Tải Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Miễn Phí Tốt Nhất Iphone Android Update 07/2024

Chào các bạn! Liên quan đến các loại ứng dụng và phần mềm nghe lén, định vị, theo dõi, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể vấn đề phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất cho iPhone Samsung Oppo, Android … Sau khi tham khảo bài phân tích này, các bạn sẽ có hiểu biết chính xác nhất về các hình thức theo dõi điện thoại của người khác, và chắc chắn các bạn cũng sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như không bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền của các bạn.

Đang xem: Tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất iphone android

*

Hiện nay, để theo dõi điện thoại của người khác thì các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, có thể bằng ứng dụng định vị, phần mềm đọc trộm tin nhắn, hoặc bằng thiết bị nghe lén… Tuy nhiên, với bất kỳ một hình thức nào cũng phải có nguyên lý của nó, phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm cụ thể, và hình thức nào cũng phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định mới có thể theo dõi.

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, hướng dẫn, giới thiệu đến các bạn từng hình thức cụ thể để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế của các bạn nhất, tránh những trường hợp thực hiện không thành công mà còn dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

1. Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất

Phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Đây là loại phần mềm riêng biệt được thiết kế nhằm mục đích gián điệp thông tin trên thiết bị di động của người khác. Hay nói cách khác, nó là loại phần mềm ăn cắp thông tin trên điện thoại bằng những lệnh cụ thể.

1.1. Phân biệt giữa phần mềm và ứng dụng theo dõi điện thoại

Hiện tại có 2 hình thức theo dõi điện thoại người khác, đó là cài phần mềm và cài ứng dụng vào máy của người đó. 2 hình thức này là khác nhau nhưng mọi người thường bị nhầm lẫn giữa 2 loại này. Dưới đây là sự khác biệt của 2 loại hình này.

Ứng dụng theo dõi điện thoại

Ứng dụng theo dõi điện thoại là các loại ứng dụng chính thống của hệ điều hành ( Ví dụ Zalo,Facebook, Messenger, Email, Viber… là các ứng dụng ), các bạn có thể tải ứng dụng về máy điện thoại một cách dễ dàng từ App Store ( iPhone iOS) hoặc từ CH PLay ( Android ). Tùy thuộc vào từng loại ứng dụng mà có thể miễn phí hoặc tính phí bản quyền.

– Ưu điểm của các loại ứng dụng theo dõi điện thoại này là miễn phí ( hoặc nếu có tính phí thì chi phí bản quyền rất thấp ), cài đặt tương đối dễ dàng, rủi ro bị ăn cắp thông tin thấp.

– Nhược điểm của nó là không bí mật, nó luôn hiện trên màn hình hoặc ở một thư mục nào đó. Hay nói cách khác, các ứng dụng không có khả năng chạy ẩn, do vậy việc theo dõi giám sát người khác bằng các ứng dụng không thực sự mang lại hiệu quả cao.

Các ứng dụng theo dõi điện thoại phổ biến hiện nay có sẵn trên App Store ( iPhone iOS) hoặc CH PLay ( Android ) đa phần chỉ có chức năng định vị vị trí và ghi âm cuộc gọi, ngoài ra còn có một số ứng dụng xem hình ảnh xung quanh…

Phần mềm theo dõi điện thoại

Khác với ứng dụng, phần mềm theo dõi điện thoại là của một bên thứ 3 không có trên App Store ( iPhone iOS) hoặc CH PLay ( Android ), muốn cài đặt nó thì bắt buộc chúng ta phải cho phép cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc, hoặc các loại phần mềm chưa được xác minh.

– Chức năng của phần mềm gián điệp cũng vượt trội hơn hẵn so với ứng dụng, ngoài chức năng định vị vị trí, ghi âm cuộc gọi ra, thì nó còn có những chức năng gián điệp khác như: Xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, Gmail, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem danh bạ, ghi chú, lịch sử nhật ký cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, và các chức năng theo dõi khác…

*

– Ưu điểm: Phần mềm có ưu điểm là chạy ẩn hoàn toàn, người dùng chắc chắn sẽ không phát hiện ra việc đang bị theo dõi qua điện thoại. Đây là ưu điểm vượt trội mà chỉ có phần mềm mới có thể đáp ứng được.

Nhược điểm: Một trong những nhược điểm lớn nhất của phần mềm nghe lén định vị đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác chính là phải trả phí. Tất nhiên rồi, với những ưu điểm, tính năng vượt trội như vậy thì việc trả phí để sử dụng nó là điều dễ hiểu, đây cũng là khoản chi phí để nhà phát triển phần mềm thu nhằm lấy kinh phí để duy trì hoạt động.

Vậy thì, chi phí cài phần mềm gián điệp người khác giá bao nhiêu tiền? Mời các bạn tham khảo bảng giá phần mềm định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu cụ thể hơn.

1.2. Có phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất không?

Chắc hẳn, các bạn đang tìm một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí cho iPhone Samsung, Oppo, Android? Vậy thì, những loại nào là miễn phí, loại nào thì tính phí, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Trước tiên, chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn một vấn đề không có gì miễn phí mà tốt nhất cả. Các bạn có đồng ý với chúng tôi không? Chắc chắn rồi đúng không nào? Nếu miễn phí thì nhà phát triển phần mềm sẽ lấy kinh phí ở đâu để duy trì phần mềm? Lấy kinh phí từ đâu để phát triển, quản trị và hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng? Sẽ chẳng có 1 ai làm miễn phí cho bất kỳ một ai hết.

Nếu các bạn muốn sử dụng miễn phí, các bạn có thể chọn các loại ứng dụng theo dõi điện thoại như đã giới thiệu ở trên, đa phần các ứng dụng trên App Store ( iPhone iOS) hoặc CH PLay ( Android ) hiện nay là miễn phí, tuy nhiên tính năng và độ bí mật thì không thể nào bằng phần mềm được.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Tính Điểm Trong Chơi Golf Chuẩn Xác Nhất, Cập Nhật 2019

Các bạn lưu ý, nếu có một đơn vị quảng cáo loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất các bạn không nên cài đặt vào điện thoại của người thân trong gia đình mình. Tại sao lại như vậy? Thực chất, đó chính là hình thức các đối tượng lừa đảo, họ thường dụ dỗ người khác cài đặt phần mềm gián điệp nhằm đánh cắp các thông tin dữ liệu quan trọng của người dùng, sau đó tống tiền người dùng.

*

Một trong những thông tin mà các tin tặc này thường hay tống tiền chính là những hình ảnh, video clip nhạy cảm, hoặc các tài liệu liên quan đến công ty… Các tin tặc này khi có được thì hoặc là sẽ tống tiền, hoặc là sẽ bán thông tin cho một bên thứ 3 cần nó…

Như chúng tôi đã nói ở trên, sẽ chẳng có bữa trưa nào miễn phí ở đây cả. Đối với bản thân bạn cũng vậy thôi, khi bạn nghiên cứu và tung ra thị trường bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, thì bạn cũng sẽ không bao giờ miễn phí cả.

Và chúng tôi cũng vậy, tất cả các hoạt động nghiên cứu và tạo ra phần mềm đều nhằm vào mục đích lợi nhuận và kinh phí duy trì hoạt động dịch vụ, do vậy các bạn cũng hiểu vấn đề này, và cũng là để tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn.

2. Các hình thức quảng cáo theo dõi điện thoại người khác lừa đảo

Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi lợi dụng sự cả tin của khách hàng, hoặc lợi dụng sự cần thiết và cấp bách của người khác, hoặc lợi dụng sự không hiểu biết về công nghệ thông tin của nhiều người… Các đối tượng này đã quảng cáo các sản phẩm, thiết bị và dịch vụ không có thật nhằm lừa đảo chiếm đoạt tiền của người khác. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu một số hình thức lừa đảo phổ biến để các bạn tránh.

Lừa đảo bằng phần mềm theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt.

Hiện tại trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo loại phần mềm theo dõi điện thoại của người khác không cần cài đặt phần mềm vào máy của người đó, chỉ cần cung cấp số điện thoại, tên máy điện thoại là có thể theo dõi từ xa. Đây chính là hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý khách hàng không hiểu biết về công nghệ phần mềm.

Các bạn nên nhớ một yêu cầu để có thể theo dõi điện thoại của người khác là bắt buộc phải cài trực tiếp một phần mềm vào máy của người muốn theo dõi, nghĩa là các bạn phải cầm được máy của người đó, rồi cài một phần mềm vào máy của họ. Có thể nói được rằng đây là yêu cầu khó khăn nhất đối với vợ, chồng, người yêu không ở chung, hoặc không biết mật khẩu điện thoại của họ.

Xuất phát từ vấn đề này, nhiều đối tượng đã lừa đảo người khác bằng hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt, không cần cầm máy của người khác, không cần biết mật khẩu điện thoại… Đây là chiêu lừa đánh vào tâm lý mọi người thích đơn giản.

Lừa đảo bằng con chip siêu nhỏ nghe lén, định vị, theo dõi điện thoại từ xa

Ngoài hình thức phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt ra thì còn một hình thức nữa đó chính là con chip siêu nhỏ, đây là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất mà chúng tôi muốn nhắc các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng.

Các đối tượng này thường lấy một loại thiết bị điện tử thông thường nào đó trong máy tính, hoặc trong điện thoại… Sau đó thổi phồng chức năng của nó lên và quảng cáo chỉ cần cài đặt các thao tác cấu hình theo dõi số điện thoại mục tiêu… là có thể tự động nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, Viber… Nghe có vẻ rất đơn giản, chi phí thấp mà hiệu quả mang lại cao, do vậy nhiều người đã bị lợi dụng lừa đảo một cách dễ dàng.

Bằng cách quảng cáo này, các đối tượng này đã lừa đảo được rất nhiều người, trong đó thậm trí có người là giảng viên, giám đốc một công ty cũng bị các đối tượng này thuyết phục mua sản phẩm, và chúng tôi khuyến cáo các bạn một vấn đề, không có bất kỳ một loại thiết bị nào mà có thể định vị, nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn được. Nó chỉ có chức năng nghe âm thanh môi trường xung quanh và định vị chính bản thân nó mà thôi.

Lừa đảo bằng sim ghép định vị, nghe lén điện thoại iPhone, Android người khác

Hiện tại trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo loại sim ghép nghe lén điện thoại của người khác này. Thực chất, các loại sim ghép này để mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock xách tay đã bị khóa mạng từ nhà mạng bên nước ngoài, nó chỉ có 1 chức năng duy nhất là mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock xách tay này, ngoài ra nó không có bất kỳ một chức năng nào trong việc theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook trên điện thoại của người khác.

iPhone Lock là gì? Đây là các dòng điện thoại iPhone được các nhà mạng bên nước ngoài ( tương tự như các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ở Việt Nam ) hợp đồng với Apple để phát triển dịch vụ của mình, bằng cách các nhà mạng này bán điện thoại iPhone với mức giá rẻ, nhưng người dùng bắt buộc phải sử dụng sim của nhà mạng đó trong bao nhiêu năm.

Khi được xách tay về Việt Nam thì chiếc điện thoại này không thể hoạt động được, nếu muốn hoạt động được thì bắt buộc phải lắp một thẻ sim giả định của nhà mạng bên nước ngoài đó, còn được gọi là sim ghép. Và đây chính là loại mà các đối tượng lừa đảo lấy để quảng cáo lừa đảo người khác.

Như đã nói ở trên, loại sim ghép ngày (các bạn có thể mua ở các tiệm sửa chữa điện thoại với mức giá 50.000 VNĐ) chỉ có chức năng duy nhất là mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock, ngoài ra không có bất kỳ một chức năng nào khác.

Xem thêm: Cách Chơi Jayce Mùa 9 – Cách Chơi Jayce Mùa 11

Tóm lại, để theo dõi điện thoại của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người đó, ngoài ra không có bất kỳ một loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất nào mà không cần cài đặt, cũng không có bất kỳ một loại thiết bị hay con chip nào có thể theo dõi nghe lén định bị đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được.