Tải Phần Mềm Xem Camera Trên Điện Thoại Android, Iphone, Phần Mềm Ca Update 07/2024

Để quản lý các thiết bị camera trong nhà hoặc nơi làm việc một cách tiện lợi và dễ dàng nhất, top phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất được liệt kê bên dưới đây sẽ là những cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho bạn.
Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm P2PWIFICAM xem camera trên điện thoại Tải EZVIZ – Phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tính Những phần mềm xem Tivi cho Android tốt nhất ? Top ứng dụng xem camera trên điện thoại

Việc lựa chọn ứng dụng phù hợp kết nối Camera trên điện thoại không những giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi Camera ở bất kỳ đâu, mà còn giúp quá trình kết nối giữa 2 thiết bị này trở nên nhanh chóng hơn. Và dưới đây sẽ là những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất mà bạn có thể lựa chọn cho Android, iPhone của mình.

Đang xem: Tải phần mềm xem camera trên điện thoại

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm xem camera trên điện thoại 
+ Theo dõi các thiết bị camera thuận tiện và dễ dàng hơn
+ Bảo mật thông tin, dữ liệu một cách an toàn nhất 

*

 

Những ứng dụng xem camera trên điện thoại hay nhất

Các ứng dụng được loltruyenky.vn giới thiệu bên dưới đây đều là những phần mềm camera giám sát qua mạng, phần mềm camera quan sát IP Wifi trên điện thoại được nhiều người dùng tải và cài đặt nhiều nhất trên điện thoại hiên nay như: Phần mềm xem camera YooSee, gDMSS Lite/ iDMSS Lite…Chi tiết tính năng về những phần mềm xem camera này và link tải sẽ được loltruyenky.vn giới thiệu cụ thể ngay sau đây.

1. Wisenet mobile

*

+ Các bạn có thể tải Wisenet mobile cho Android tại đây: Download Wisenet mobile cho Android.+ Các bạn có thể tải Wisenet mobile cho iPhone tại đây: Download Wisenet mobile cho iPhone.

Đầu tiên chúng ta chúng ta sẽ cùng tiến tới ứng dụng mang tên Wisenet mobile. Đây là phần mềm ứng dụng dành riêng cho những ai đang sử dụng Camera của Hanwha Techwin. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối với các Camera Samsung…. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có các tính năng Video phát trực tuyến với điều khiển PTZ, phát lại video, Chụp ảnh màn hình phát video, tạo mật khẩu an ninh. Điểm đặc biệt tiếp theo khi bạn sử dụng ứng dụng này đó chính là cho phép kết nối với 1,000 thiết bị Camera khác nhau để bạn dùng.

2. iVMS-4500 HD

*

+ Các bạn có thể tải ứng dụng iVMS-4500 HD cho Android tại đây: Download iVMS 4500 cho Android.+ Các bạn có thể tải ứng dụng iVMS-4500 HD cho iPhone tại đây: Download iVMS 4500 cho iPhone

Với việc kết nối Wifi, 3G/4G chúng ta đã có thể sử dụng ứng dụng iVMS-4500 HD để kết nối với các thiết bị Camera giám sát trong nhà, DVR nhúng, NVR, camera mạng. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại tuỳ chọn để bạn sử dụng như phân chia màn hình theo dõi các Caemra, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình Camera… Các bạn có thể đồng thời theo dõi tối đa 16 Camera ngay trên màn hình thiết bị của mình và dễ dàng điều chỉnh, zoom Camera khi cần thiết.

3. HD E-Viewer

*

+ Các bạn có thể tải ứng dụng HD E-Viewer cho Android tại đây: Download HD E Viewer cho Android.+ Các bạn có thể tải ứng dụng HD E-Viewer cho iPhone tại đây: Download HD E Viewer cho iPhone.

Ứng dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu mang tên HD E-Viewer. Tuy nhiên đây là ứng dụng giúp điện thoại có thể kết nối với danh sách các thiết bị Camera sau đây: HRD-E430L, HRD-E830L, HRD-E1630L, HRD-E1630LA, E830LA, E430LA, HRDE430LA, HRD-E830LA, HRD-E1630LA. Khác với ứng dụng Wisenet mobile cho Android, tại ứng dụng này chúng ta sẽ có một giao diện đơn giản, trực quan hơn giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp, phát lại hay chụp ảnh video nhanh chóng.

4. gDMSS Lite/ iDMSS Lite

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng gDMSS Lite cho Android tại đây: gDMSS Lite cho iPhone.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng iDMSS Lite cho iPhone tại đây: gDMSS Lite cho Android.

Thực chất với bộ đôi ứng dụng gDMSS Lite/ iDMSS Lite đều là cách gọi khác nhau của ứng dụng này trên các hệ điều hành Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn làm ứng dụng xem Camera trên điện thoại của mình. Tuy đây chỉ là phiên bản rút gọn của phiên bản gDMSS Plus, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng thú vị trên ứng dụng này như: Kết nối bộ camera trong nhà, Camera ngoài trời, kích hoạt chuông cảnh báo, hay thậm chí hỗ trợ sao lưu dữ liệu, video lên điện toán đám mây để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần sử dụng.

5. EagleEyes

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng EagleEyes cho Android tại đây: Download EagleEyes cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng EagleEyes cho iPhone tại đây: Download EagleEyes cho iPhone.

Kế tiếp, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng mang tên EagleEyes cho Android, iPhone. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem Camera AVTech trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR, đa kênh chuyển đổi màn hình, hỗ trợ chuẩn hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí của ứng dụng EagleEyes, các bạn sẽ chỉ có thể thực hiện kết nối tối đa 20 thiết bị mà thôi.

6. Vantech_V1

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vantech_V1 cho Android tại đây: Download Vantech_V1 cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vantech_V1 cho iPhone tại đây: Download Vantech_V1 cho iPhone.

Xem thêm: Đánh Giá 5 Phần Mềm Quản Lý Tài Sản Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Phần Mềm Quản Lý Tài Sản Cntt (Itam)

Vantech_V1 cho Android, iPhone sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các ứng dụng, phần mềm xem Camera trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn sử dụng qua bài viết này. Đây cũng là một sản phẩm dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị Camera của Vantech. Ứng dụng này dành cho những ai muốn sử dụng Camera theo mô hình vừa và nhỏ cùng với các tính năng như Xem trực tiếp, Điều khiển từ xa, Sao lưu file vào thiết bị…

7. iCamViewer cho Android

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng iCamViewer cho Android tại đây: Download iCamViewer cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng iCamViewer cho iPhone tại đây: Download iCamViewer cho iPhone.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ứng dụng xem Camera IP, Camera Wifi chất lượng cao ngay trên điện thoại của mình, thì việc sử dụng iCamViewer cho Android, iPhone là một lựa chọn đúng đắn. Ứng dụng này cho phép người dùng xem video trực tiếp từ mạng IP camera, máy ảnh camera quan sát (khi được sử dụng với một máy chủ video mạng hỗ trợ, và một số DVR giám sát. Và ưu điểm của ứng dụng này đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều loại Camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay để bạn nhanh chóng sử dụng.

8. VIVOTEK iViewer

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng VIVOTEK iViewer cho Android tại đây: Download VIVOTEK iViewer cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng VIVOTEK iViewer cho iPhone tại đây: Download VIVOTEK iViewer cho iPhone.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng hỗ trợ các thiết bị Camera VivoTek và ứng dụng VIVOTEK iViewer cho Android, iPhone. Với những tính năng thông dụng để người dùng sử dụng như Hỗ trợ H.265, Hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View,… thì bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các chức năng từ xa với ứng dụng này. Bên cạnh đó bạn sẽ sử dụng VIVOTEK iViewer để thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series, VIVOTEK NVR , VIVOTEK VAST.

9. YOOSEE

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng YOOSEE cho Android tại đây: Download YOOSEE cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng YOOSEE cho iPhone tại đây: Download YOOSEE cho iPhone.

Yoosee là phần mềm, ứng dụng theo dõi camera giám sát không dây trên các thiết bị di động Android, iPhone được thiết kế tùy chỉnh cho thiết bị gia đình. Tính năng độc đáo nhất mà người dùng khi sử dụng YOOSEE trên điện thoại đó chính là Cảm ứng chuyển động thông minh. Cụ thể ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo. Nếu như bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

10. IP Cam Viewer Pro

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng IP Cam Viewer Pro cho Android tại đây: Download IP Cam Viewer Pro cho Android.+ Các bạn có thể tải ứng dung và cài đặt IP Cam Viewer Pro cho iPhone tại đây: Download IP Cam Viewer Pro cho iPhone.

IP Cam Viewer Pro cho Android, iPhone nằm trong danh sách những phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất vì ứng dụng này hỗ trợ số lượng lên tới hơn 1600 thiết bị Camera khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng ứng dụng này để kết nối với các Camera trong nhà, ngoài sân của mình để tiện có thể kiểm soát cũng như xem Camera khi cần thiết.

11. vMEyeSuper

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng vMEyeSuper cho Android tại đây: Download vMEyeSuper cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng vMEyeSuper cho iPhone tại đây: Download vMEyeSuper cho iPhone.

Ứng dụng vMEyeSuper có giao diện cân đối, thiết kế ưa nhìn, trong đó hiển thị danh sách tất cả các thiết bị kết nối cùng một bảng điều khiển và video. Bảng danh sách hỗ trợ người dùng thêm, sắp xếp, quản lý, kết nối hoặc ngắt kết nối với thiết bị và thay đổi cài đặt. Đặc biệt với những ai đang sử dụng các thiết bị điện thoại có cấu hình khiêm tốn thì ứng dụng vMEyeSuper này vô cùng nhẹ nhàng so với các đối thủ của mình. Điểm cộng tiếp theo của ứng dụng này đó là vMEyeSuper sẽ không yêu cầu người dùng phải có kỹ năng hay kinh nghiệm sử dụng phần mềm cùng loại.

12. KBVIEW Lite

*

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng KBVIEW Lite cho Android tại đây: Download KBVIEW Lite cho Android.+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng KBVIEW Lite cho iPhone tại đây: Download KBVIEW Lite cho iPhone.

Xem thêm: Cách Quét Virus Trực Tuyến Không Cần Dùng Phần Mềm Diệt Virus Online

Với những ai đang sử dụng các thiết bị KBVision thì chúng ta sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng KBVIEW Lite cho Android, iPhone. Đây cũng là ứng dụng cuối cùng trong danh sách phần mềm xem Camera trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn. KBVIEW Lite đáp ứng các nhu cầu cơ bản khi xem Camera trên điện thoại như xem trực tiếp, xem lại các video đã được sao lưu trước đó.

https://loltruyenky.vn/nhung-phan-mem-xem-camera-tren-dien-thoai-hay-nhat-23335n.aspx Trên đây là danh sách các ứng dụng, phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất đã được loltruyenky.vn tổng hợp ở trên. Hy vọng với danh sách các ứng dụng này, việc kết nối Camera cũng như sử dụng của bạn trên điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tham khảo Các phần mềm xem camera WiFi trên điện thoại để có thêm nhiều sự lựa chọn.