cho phần mềm Smart PSS trên PC.

*

Install Smart PSS

Bạn chỉ cần chọn “SmartPSS” và bấm “Next” như hình trên cho đỡ nặng máy. Rồi bấm “Install” để cài đặt Smart PSS For Windows.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Về Đội Chơi Ấn Tượng, Kịch Bản Màn Chào Hỏi Thi Tài Năng Trẻ

Smart PSS Dahua

Mặc định phần mềm sẽ lưu trữ ở ổ đĩa C, bạn có thể bấm vào “Browse” để chọn thư mục lưu trữ rồi bấm “Install” để tiếp tục. À nhớ tick và “Generate shorcuts” để tạo một biểu tượng trên màn hình.

Bấm Finish để hoàn thành

Lần sau bạn chỉ cần nhấp vào Smart PSS ngoài Deskop để mở lên là xong. Lưu ý: Khi lần đầu đăng nhập phần mềm sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu:

Tạo mật khẩu Smart PSS

Bạn tạo mật khẩu mạnh sẽ hiển thị màu xanh, mật khẩu có màu cam biểu thị bình thường. Mật khẩu mạnh bao gồm Chữ Hoa, chữ thường, số & ký tự đặc biệt. Sau đó bạn bấm vào “Auto Login after Registration” để lần sau tự đăng nhập => Sau đó bấm “Next” để tiếp tục.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Từ Chối Bằng Tiếng Anh Một Cách Hiệu Quả Và Lịch Sự

chọn câu hỏi và trả lời

Bạn tùy chọn câu hỏi và trả lời rồi bấm “Finish”, Phần này giúp bạn lấy lại mật khẩu khi quên.

Smart PSS mới nhất 2020

Như vậy bạn đã có thể tải & cài đặt Smart PSS trên PC, Laptop. Về phần thêm camera Dahua vào Smart PSS trên máy tính bạn có thể tham khảo bài viết này https://camerawifihd.com/smart-pss.html