Tải Phần Mềm Pmis 3 – Tải Phần Mềm Pmis Online Update 03/2023

Download Phần mềm quản lý nhân sự PMIS – Quản lý hệ thống nhân sự

PMIS quản lý hệ thống nhân viên trong doanh nghiệp, nhằm thực hiện quản lý hệ thống nhân viên chuyên nghiệp hơn, với bố trí, sắp xếp hồ sơ khoa học. Phần mềm quản lý nhân sự PMIS giúp nhà quản trị quản lý hệ thống doanh nghiệp thông minh, có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống nhân sự, từ đó có các biện pháp sử dụng lao động tối ưu hơn.Bạn đang xem: Tải phần mềm pmis

PMIS có nhiều tính năng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn như thực hiện lưu trữ hồ sơ, đánh giá nhân sự, thống kê báo cáo tình hình nhân sự, thực hiện điều chuyển nhân sự giữa các chi nhánh, với tiêu chí đơn giản hóa trong việc thực hiện quản lý, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nhân sự này thành thạo mà không cần biết nhiều kiến thức về máy tính

*

PMIS cho phép tìm kiếm nhân viên với chức năng tìm kiếm thông minh, chỉ cần nhập mã hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến nhân viên, hoặc nhập từ khóa tìm kiếm bằng tiếng việt không dấu cũng có thể đưa ra thông tin của nhân viên nhanh chóng. In danh sách nhân viên theo nhiều phương pháp khác nhau.

Đang xem: Tải phần mềm pmis

Nói đến phần mềm quản lý nhân sự, Perfect HRM được đánh giá khá tốt từ nhiều người sử dụng và đem đến giải pháp quản lý nhân sự tổng thể mà ít có phần mềm nào hỗ trợ. Ưu điểm của Perfect HRM là tích hợp nhiều phân hệ quản lý và trích xuất các báo cáo khá chi tiết.

PMIS chấm công nhân viên bằng công nghệ tự động, phần mềm hỗ trợ nhiều thiết bị chấm công cho nhân viên như chấm công bằng mã vạch, chấm công bằng vân tay, thẻ từ… theo dõi giờ làm tăng ca của nhân viên, làm ca đêm tính số giờ tăng ca chính xác, theo dõi và quản lý ngày phép của nhân viên, tính số ngày phép còn lại, quản lý nghỉ không có lý do và khóa sổ chấm công khi hết tháng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Kennen Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Kennen

PMIS tính lương cho nhân viên dưới nhiều hình thức khác nhau như lương theo thời gian, lương sản phẩm, tính lương cố định, hỗ trợ tính toán các phụ cấp theo thâm niên hoặc theo chức vụ, giảm trừ các loại thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm đưa ra bảng lương, xử lý tăng lương cho nhân viên, hỗ trợ xuất dữ liệu sang file excel nhanh chóng.

Xem thêm: Download Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ : Đế Chế Chiến Đấu, Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Bạn tham khảo Phần mềm quản lý nhân sự Tiha được xây dựng trên nền tảng công nghệ lập trình Microsoft Net với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Ưu điểm của Phần mềm quản lý nhân sự Tiha là có chức năng bảo mật dữ liệu khá tốt.