Tải Phần Mềm Ts24 Phần Mềm Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội, Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Ts 24 Ibhxh™ Update 06/2022

Bước 1: Truy cập website TS24.com.vn (1) > nhấn chọn biểu tượng “Tải về” để thực hiện tải gói cài đặt về máy tính (2) > File tải hoàn tất, nhấn chọn vào để thực hiện cài đặt (3).

Đang xem: Tải phần mềm ts24

*

*

Bước 2: Tại giao diện “Trình cài đặt TS24 Professional”, nhấn “Tiếp tục”.

*

Có thể nhấn “Chọn” để tùy chọn lại vị trí cài đặt phần mềm (nên cài đặt ngay trên ổ đĩa của hệ điều hành Windows) > nhấn “Tiếp tục”.

*

Nhấn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt.

*

Sau khi cài đặt thành công thì nhấn “Kết thúc” để hoàn tất phần cài đặt ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đưa Phần Mềm Ra Desktop Trên Win 10, Cách Đưa Icon Ứng Dụng Ra Màn Hình Desktop Win 10

*

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt thì biểu tượng TS24pro hiển thị trên màn hình Desktop, người dùng nhấn double click vào biểu tượng để khởi động ứng dụng.

*

Bước 4: Đăng nhập (*) vào bộ sản phẩm (1), bên trong gồm nhiều ứng dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể nhấn chọn cài đặt (2), những ứng dụng đã được cài đặt xong sẽ hiển thị đầy đủ màu sắc, người dùng nhấn chọn khởi động chương trình cần dùng để bắt đầu sử dụng. Bộ sản phẩm cung cấp thêm một số liên kết đến chương trình soạn thảo văn bản (Word, Excel …) và phần mềm hỗ trợ khác (bộ gõ Tiếng Việt, Teamviewer …) (3).

(*) Người dùng nếu chưa có tài khoản đăng nhập, vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây.

*

Trong quá trình sử dụng bộ sản phẩm TS24pro, từng ứng dụng bên trong (như TaxOnline, iBHXH, iHaiQuan …) có thể phát sinh sự cố kĩ thuật như lỗi chương trình, bị virus máy tính xóa file chạy… người dùng có thể thực hiện cập nhật hoặc cho cài đặt lại ứng dụng bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng và chọn “Chỉnh sửa” hoặc “Cài đặt lại”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Shop Heroes Hack, Shop Heroes

*

(Có thể tải file đính kèm nội dung hướng dẫn này về máy tính người dùng để lưu trữ và tham khảo).