Tải Phần Mềm Viber Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính Update 11/2023

Viber là ứng dụng chat bảo mật hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, gọi video và gửi file trong môi trường an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể sử dụng Viber cho các cuộc trò chuyện theo nhóm, gửi ảnh động và các biểu tượng cảm xúc sinh động cho bạn bè. Danh sách liên lạc sẽ được đồng bộ trên tất cả các nền tảng PC và thiết bị di động, giúp bạn tương tác với bạn bè dễ dàng hơn.

Đang xem: Tải phần mềm viber

1. Viber là gì ?

Viber hay Viber Messenger là một trong những phần mềm chat hiện được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ với giao diện sáng sủa cùng với hệ thống tính năng thú vị. Phiên bản Viber dùng cho PC vừa mới được cập nhật bổ sung các chức năng mới đáp ứng tốt hơn cho người dùng. Bạn cũng có thể đăng nhập Viber bằng mã QR dễ dàng, chỉ cần trỏ điện thoại vào màn hình đăng nhập có mã QR để vào giao diện Viber ngay lập tức, ngoài phiên bản cho di động, PC thì bạn cũng được nhắn tin Viber trên web mà không cần phải qua các bước cài đặt hay tạo tài khoản phức tạp, cách sử dụng Viber trên Web cũng khá đơn giản.

*

=> Link tải Viber cho Android

=> Link tải Viber cho Windows Phone

=> Link tải Viber cho Mac

Là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra những kết nối trò chuyện không mất nhiều chi phí thậm chí là miễn phí cùng với Skype, Zalo, Yahoo, Viber đang ngày càng thu hút người dùng. Mỗi phần mềm có những điểm nổi bật cũng như điểm hạn chế khác nhau ví như Skype được người dùng yêu thích bởi tính đa dạng cũng như sự an toàn khi sử dụng thì Zalo lại được người dùng Việt Nam yêu thích vì sinh ra nó đã là một sản phẩm Việt đầy tiềm năng do VNG phát hành. Skype thường được giới văn phòng sử dụng để trao đổi công việc, chia sẻ dữ liệu về công việc và gửi tin nhắn qua lại với nhau không gây ảnh hưởng tới những đồng nghiệp khác.

Tuy không phải là phần mềm tốt nhất thế giới nhưng nó là một trong những phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay, khi bạn tải Viber cũng là lúc những cuộc thoại miễn phí cho người thân hay bạn bè của mình được thực hiện. Sau nhiều cải tiến cũng như cập nhật mới hiện Viber đã có trên hầu hết các nền tảng, hệ điều hành dàng cho di động như: Android, iOS, Windows Phone, RIM và tiến tới nó sẽ cập nhật thêm những hệ điều hành được phát triển mới, hiện loltruyenky.vn đã cập nhật phiên bản mới của Viber, các bạn có thể tải Viber để sử dụng với những tính năng hữu ích mà không phải phần mềm nào cũng có được.

Ứng dụng chat, gọi điện Viber là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực này, bởi nó hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, thực hiện truyền tải thông tin, gọi điện tới các tài khoản của người dùng khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Với một tài khoản được đăng ký trước, bạn có thể kết nối tới bất kỳ người dùng viber nào khác, cũng như gọi điện thoại tới thuê bao di động không sử dụng viber. Viber cũng bao gồm nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau giúp người dùng thể hiện được tình cảm của mình đối với người thân, bạn bè.

Khi sử dụng Viber, ít nhiều thì bạn cũng sẽ gặp phải một số lỗi nhất định, để có những biện pháp khắc phục kịp thời, bạn có thể tham khảo các lỗi Viber hay gặp phải mà loltruyenky.vn đã sưu tầm trong bài viết thủ thuật nhé, có rất nhiều lỗi Viber cơ bản và cũng có nhiều lỗi phức tạp, hầu hết các lỗi viber đều có các phương án khắc phục hiệu quả vì vậy bạn không cần phải xóa và cài đặt lại Viber trên máy tính của mìn

Tính năng nổi bật trong phiên bản Viber mới

Hỗ trợ chuyển tiếp nhiều tin nhắn cùng lúc cho nhiều số liên lạc. Hỗ trợ kéo thả để chọn chất lượng file chia sẻ.

Viber hỗ trợ nhắn tin, gọi điện cho bạn bè của bạn ở bất kỳ khoảng cách nào, có thể tạo các cuộc trò chuyện theo nhóm, gửi hình ảnh cá nhân hay các hình dán sống động thêm vào tin nhắn. Chất lượng cuộc gọi mà Viber mang lại đã khiến nhiều người hài lòng, đồng thời có thể xem lại lịch sử nhắn tin, gọi điện trước đây.

Viber trên Windows cũng đồng bộ các cuộc hội thoại trên các thiết bị di động của bạn để bạn kết nối với những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không lo lắng về sự đứt quãng trong kết nối, đồng thời có thể tìm kiếm những bạn bè mới.

Viber for windows là công cụ chat tương tự như Skype, nơi bạn được phép thực hiện nhiều chế độ trò chuyện như nhắn tin, gọi điện, gọi video có thể xem đây là một ứng dụng cạnh tranh cực mạnh với Skype khi mà người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, hoặc chat từ bất cứ thiết bị, nền tảng nào, thậm chí thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới số điện thoại thông thường không sử dụng viber, những tính năng này là những lợi thế trước đây chỉ có trên Skype.

Tuy nhiên có thể thấy, hiện nay Skype đang phát triển mạnh mẽ để chứng minh với người dùng tại sao Skype là lựa chọn số một, bằng chứng rõ ràng nhất là ứng dụng mới được phát hành Skype Translator – đây là ứng dụng hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ tự động trong quá trình chat, gửi tin nhắn và đặc biệt hơn nữa, đó là dịch ngôn ngữ ngay cả khi bạn đang gọi video Call bằng Skype. Với sự ra đời này, người dùng trên thế giới đã có thể giao tiếp ngôn ngữ với tất cả mọi người trên thế giới.

Ngoài phiên bản dành cho máy tính, bạn có thể tải các phiên bản của Viber cho điện thoại của mình như Viber cho iPhone và để thực hiện cuộc gọi ngay trên điện thoại. Nếu dùng iPhone, bạn hãy tải Viber cho iPhone để trải nghiệm các tính năng mới nhất nhé

Thời gian gần đây, Viber còn hỗ trợ người dùng gọi từ điện thoại tới máy tính, bạn hãy tải Viber cho Android để sử dụng trên các dòng điện thoại hệ điều hành Androidd để trải nghiệm tính năng này của chương trình . Bên cạnh đó tính năng gọi từ điện thoại tới các số điện thoại không sử dụng viber, đây là một trong những tiện ích mới giúp người dùng có thể liên lạc thuận tiện nhất. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng Viber cho Android sẽ giúp cho đường truyền tốt hơn và ổn định hơn

Phần mềm chat Viber cho phép gọi video miễn phí trên máy tính thông qua camera, bên cạnh đó, với chức năng chat, gửi tin nhắn kèm theo những hình ảnh động vô cùng đặc sắc sẽ giúp các cuộc trò chuyện trở nên sinh động, thú vị hơn.

Viber mới đây được nhà đầu tư Rakuten mua lại, sau khi về tay Rakuten người dùng được hưởng nhiều tiện ích hơn như có thể gửi sticker, hay viber out, ngoài ra chất lượng dịch vụ cũng được cải thiện đáng kể, vì vậy đã giúp viber có thêm rất nhiều người dùng, từ 250 triệu lên hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới như hiện nay.

Viber hiện cũng đã thiết lập văn phòng đại diện của hãng tại Việt Nam, sau khi có văn phòng tại Việt Nam, hãng cũng thường xuyên tung ra các Event cho người dùng mang bản sắc văn hóa Việt vào những ngày lễ của Việt Nam, điều này góp phần gắn kết và tạo mối quan hệ tốt đẹp của hãng với cộng đồng người dùng Việt Nam.

Gần đây nhất Viber cho ra mắt tính năng Public Chat cho phép người dùng có thể chia sẻ, theo dõi các thông tin một cách dễ dàng, giúp người dùng khám phá không giới hạn thông tin. Với tính năng này Viber càng cho thấy khoảng cách giữa một ứng dụng OTT và Mạng xã hội là rất gần nhau.

Xem thêm: Cách Chơi Rammus Urf Build

Dịch vụ Viber out cạnh tranh trực tiếp với skype và gián tiếp là các nhà mạng di động, vì người dùng có thể gọi điện từ tài khoản Viber tới số di động người dùng với giá rẻ. Chính vì thế, hiện nay, lượng người dùng tải viber sử dụng ngày càng đông

Viber được biết đến là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện trên máy tính và nhiều thiết bị di động khác thông qua kết nối mạng. Hiện Viber cũng đang là phần mềm cạnh tranh với các chương trình tương tự như skype, zalo, yahoo… bởi những tính năng có phần vượt trội hơn. Phiên bản Viber cho máy tính tạo các cuộc gọi với chất lượng đường truyền hình ảnh và âm thanh cực kỳ sắc nét. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị khi sử dụng công cụ này.

Bạn cũng có lúc băn khoăn sao số lượng bạn bè trên Viber của mình khá khiêm tốn và bạn muốn kết bạn trên viber để có thêm bạn bè bốn phương. Việc kết bạn trên viber cũng khá đơn giản, tương tự như kết bạn trên zalo hay nhiều phần mềm tương tự khác, việc xác định đâu là bạn bè có thể kết bạn cũng khá quan trọng, vì nếu kết bạn trên Viber với những người chuyên bán hàng online thì bạn sẽ đau đầu với các tin nhắn bán hàng hằng ngày mà người dùng đó Spam tới bạn.

Download Viber, người dùng sẽ được cung cấp nhiều tính năng như gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và gọi điện miễn phí. Đặc biệt, Viber for windows không chỉ gửi tin nhắn và gọi điện trên các smartphone mà còn cho phép thực hiện giữa hai máy tính cài đặt Viber với nhau hiệu quả. Ngoài ra, việc tạo nick viber cũng đơn giản, đối với người dùng không sử dụng thành thạo cũng có thể đăng ký viber, tạo tài khoản viber một cách nhanh nhất

Người dùng có thể sử dụng Viber cho Windows trên các thiết bị iPhone, Android, Windows Phone, Blackberry và máy tính Windows, Mac. Có thể nói đây là tiện ích đang nổi trong làng giải trí được sử dụng rộng rãi và chiếm đông đảo lượng người dùng trên điện thoại di động, thiết bị cầm tay và tiếp tục phát triển trên PC.

Thêm vào đó, Viber for windows đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động cũng như trên máy tính. Nhờ đó, bạn dễ dàng kiểm soát sự thay đổi khi xóa tin nhắn, cuộc gọi bởi cả hai thiết bị smartphone đều được đồng bộ hóa.

Phần mềm chat Viber luôn có mặt trong Top những phần mềm chat được đăng ký và sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh Zalo, Skype hay Messenger. Sử dụng Viber với nhiều Sticker chat ngộ nghĩnh, cùng với các cuộc gọi miễn phí, bạn tha hồ trò chuyện với người thân, bạn bè thông qua máy tính hoặc các thiết bị điện thoại di động cao cấp.

Viber là phần mềm chat, gọi điện và nhắn tin làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến cho bạn không gian trò chuyện thoải mái cùng bạn bè của mình. Viber có giao diện khá đẹp, danh sách liên lạc được đồng bộ với số điện thoại, tính năng bảo mật tin nhắn cuộc gọi rất tốt. Với Viber, bạn còn được trải nghiệm kho biểu tượng cảm xúc phong phú, tuyệt vời.Tuy nhiên, Viber for windows hạn chế không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, gọi video giữa hai điện thoại di động với nhau. Và để sử dụng tiện ích bạn cần kết nối internet thông qua 3G hoặc wifi.

MẹoHướng dẫn cài đặt Viber trên Windows

2. Cách cài Viber

Bước 1: Tiến hành tải bộ cài Viber cho Windows về máy tính

*

Bước 2: Một cửa sổ thông báo hiển thị tên file cài đặt và đường dẫn chứa file cài. Chọn Run để tiếp tục.

Hoặc nếu bạn không muốn xuất hiện thao tác này trong những lần cài đặt tiếp theo bằng cách bỏ chọn ” Always ask ….

*

Bước 3: Click Accept & Install để bắt đầu cài Viber for windows khi bạn đã đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra.

*

Bước 4: Quá trình cài Viber for windows diễn ra trong thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

*

Cài Viber PC

Quá trình cài đặt kết thúc, Viber for windows có giao diện như hình dưới:

*

Tải viber cho máy tính

MẹoHướng dẫn tạo tài khoản Viber

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên thiết bị sau khi đã tải và cài đặt thành công

Chọn Tiếp tục

*

Viber – Tạo tài khoản viber miễn phí

Tiếp theo, các bạn nhập Số điện thọa của mình vào và chọn Tiếp tục

*

Đăng ký Viber – gọi điện thoại miễn phí

Các bạn chọn OK

*

Tải Viber cho điện thoại, Download Viber cho máy tính

Các bạn chờ đợi trong giây lát để nhận mã kích hoạt

*

Download Viber cho PC.

Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn nhập mã kích hoạt sau đó chọn Nhập Viber

*

Viber for pc – gọi miễn phí

Nếu đã không muốn sửu dụng Zalo hay Skype, bạn nên chuyển sang Viber, vì Viber là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến hiện nay, bạn có thể tải Viber để trò chuyện với bạn bè, nhắn tin với người thương hay kết nối những cuộc gọi video dài bất tận. Hiện Viber là một trong những ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin, gọi video đảm bảo và an toàn nhất hiện nay loltruyenky.vn xin giới thiệu cùng bạn đọc những thông tin về sản phẩm này.

Xem thêm: Cách Chơi Katarina Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Katarina Mùa 11

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích thưởng thức âm nhạc trực tuyến thì talktv (trước đây CCtalk) sẽ là nơi bạn được nghe chính giọng của những thành viên trong cộng đồng tải talktv thể hiện với những bài hát HOT nhất hiện nay, bên cạnh đó, khi tham gia TalkTV thì bạn cũng có thể làm quen với nhiều bạn bè trên cả nước và tham gia nhiều game show mini để giành được những phần quà hấp dẫn nhất.