Tải Phần Mềm Solar System Lớp 6 “Miễn Phí” – Mô Phỏng Hệ Mặt Trời Update 02/2024

Solar System Scope 3.2.3 là phần mềm mô phỏng hệ mặt trời và các hành tinh trong hệ mặt trời, giúp bạn thám hiểm vũ trụ, ngắm nhìn các vì sao và tìm hiểu kiến thức về thiên văn học ngay trên máy tính. Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về thông tin cũng như cách tải phần mềm Solar System lớp 6 nhé

Giới thiệu phần mềm Solar System Scope Online

Cũng giống như Solar System 3D Simulator, Solar System Scope là mô hình 3D về hệ mặt trời và các hành tinh, cho phép bạn chiêm ngưỡng bầu trời đêm trong thời gian thực mà không cần tới các loại kính thiên văn. Người dùng có thể xem chính xác vị trí của các đối tượng và khám phá thông tin bổ ích.

Solar System Scope mới nhất được cập nhật với sự đóng góp ý tưởng từ phía cộng đồng người dùng. Mô hình hệ mặt trời và các hành tinh đã được nâng cấp lên 1 tầm cao mới, không chỉ sở hữu đồ họa đẹp hơn, hình ảnh chi tiết hơn mà phần điều khiển cũng trực quan hơn rất nhiều. Với chế độ xem sao mới, phần mềm Solar System Scope đã mở rộng thêm nhiều tính năng vệ tinh giúp bạn có 1 cuộc phiêu lưu khám phá sống động hơn bao giờ hết!

Tính năng mới trong Solar System Scope

Cải tiến mạnh mẽ về đồ họa và hiệu ứng. Thu nhỏ màn hình để xem toàn bộ các vì sao lân cận. Thêm tiểu hành tinh và vành đai Kuiper. Mọi chế độ xem đều được bổ sung các tùy chọn mở rộng. Nâng cấp đáng kể phần điều khiển, đơn giản hóa nút bấm và thao tác để thân thiện hơn với người dùng mới.

Ưu điểm của Solar System Scope Desktop Version

Sở hữu đồ họa Ultra Full HD sắc nét, rõ ràng. Khi phóng to ảnh không bị vỡ, nhòe. Có thể xem toàn bộ hệ mặt trời, vũ trụ, hành tinh, sao… ở chế độ toàn màn hình. Khám phá vũ trụ offline, không cần kết nối mạng.

Phiên bản Solar System Scope cho máy tính sở hữu đồ họa đẹp xuất sắc và bản đồ cực kỳ chi tiết. Bạn có thể so sánh chất lượng hình ảnh giữa Solar System Scope for Windows với phiên bản Solar System Scope Online để thấy sự khác biệt. Đặc biệt, sau khi cài đặt Solar System Scope và đăng ký, bạn có thể khám phá vũ trụ offline mà không cần kết nối Internet. Hãy loltruyenky.vn Solar System Scope bản dùng thử trước khi quyết định mua bản Solar System Scope Full với giá chỉ $9.80.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 1.8GHz hoặc AMD Athlon X2 64 2.0GHz.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: 256MB ATI HD2600 XT trở lên, 256MB nVidia 7900 GS trở lên hoặc Core i3 trở lên. Ổ cứng trống ít nhất 300MB.

Xem thêm >>> Patch Là Gì Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Bộ vi xử lý: 1.8GHz Quad Core CPU.
 • RAM: 4GB. Đồ họa: 512MB ATI 4800 series trở lên, 512MB nVidia 9800 series trở lên. Ổ cứng trống ít nhất 300MB.
 • Loc Nguyen

Để download Solar System về máy tính, các bạn hãy click vào nút Download phía dưới đây và chờ vài giây trước khi website chuyển sang nơi lưu trữ file.

>> Click Here For Download

Hướng dẫn cài đặt Solar System

Sau khi đã tải file cài đặt phía trên về máy tính, các bạn hãy làm theo các bước sau để cài Solar System.

 • Bước 1: Dùng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip giải nén tệp tin vừa tải ra máy tính.
 • Pass giải nén: linkdownnow
 • Bước 2: Click đúp vào file Setup_SolarSystem. Trình cài đặt Arloon Solar System 1.0.3 sẽ hiện ra. Bấm Next để tiếp tục.

Trên đây là bài viết chia sẻ từ Loltruyenky.vn chia sẻ về thông tin và cách tải phần mềm Solar System Lớp 6 mới nhất. Rất đơn giản, chỉ vài thao tác là hoàn thành. Chúc bạn thành công