Tải Phần Mềm Thiết Kế Mạch Điện Tử Tốt Nhất Năm 2020, Top 10 Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện Tử Tốt Nhất Update 12/2021

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm vẽ mạch điện tử để phục vụ cho đam mê và nhu cầu công việc của mình? Dưới đây là một số gợi ý mà Top Game Hot sẽ giới thiệu đến bạn. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Altium Designer – Tích hợp tính năng để sản xuất mạch chuyên dụng

Altium Designer hỗ trợ người dùng trong vẽ hệ thống bo mạch, FPGA, bố trí mạch in (PCB),… Nó có khả năng tạo ra một thể thống nhất của các mạch điện tử được thiết kế vô cùng phức tạp. Đồng thời, giúp người dùng quản lý mạch điện được tốt hơn, đảm bảo sự an toàn khi thi công,… Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều sản phẩm thông minh với chi thấp và thời gian hoàn thành ngắn.

Đang xem: Phần mềm thiết kế mạch điện tử tốt nhất

Link tải: https://www.altium.com/altium-designer/

Tham khảo video dưới đây về cách vẽ mạch in bằng Altium Designer:

Proteus – Phần mềm vẽ mạch điện 3D

Proteus là phần mềm thiết kế mạch điện tử 3D để tạo, mô phỏng bảng mạch in điện tử Printed Circuit-Boards (PCB). Đây là phần mềm dễ dùng với nhiều tính năng nổi trội giúp bạn thiết kế, thử nghiệm và bố trí PCBs chuyên nghiệp.

Proteus Design Suite 8 cung cấp gói phần mềm hoàn chỉnh cho các kỹ sư điện với gần 800 vi điều khiển biến thể. Tất cả luôn sẵn sàng phục vụ mô phỏng trực tiếp từ sơ đồ mạch điện, đây là chương trình bố trí PCB chuyên nghiệp trực quan nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Đội Chơi Ấn Tượng, Phần Giới Thiệu Đội Chơi Của 2 Đội Chơi

Đây là ứng dụng được phát triển cho những người làm việc về lĩnh vực điện tử, thiết kế hay mô phỏng các mạch điện đơn giản mà chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc với những thiết kế điện tử 3D và tạo ra những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

*
*
*
*
*

Xcircuit là phần mềm thiết kế mạch điện tuy đơn giản nhưng tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Nên sử dụng phần mềm vẽ mạch điện tử nào?

Từ 5 phần mềm kể trên, bạn đọc có thể tùy chọn cho mình 1 chương trình phù hợp nhất với công việc của mình. Tùy thuộc vào việc bạn vẽ các mạch điện tử đơn giản hay phức tạp mà hãy tự mình đưa lựa chọn. Chẳng hạn, Altium Designer thích hợp cho những thiết kế mạch điện phức tạp. Còn Xcircuit phù hợp hơn để vẽ những mạch điện đơn giản.

Xem thêm: Download Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota Miễn Phí Cho Android/Ios/Apk

Trên đây là những phần mềm vẽ mạch điện tử nhiều người yêu thích được chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng chúng giúp ích cho bạn trong công việc hàng ngày. Đừng quên truy cập vào Top Game Hot để cập nhật liên tục những thông tin hữu ích khác nhé.