Tải Phần Mềm Viết Chữ Đẹp Nhất Trên Điện Thoại, Nhiều Kiểu Chữ, Màu Sắc Update 06/2024

Một bức ảnh đẹp không phải chỉ cần một cái máy chụp hình đẹp, hay một người biết chụp hình, hay là chúng ta cũng muốn bức hình của mình đẹp hơn, và có những lời chúc, những comment thú vị trong đó, ta có thể sử dụng thêm các chức năng trong các ứng dụng viết chữ lên ảnh.

Đang xem: Phần mềm viết chữ đẹp

Người ta nói rằng một bức ảnh chúng ta có thể gửi đi ngàn thông điệp, lời nói vì vậy một bức ảnh mà bạn chỉ để ảnh không thực sự chưa diễn tả được hết nội dung sâu sắc trong đó của nó. Đó là lúc chúng ta cần đến sự giúp đỡ của các ứng dụng chỉnh ảnh, ứng dúng viết chữ lên ảnh.

12 Ứng dụng viết chữ lên ảnh phổ biến cho điện thoại hiện nay:

12 Ứng dụng viết chữ lên ảnh phổ biến cho điện thoại hiện nay:

1. Phonto

*

Ứng dụng viết chữ Phonto

Hiện nay, có lẽ Phonto chính là ứng dụng được mọi người ưa thích và sử dụng phổ biến nhất bây giờ nó hỗ trợ người dùng thêm chữ vào ảnh. Ứng dụng này có tới hơn 400 phông chữ khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái, và bạn cũng có thể tự thêm Font chữ bên ngoài vào.

App này rất dễ để sử dụng, sau khi bạn đã lựa chọn được một Font chữ thích hợp và kiểu dáng của chữ rồi bạn có thể thay đổi kích thước, vị trí, màu sắc một cách đơn giản dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta có thể chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách bong bóng, chúng ta cũng có thể thay đổi độ đậm nhạt của nét chữ, rồi đổ bóng chữ, tạo màu nền, thêm các sticker, điều chỉnh góc để chữ,… Nói chung vào đây bạn có thể thiết kế cho bức ảnh của mình có một dòng chữ đẹp nhất, sau đó bạn có thể nhanh chóng đưa bức ảnh của mình với những dòng chữ hay sticker cho bạn bè cùng thường thức.

2. Piclab

*

Ứng dụng viết chữ Piclab

PicLab là một ứng dụng viết chữ cũng như là chỉnh sửa ảnh có tính nghệ thuật rất là cao, ở đây chúng ta không chỉ có thể chèn thêm chữ vào ảnh mà ở trong đây chúng ta có thể thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh một cách đa dạng nhất có thể, khi ở trong đây bạn có thể tận dụng được hết tất cả những sự sáng tạo mà mình có để tạo nên một bức ảnh của chính mình. Piclab có một giao diện rất thân thiện với người dùng bạn sẽ cảm thấy thú vị và không hề nhàm chán khi chúng ta sử dụng nó.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn và thay đổi Font chữ mà mình thích, tùy chỉnh nội dung một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi độ trong đậm của màu chữ cũng như thêm các tầng tầng cho chữ tạo ra các lớp có phong cách đặc biệt.

3. S2 Quotes

*

Ứng dụng viết chữ S2 Quotes

S2 Quotes: Đây là một ứng dụng mobile thiết kế ảnh nhưng chúng có rất nhiều những tính năng vượt chội để bạn có thể viết chữ lên ảnh cũng như là chỉnh sửa ảnh không hề thua kém bất kì ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp nào. Điều hay nhất của ứng dụng này là có rất nhiều những câu nói, câu thơ ngôn tình sến sẩm dành cho những bạn đang ở trong giai đoạn màu hường của cuộc sống.

Đây có lẽ sẽ là một điều rất phù hợp cho những bạn nào thích đăng hình trên Facebook, zalo, instagram,… và các mạng xã hội khác.

4. After Photo

*

Ứng dụng viết chữ After Photo

Đây chính xác là một app chỉnh sửa và thêm chữ vào ảnh theo sở thích nó không theo một khuân mẫu nào hết, ở đây bạn hãy sáng tạo cho riêng mình một bức hình, để bức hình được đẹp mắt bạn hãy chèn thêm những hình ảnh, hiệu ứng khác vào bức ảnh để chúng trông nổi bật lên, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng có được một bức ảnh đẹp để có thể sống ảo.

Sau khi đã có được bức ảnh ưng ý, bạn có thể theo dõi được thời gian thực và rồi chia sẻ nó lên mạng xã hội hay cũng có thể gửi qua email cho bạn bè thông qua dạng link trực tiếp bên dưới của app.

5. Quick

*

Ứng dụng viết chữ Quick

Quick là dành cho những bạn có thể yêu phong cách tối giản, nhẹ nhàng nó không quá phúc tạp với giao diện đơn giản có phần hơi nhẹ nhàng, nhưng với Quick bạn vẫn có đầy đủ các chức năng để có thể thêm vào đó những dòng chữ rồi thay đổi, thiết kế nó một cách đẹp nhất.

Đây quả thật là một ứng dụng tiện lợi, nhỏ gọn cho chiếc điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng thay đổi những dòng chữ một cách nhanh chóng không hề tốn thời gian. Phù hợp cho những bạn không quá cầu kì.

6. Over

*

Ứng dụng viết chữ Over

Over cùng với một số ứng dụng khác có chức năng giới thiệu cho người dùng một số mẫu ảnh mà bạn có thể sử dụng luôn, những mẫu dang là hot trend, giúp bạn dễ tiếp cận được với những loại hình ảnh hot nhất, ngoài ra thì bạn cũng có thể chỉnh sửa video để có thể chia sẻ hay đăng lên Youtube cho mọi người cùng biết.

Cái điểm làm nên sự khác biệt cũng như nổi bật nhất của Over so với những ứng dụng khác đó chính là bạn có thể thêm chữ hoặc đoạn nội dung vào video chứ không chỉ thêm được mỗi chữ vào trong ảnh, những content hay câu nói được giới trẻ sử dụng thịnh hành đều sẽ được được giới thiệu ở trong ứng dụng một cách rất chuyên nghiệp.

Xem thêm: Ta La – Tai Game Phom Đoi Thuong

Và hầu hết các chức năng của Over đều là dùng miễn phí nhưng bạn nếu muốn có được nhiều chức năng cao hơn để nâng cấp bức ảnh thì cũng có thể sử dụng gói mất phí để nâng cấp ứng dụng.

7. Typorama

*

Ứng dụng viết chữ Typorama

Typorama một phần mềm giúp bạn có thể lựa chọn khung, bố cục cho văn bản sẵn với các kiểu chữ, phông chữ khác nhau, điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là đã có ngay một giao diện văn bản được sắp xếp theo một khung rất đẹp, nếu như sử dụng các ứng dụng khác bạn phải tự photoshop mất khá là nhiều thời gian, cũng như nếu bạn nào không có ý tưởng đẹp thì việc thiết kế cũng rất khó khăn.

Điểm hay nữa của Typorama là tính năng tạo chữ nghệ thuật typography. Bạn có thể tự tay tạo được một tấm áp phích hay một tờ rơi, thiệp mời, hoặc cũng có thể đơn giản là bạn tạo nên một bức ảnh nghệ thuật cho chính mình. Các phông chữ và kiểu chữ hoàn toàn được lấy từ các nhà thiết kế vô cùng nổi tiếng bên ngoài, bạn cũng có thể tạo ra các bức ảnh 3D dựa vào những hiệu ứng sẵn có. Chất lượng của ảnh cũng là siêu sắc nét 2048×2048.

8. Font Candy

*

Ứng dụng viết chữ Font Candy

Một ứng dụng viết chữ lên ảnh hoàn toàn miễn phí được nhà phát hành Easy Tiger cho lưu hành, với ứng dụng này chúng ta có nhiều lựa chọn khi có thể chèn chữ lên ảnh hay là viết chú thích cho ảnh, cùng với đó là rất nhiều những Font chữ đặc biệt với cả, hiệu ứng cuốn hút. Nó mang lại trải nghiệm rất độc đáo và cuốn hút được người dùng khi sử dụng.

Cùng với đó là một số những tính năng độc đáo của Font Candy:

Lựa chọn, tải ảnh mình thích từ cuộn CameraCó khả năng hẹn giờ để giúp bạn chụp ảnh nhóm hay khiến cho bức ảnh không bị rung.Chọn lựa tỷ lệ ảnh một cách tùy ýCập nhật nhiều loại phông chữ mới hotCó thể chú thích vào ảnh và đăng tải lên các mạng xã hội dễ dàng.

9. Word Swag

*

Ứng dụng viết chữ Word Swag

Word Swag một công cụ bạn có thể coi như là một thiết bị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra những đoạn văn bản hấp dẫn chèn vào và tạo nên các hiệu ứng cho bức ảnh trở nên sống động và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Word Swag có thể tạo chữ nghệ thuật cho Blog hay tạo các tờ quảng cáo, banner, một cách chuyên nghiệp, dễ dàng chọn lựa được hình nền đẹp hoàn toàn miễn phí trong thư viện gồm 600 nghìn tấm hình.

Dễ dàng có thể chia sẻ những khoảnh khắc hay tấm hình, tấm bìa quảng cáo lên các trang mạng xã hội.

10. PixelLab

*

Ứng dụng viết chữ PixelLab

PixelLab ứng dụng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng thêm các dòng văn bản vào trong ảnh, nó hỗ trợ cho bạn dùng được cả kiểu chữ thường và kiểu chữ 3D. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số hiệu ứng cũng như là các sticker để thêm vào bức ảnh cùng với những dòng văn bản giúp cho bức hình tạo nên sức hút hơn.

Ở ứng dụng này cũng có một số tính năng được nâng cấp như độ bão hòa, cũng như độ tương phản, và cài đặt được độ sáng cho bức ảnh giúp cho chất lượng bức ảnh tốt hơn.

Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng viết chữ này là giao diện của chúng khá là phức tạp với những người chưa quen với thiết kế. Nhưng đồng thời đây lại là ứng dụng hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải về dùng một cách dễ dàng, tiện lợi.

11. Geulgram

*

Ứng dụng viết chữ Geulgram

Ứng dụng Geulgram lại là một điểm khác so với các ứng dụng được nêu phía trên vì nó là ứng dụng đi kèm với Feed mạng xã hội. Bạn có thể thiết kế đơn giản khi viết chữ nên nền màu hoặc viết trên những bức ảnh có trong thư viện.

12. Thiết kế 1: Photo EditorD

*

Ứng dụng viết chữ Thiết kế 1: Photo EditorD

Thiết kế 1 hay còn là design 1 chúng có lượng tìm kiếm cũng như độ ưu thích trên Play Store. Nó có sẵn rất nhiều mẫu thể thao, dộng vật hay lễ hội khác nhau, có khoảng 20 hiệu ứng mà bạn có thể lồng ghép vào trong những tấm ảnh đoạn văn bản, sau đó bạn có thể thêm những sticker sử dụng các Font chữ đặc biệt để giúp bức ảnh thu hút được nhiều người xem.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Miễn Phí Kbhxh, Phần Mềm Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Miễn Phí Kbhxh

Trên đây là tổng thể 12 ứng dụng viết chữ lên ảnh hay là những lên những đoạn video, tạo ra các hiệu ứng đẹp, giúp bạn có thể khiến cho bức ảnh của mình có nhiều ý nghĩa hơn, thu hút được nhiều người xem hơn. Những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải sử dụng trên bất kì hệ điều hành nào Android hay IOS.