Tải Phần Mềm Skype For Windows 10 (Windows), Download Skype Update 02/2024

Skype là phần mềm cho phép người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp với bất kỳ ai trên thế giới. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Skype để thực hiện các cuộc gọi và video một đối một hoặc nhóm miễn phí, gửi tin nhắn tức thì và chia sẻ tệp với những người khác trên Skype.

Đang xem: Tải phần mềm skype

1. Skype là gì?

Skype là phần mềm nhắn tin và gọi Video miễn phí hàng đầu trên Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Chính thức ra mắt vào năm 2003, trải qua nhiều cuộc “đại tu” lớn, đến nay Skype đã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Cùng với Zalo PC, Whatsapp và một số phần mềm chat khác thì Skype đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, nếu Skype hay được biết đến cho mục đích họp nhóm, gửi file công việc thì Zalo PC là phần mềm vốn được biết đến với các mục đích trò chuyện tán gẫu giữa bạn bè, tuy nhiên hiện Zalo PC cũng đã có chức năng truyền file giữa điện thoại và PC cho nên nó cũng được dùng để gửi các tài liệu nói chung.

*

Tải Skype về máy tính với nhiều sticker ngộ ngĩnh, thú vị

Dịch văn bản trên SkypeTính năng nổi bật khác của Skype là hỗ trợ dịch tin nhắn các cuộc trò chuyện cũng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trong thời gian thực. Hiện tại trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

Chia sẻ màn hìnhNgười dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, … của mình trong cuộc họp trực tuyến, thậm chí là quay lại màn hình, lưu lại cuộc họp và ghi âm các cuộc gọi thoại.

Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm Trình nhắn tin tức thì trên Skype hoạt động khá mượt trên cả ứng dụng cho PC và thiết bị di động, hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích dẫn tin nhắn, chia sẻ file, … . 

*

Skype hỗ trợ tạo nhóm chat nhanh chóng

Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia cuộc trò chuyện.

Giao diện người dùng đơn giảnGiao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.

Tính bảo mật caoCác tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit cũng như mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện (end-to-end), đảm bảo các thông tin, dữ liệu an toàn.

1.2. Tại sao nên sử dụng Skype?

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng hơn cả đó là Skype là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm phần mềm miễn phí để duy trì kết nối, Skype sẽ là lựa chọn hàng đầu.Tuy là phần mềm miễn phí, nhưng Skype được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, điển hình như tính năng họp trực tuyến, nhắn tin, gọi video, gọi thoại, cho phép chia sẻ các file, dữ liệu, …. .Một điểm nữa là Skype hỗ trợ hầu hết các nền tảng, bao gồm cả Windows, macOS, Linux, Android, iOS và có sẵn cả phiên bản dựa trên web.

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Skype

* Skype có phải phần mềm miễn phí?Skype bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ các tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại, video, … . Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn như hộp thư thoại, tin nhắn SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định, di động hoặc cuộc gọi bên ngoài Skype, bạn có thể cân nhắc nâng cấp phiên bản trả phí.

Số lượng người tham gia cuộc họp trên Skype là bao nhiêu?Skype hỗ trợ lên đến 50 người tham gia trong cuộc họp.

Skype có hỗ trợ mã hóa đầu cuối (end-to-end)? Như loltruyenky.vn đã đề cập ở trên, các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit. 

Ngoài ra nền tảng cũng sử dụng mã hóa đầu cuối để mã hóa các dữ liệu bao gồm âm thanh, video, văn bản và các file dữ liệu được truyền trên máy chủ của Microsoft.

1.4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Skype hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm nền tảng PC (Windows, Linux và macOS) và nền tảng di động (Android và iOS). Bên cạnh đó phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản dựa trên nền tảng web.

Skype có hỗ trợ mobile không?

CÓ. Skype có sẵn cả phiên bản cho Android và iPhone.

Skype hiện hỗ trợ các hệ điều hành Windows 10, 7, Mac, Linux, Android và iOS.

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

3. Skype Online

Nếu như lười không muốn cài đặt Skype trên Windows hoặc điện thoại, các bạn có thể truy cập Skype Online trên Web để trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

=> Link Skype Online

MẹoCách đăng ký Skype

4. Cách đăng ký Skype

Các bước đăng ký tài khoản Skype hiện nay khá đơn giản, các bạn chỉ cần có tài khoản Gmail hoặc nếu đã có tài khoản Microsoft thì chỉ cần đăng nhập Skype là xong

MẹoCách đăng nhập Skype

5. Cách đăng nhập Skype

Sau khi đã có tài khoản Skype, việc đăng nhập Skype trên các thiết bị như thế nào cũng đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết, nếu gặp khó khăn, các bạn hãy tham khảo nhé.

Một số thủ thuật Skype hay khác:

MẹoCài đặt Skype trên Win 10

1. Cài đặt Skype trên Win 10

Tải Skype là phần mềm chat trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, với đầy đủ các chức năng như gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file hình ảnh, văn bản, video, URL … Skype không những thích hợp để chia sẻ, chém gió những câu chuyện trong cuộc sống mà còn phù hợp để trao đổi công việc, họp nhóm, công ty tại chỗ hoặc từ xa … Để có thể cài đặt ứng dụng này trên Windows 10 mời bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bước đầu tiên để sở hữu Skype phiên bản Windows 10 chính là bạn phải tải nó trong Windows Store, hãy mở Start Menu lên sau đó gõ tìm kiếm Store để truy cập vào Windows Store.

Xem thêm: 1️⃣” Phong Cách Chơi Attack On Titan Online, Game Attack On Titan

*

Bước 2: Tại đây nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng thì phải tiến hành đăng nhập tài khoản trước nhé.

*

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn vào phần Sign in để tiến hành đăng nhập tài khoản vào Windows Store.

*

Bước 4: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản của chính Windows 10, tài khoản Skype online hay các dịch vụ khác như Xbox, OneDrive để đăng nhập.

*

Tiếp tục điền mật khẩu vào rồi nhấn Sign in để đăng nhập.

*

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần gõ Skype sẽ hiện ra kết quả cần tìm.

*

Bước 6: Trong trang ứng dụng của Skype Windows 10 hãy nhấn vào Install để tiến hành cài Skype bản Windows 10 nhé.

*

Bên trên là những bước cơ bản để bạn có thể cài Skype pc cho máy tinh Win 10 nhưng nếu bạn đang dùng hệ điều hành khác như Linux mà bạn chưa biết cách cài đặt thì bạn có thể xem hướng dẫn trước đó của loltruyenky.vn về cách cài skype trên Linux để có thể sử dụng nó trên hệ điều hành này hoặc có thể tham khảo về cách cài Skype for Mac.

MẹoSửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

2. Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi lỗi gõ tiếng việt trên Skype là phải xem Unikey của mình đã chuyển sang chế độ Vietnamese Mode chưa đã nhé, ở chế độ này mới có thể gõ tiếng Việt được.

*

Bước 2: Tiếp theo đó, click đúp chuột vào biểu tượng Unikey, ở đây bạn xem bảng mã đã đúng là Unicode hay chưa vì Skype chỉ hỗ trợ bảng mã này thôi, nếu chưa bạn hãy chỉnh lại cho nó về Unicode.

*

Tại phần kiểu gõ, nếu kiểu gõ chưa phải Telex bạn phải chỉnh nó về Telex vì Telex kết hợp với Unicode bạn mới có thể gõ được tiếng Việt.

*

Sau khi thử lại mà vẫn không gõ được tiếng Việt hãy làm theo bước dưới đây.

Bước 3: Mở Taskbar lên rồi chọn Task Manager nhé.

*

Bước 4: Trong Task Manager bạn tìm dến Unikey.exe End Task để kết thúc phiên bản làm việc của nó đi.

*

Bước 5: Sau đó tiến hành mở Unikey lại theo quyền Administrator (run as administrator) để thử xem dưới quyền Admin có sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype hay không.

Lưu ý: trên các hệ điều hành khác bạn chỉ cần click chuột phải vào phần mềm là chọn được.

*

Giờ đây bạn chỉ cần khởi động lại Skype và sử dụng là có thể gõ được tiếng Việt rồi. Ngoài ra còn một số lỗi khác như Skype không chạy được trên Windows 10 thì bạn cũng cần phải để ý cách khắc phục nó trong bào viết của chúng tôi.

Xem thêm: Ghép Ảnh & Tách Ảnh Ra Khỏi Nền Không Cần Phần Mềm Tách Ảnh Khỏi Nền

Nếu Skype là phần mềm chat, họp và dạy học trực tuyến hàng đầu hiện nay thì VX Student sẽ là công cụ hỗ trợ các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng con em mình chơi game, lướt web khi học online nữa, phần mềm VX Student được phát triển nhằm đảm bảo trong suốt thời gian học, các em học sinh không sao lãng sang việc chơi game, lướt web độc hại nữa.