Tải Revo Uninstaller Pro 4: Phần Mềm Revo Uninstaller Pro 4, Download Revo Uninstaller Pro Full Active Update 10/2021

Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng chuyên nghiệp được sử dụng rất nhiều trên máy tính hiện nay. Bạn có thể sử dụng Revo Uninstaller Pro để gỡ bỏ phần mềm cứng đầu và xóa sạch các file rác sau khi gỡ bỏ.

Đang xem: Phần mềm revo uninstaller pro

*

Các tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

Gỡ phần mềm là việc chúng ta thường xuyên làm trên máy tính Windows sau khi không muốn sử dụng một phần mềm nào đó nữa. Windows cũng đã tự trang bị cho mình một trình gỡ bỏ ứng dụng mặc định. Nó hoạt động khá hiệu quả với những ứng dụng thông thường. Nhưng nó sẽ không gỡ bỏ phần mềm cứng đầu được và không xóa bỏ được hết các file rác, các file còn sót lại cuả ứng dụng.

Vì vậy bạn nên sử dụng các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp để gỡ bỏ được sạch sẽ các ứng dụng. Revo Uninstaller Pro là một phần mềm như vậy. Ngoài việc hoạt động rất hiệu quả thì phần mềm này có dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản dễ sử dụng nên được rất nhiều người dùng cài đặt.

Tính năng chính:

Gỡ cài đặt phần mềm

Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các chương trình và thành phần đã cài đặt trong máy tính của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy các thông tin của phần mềm như: các thuộc tính củ phần mềm, các mục đăng ký của chúng và liên kết đến trang web của nhà sản xuất. Ngoài ra nó còn quét và hiển thị các mục như Windows Services, Drivers, File associations, Shell Extensions, COM components, Windows Installer components. Bạn có thể nhấn vào từng ứng dụng để tiến hành gỡ cài đặt.

Xóa các file rác còn lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn xóa các phần còn lại, các file rác của các chương trình đã được gỡ cài đặt.

Gỡ cài đặt nhanh ứng dụng

Một cách khác để gỡ cài đặt một chương trình hoặc nhiều chương trình cùng 1 lúc với Revo Uninstaller Pro là sử dụng lệnh Gỡ cài đặt nhanh. Phần mềm sẽ tự động gỡ cài đặt và xóa hết tất cả các file rác còn sót lại cho bạn.

Xem thêm: Tin Tức – Hướng Dẫn Chơi Vltk Mobile Cho Người Mới Chơi

Và các tính năng khác

Một số tính năng khác của phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng này chúng ta có thể kể đến như Theo dõi thời gian thực của các thay đổi hệ thống và cơ sở dữ liệu nhật ký; Hệ thống sao lưu đa cấp; In và Xuất các chương trình đã cài đặt; Hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình dòng lệnh;….

*

Có gì mới?

Có gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.3.7Cải tiến thuật toán quét dữ liệu thừaFix các lỗi còn tồn tạiCập nhật ngôn ngữCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.3.3Cải tiến thuật toán quét dữ liệu thừaFix các lỗi còn tồn tạiCập nhật ngôn ngữCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.3.1Fix các lỗi còn tồn tạiCập nhật ngôn ngữCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.3.0Đã thêm – Gỡ cài đặt hộp thoại xác nhận với thông tin xem xét và kiểm soát sao lưuĐã thêm – Khả năng thay đổi màu lệnh của nút lệnh (Tùy chọn-> Xem-> Chủ đề)Đã thêm – Luôn luôn trên tùy chọn hàng đầu cho cửa sổ Chế độ HunterCải thiện – Tốc độ quét và liệt kê các tệp và thư mục còn sót lạiCải thiện – Thuật toán Gỡ cài đặt cưỡng bức (đáng kể khi chỉ cung cấp tên chương trình)Cải thiện – Thuật toán quét tìm thức ăn thừaĐã sửa lỗi nhỏCập nhật tập tin ngôn ngữCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.2.3Cải tiến khả năng quét các file rác còn thưà.Fix các lỗi nhỏ còn tồn tạiCập nhật ngôn ngữCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.2.0Đã thêm – Lệnh Run vào menu ngữ cảnh của mô-đun All Programs để bắt đầu một chương trình đã chọnĐã thêm – Lệnh Open in Microsoft Store vào menu ngữ cảnh của mô-đun Ứng dụng Windows cho Windows 10Cải thiện – Thuật toán quét tìm các file rácSửa các lỗi còn tồn tạiUpdated language filesCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.1.5Đã thêm – Chạy ứng dụng dòng lệnh.Cải thiện – Thuật toán quét tìm thức ăn thừaĐã sửa lỗi nhỏĐã thêm tệp ngôn ngữ mới – Các tệp ngôn ngữ tiếng Bengal và cập nhậtCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.0.5Đã thêm – có thể chuyển tất cả các bản ghi theo dõi giữa thiết lập và phiên bản di động.Đã thêm – Khả năng sao lưu và khôi phục tất cả các bản ghi theo dõiĐã thêm – Tiện ích mở rộng trình duyệt hiện phát hiện tiện ích mở rộng OperaĐã thêm – Xuất danh sách các phần mở rộng trình duyệt và các mô-đun ứng dụng WindowsĐã sửa lỗi nhỏCập nhật tập tin ngôn ngữCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 4.0.0Thêm trình quản lý ứng dụng Windows để gỡ cài đặt Windows AppsBrowser Extensions để xóa tiện ích mở rộng của trình duyệt phổ biếnLệnh “Uninstall with Revo Uninstaller Pro” trên menu ngữ cảnh của phím tắtNâng cấp giao diện hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn.Ngừng hỗ trợ Windows XPCó gì mới trên Revo Uninstaller Pro 3.2.1Cải thiện quét cho cấc tập tin rác, các file thừa sau khi gỡ bỏ ứng dụng.Sửa lỗi nhỏCác tệp ngôn ngữ được cập nhật

Download Revo Uninstaller Pro 4 mới nhất 2020

Bạn đọc có thể tải phần mềm Revo Uninstaller Pro mới nhất 2020 miễn phí bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.Chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm bình thường.Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ cho phép bạn sử dụng Revo Uninstaller Pro Full hoặc Revo Uninstaller Portable. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Revo Uninstaller Pro 4 vì nó đã được kích hoạt sẵn.Done

Lưu ý: Bỏ dấu tích như hình dưới để tránh cài đặt các thành phần không mong muốn.

*

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: loltruyenky.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Xem thêm: tai game yugioh power of chaos the legend reborn

Categories Phần mềm, Windows Tools Tags gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, gỡ cài đặt phần mềm, key Revo Uninstaller Pro, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, Revo Uninstaller Crack, Revo Uninstaller Portable, Revo Uninstaller Pro mới nhất Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****loltruyenky.vn chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.