Tải Phần Mềm Photoshop Free, Cách Tải Phần Mềm Photoshop Miễn Phí Và An Toàn Update 11/2022

(4.5/5) Số Bài Đánh giá: 587 Giấy phép: Phiên bản dùng thử Lượt tải: 18k Phiên bản: CC Tương thích: Mac / Win

*

Các Lợi ích của Adobe Photoshop CC Miễn phí:

Tốc độ chỉnh sửa ảnh tối ưu Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Nhiều hướng dẫn miễn phí Cập nhật liên tục và làm việc ổn định Thiết kế web, vẽ, chỉnh sửa ảnh

Câu hỏi Thường Gặp

Tôi có thể có tải phần mềm Photoshop CC bản dùng thử như thế nào?

Tải xuống và đăng ký tài khoản của bạn trong Creative Cloud và sau đó, bạn có thể tải phần mềm Photoshop phiên bản dùng thử và các ứng dụng miễn phí và trả phí khác.

Đang xem: Phần mềm photoshop free

CÁC ĐIỀU KHOẢN DÙNG THỬ PHOTOSHOP MIỄN PHÍ Phần mềm Adobe Photoshop CC bản đầy đủ có giá bao nhiêu?

Có thể tải xuống phần mềm Adobe Photoshop CC với giá ₫311.000/tháng hoặc ₫622.000/tháng.

XEM CÁC KHUYẾN MÃI Phần mềm Photoshop có bị xóa đi sau khi hết hạn dùng thử không?

Không. Bạn sẽ được yêu cầu gia hạn đăng ký bằng cách mua một trong nhiều đăng ký trả phí – Tất cả Các Phần mềm hoặc Chỉ Từng Phần mềm trên Creative Cloud. Sau khi bạn mua, phần mềm Photoshop sẽ được cấp phép tự động khi khởi chạy lại.

Đây có phải là phiên bản đầy đủ của phần mềm không?

Vâng, đây là một phần mềm Photoshop hoàn chỉnh với tất cả các tính năng có sẵn như được trả phí.

Tôi có thể chính thức tải phần mềm Photoshop miễn phí đầy đủ không?

Hiện tại, bạn chỉ có thể tải miễn phí phiên bản CS2 từ 10 năm trước, Photoshop mới nhất chỉ có chế độ dùng thử hoặc đăng ký. Bạn có thể xem qua các phần mềm của Adobe trên điện thoại di động.

TẢI VỀ PHẦN MỀM PHOTOSHOP EXPRESS MIỄN PHÍ Có cần phải đăng ký trên Creative Cloud không?

Có. Hiện nay tất cả các phần mềm của Adobe chỉ có thể tải thông qua Creative Cloud. Các phần mềm không thể hoạt động độc lập và bạn cần phải đăng ký ngay cả trên thiết bị di động.

XEM CÁC GÓI CỦA ADOBE

Một cách Khác để Cài đặt Photoshop Miễn phí

Cách dễ nhất để tải phần mềm Photoshop miễn phí và duy trì khả năng đầy đủ trong phiên bản dùng thử. Cách này không vĩnh viễn và chỉ kéo dài 7 ngày sau khi đăng ký. Theo tuyên bố của Adobe, họ cung cấp tổng cộng 30 ngày sử dụng miễn phí NHƯNG người dùng phản hồi lại nói khác. Thời gian dùng thử sẽ cho phép bạn hiểu chính xác liệu bạn có cần Photoshop hay không và liệu bạn có sử dụng tất cả các chức năng của nó hay không. Dưới đây là một số cách hợp pháp hơn để tải phần mềm Photoshop miễn phí.

(2.5/5) Số Bài Đánh giá: 83 Giấy phép: Phiên bản Đầy đủ Lượt tải: 2.2k Phiên bản: CS2 Tương thích: Mac / Win

*

*

Các Ưu điểm của phần mềm Photoshop CS2:

Dùng một nửa số tính năng của Photoshop miễn phí Tốt cho chỉnh sửa ảnh cơ bản Tốc độ vẫn tốt Hỗ trợ các Action trong Photoshop

Ít ai biết, nhưng Adobe cung cấp miễn phí tất cả các phần mềm CS2, cũng như Adobe Acrobat 7. Nhưng đừng quá vui vì giờ bạn đã có một phiên bản cũ của một phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến. Phiên bản này đã hơn 10 năm tuổi và theo đó, tất cả các vấn đề đã được loại bỏ trong các phiên bản tiếp theo vẫn còn ở đây. Không có hỗ trợ cho các định dạng mới và theo đó, không hoạt động cùng Creative Cloud. Một trong những vấn đề là việc từ chối trách nhiệm của Adobe, công ty sẽ không hỗ trợ bạn khắc phục mọi sự cố, tức là không có hỗ trợ từ Adobe

Cách cài đặt Photoshop CS2 miễn phí:

1. Đăng ký Adobe ID

ĐĂNG KÝ

Nếu bạn chưa có tài khoản Adobe ID, thì bạn cần phải đăng ký. Hãy vào liên kết ở trên và nhập dữ liệu của bạn để đăng ký và nhấp vào “Create” ở cuối trang.

2. Đến trang tải phần mềm Photoshop CS2

Tôi chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể tìm thấy trang tải phần mềm CS2, có thể chỉ do tình cờ. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi vào liên kết trực tiếp mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

*

Khi nhấp vào liên kết bạn cần chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận trong đó tuyên bố rằng Adobe không chịu trách nhiệm về chức năng của phần mềm đó, sau đó chọn ngôn ngữ chương trình và đi tới liên kết để tải xuống các tệp cài đặt Photoshop CS2 cùng với dòng mã.

Hãy cẩn thận, vì CS2 được phát hành tại thời điểm tồn tại của các hệ điều hành sau:

Mac OS X v.10.2.8 – v.10.3.8 Microsoft® Windows® 2000 / Windows XP

Và nó hoạt động ổn định trên các HĐH này thôi. Với các phiên bản HĐH mới hơn như Windows 10 và macOS Mojave, phần mềm có thể chạy chậm hoặc HĐH của bạn sẽ từ chối cài đặt Photoshop miễn phí.

(3.5/5) Số Bài Đánh giá: 141 Giấy phép: Bản Dùng thử Lượt tải: 5.1k Phiên bản: 2020 Tương thích: Mac / Win

*

*

Các Ưu điểm của Photoshop Elements:

Tính năng suất tốt Không bị lag và cập nhật thường xuyên Hướng dẫn sử dụng Adobe kèm theo

Chương trình này được tạo ra cho những người không cần tất cả các chức năng phức tạp của Photoshop, nhưng chỉ cần các chức năng cơ bản thôi để không bị chặn sử dụng. Phần mềm này nhiều công cụ hơn một chút so với Instagram hoặc VSCO, nhưng ít hơn Photoshop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vel’Koz Sp Siêu Đỉnh Mà Banh Không Thể Bỏ Lỡ

Bạn có thể tải phần mềm Photoshop Elements phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày với nút ở trên vì bạn sẽ không tìm thấy nó trong danh sách sản phẩm trên trang web Adobe. Nó cũng không có trong Creative Cloud và tôi thực sự không hiểu tại sao.

Chương trình chứa nhiều yếu tố của Photoshop, bao gồm Camera RAW chính thức để chỉnh sửa màu sắc. Nói chung, phần mềm thay thế Photoshop miễn phí này đủ để làm các công việc chỉnh sửa ảnh đơn giản – cắt tỉa, chỉnh màu, chỉnh sửa cơ bản. Bạn không thể làm gì hơn, nhưng nếu bạn không cần nhiều chức năng, Photoshop Elements là một lựa chọn tuyệt vời.

(2.5/5) Số Bài Đánh giá: 27 Giấy phép: Bản Đầy đủ Lượt tải: 1.7k Phiên bản: 7.7.3 Tương thích: iOS / Android

*

*

*

Các Ưu điểm của Photoshop Express:

Cung cấp cả sự đơn giản lẫn tùy biến kỹ thuật Rõ ràng, dễ điều hướng Cộng tác tuyệt vời với các phần mềm của Adobe khác Miễn phí Cung cấp các chỉnh sửa cần thiết để làm đẹp ảnh đáng kể

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng, thì bạn có phiên bản Photoshop hoàn toàn miễn phí và chính thức – Adobe Photoshop Express. Nó không bị giới hạn về thời gian và hoạt động với Creative Cloud và hơn nữa, nó có Cloud riêng. Tuy nhiên, không có chức năng chỉnh sửa thuận tiện và đầy đủ. Bạn sẽ chỉ có thể chỉnh sửa các khiếm khuyết trên da và một số chi tiết khác, ngoài ra còn có chỉnh sửa màu sắc và áp dụng các bộ lọc. Chương trình này giống với Photoshop Express hơn, không phải là một phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop hoàn chỉnh, nhưng nó miễn phí, và đây là một lợi thế.

Thiếu An toàn khi Tải Phần mềm Photoshop Miễn phí Lậu

Nhiều người mới bắt đầu cũng như nghiệp dư bị cám dỗ tải phần mềm Photoshop Miễn phí lậu vì nó tiết kiệm tiền của họ. Dù vậy tôi cho rằng $9,99/tháng – nghĩa là $120 đô la/năm thì quá rẻ đối với một chương trình mạnh mẽ như Photoshop, đặc biệt là bạn sẽ có thêm hai phiên bản Lightroom và 20GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Nhiều nhiếp ảnh gia tin chắc rằng hệ thống đăng ký này là không nên, và ngày trước bạn chỉ đơn giản mua một lần rồi dùng thôi. Nhưng Photoshop CS6 hiện có giá hơn $600 và số tiền có nghĩa là bạn có thể trả 5 năm tải Photoshop CC. Đối với thời gian này, bạn sẽ kiếm được gấp mười lần. Mọi người trả cùng một khoản tiền cho Netflix hoặc Apple Music, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ, nó chỉ là giải trí. Nhưng trả tiền cho thứ gì đó giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày thì không, tại sao vậy?

Dùng phần mềm lậu là bất hợp pháp

Nếu bạn muốn tiếp tục kinh doanh trong vài năm và không phải trả khoản tiền phạt $1.500 khi sử dụng các chương trình bất hợp pháp, việc trả $10 để đăng ký hàng tháng của Photoshop là điều hợp lý.

TẢI LẬU PHẦN MỀM Bạn đủ chuyên nghiệp để nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình

Không ai muốn làm việc chuyên nghiệp với một nhiếp ảnh gia sử dụng phần mềm bất hợp pháp và nếu sự nghiệp của bạn thực sự quan trọng với bạn, đừng sử dụng phần mềm lậu.

GIẤY PHÉP VÀ ĐIỀU KHOẢN CỦA ADOBE Trợ giúp từ cộng đồng ảnh và nhà sản xuất muốn hỗ trợ bạn

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi dùng phần mềm, bạn luôn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Adobe, tại đó bạn sẽ nhận được sự trợ giúp để giải quyết vấn đề của mình. Trong phiên bản lậu, bạn sẽ không có chức năng này.

Bản lậu không hợp lệ và không phải lúc nào cũng hoạt động đúng ý

Do không có bất kỳ bản cập nhật nào để khắc phục các sự cố khi làm việc, các lỗi sẽ ảnh hưởng đến bạn ngày càng nhiều, vì vậy tốt hơn hết là nên chống lại sự cám dỗ tải phần mềm Photoshop cho máy tính một cách không hợp pháp

CẬP NHẬT PHIÊN BẢN PHẦN MỀM PHOTOSHOP MIỄN PHÍ Không phải lo về Creative Cloud và Dịch vụ Đám mây

Một lợi thế rất lớn khi làm việc với giấy phép Photoshop CC là phần mềm đám mây, cũng như khả năng chuyển đổi nhanh chóng từ Photoshop sang Lightroom.

5 Phần mềm Chỉnh sửa Ảnh thay thế Photoshop

Sẽ rất khó để tìm một giải pháp thay thế Photoshop hoàn toàn miễn phí, bởi vì phần mềm này là chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất và nó có giá rất thấp so với các ứng dụng tương tự phải trả tiền. Nhưng nếu sử dụng các chương trình Adobe không phải là vấn đề nguyên tắc đối với bạn và bạn muốn một chương trình chính thức miễn phí thì bạn có thể sử dụng các chương trình tương tự Photoshop.

1. GIMP

*

TẢI GIMP MIỄN PHÍ

Nếu bạn muốn có một sản phẩm mạnh mẽ và chức năng gần như Adobe Photoshop, GIMP được coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất. Nó không chỉ miễn phí mà còn là một phần mềm nguồn mở, cho phép một số lượng lớn người dùng có thể cải thiện nó. Nhờ vậy, nhiều plugin và tiện ích bổ sung được viết cho GIMP và nó cũng có thể hoạt động với các plugin cho Adobe Photoshop. Một ưu điểm khác của phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP là nó xuất hiện vào giữa những năm 90 và trong nhiều năm qua, một số lượng lớn các khóa học và hướng dẫn miễn phí chỉ cách làm việc với nó đã được tích lũy trên web.

2. Paint.NET

*

TẢI PAINTNET MIỄN PHÍ

Paint.NET là một dự án cũ được tạo ra để trở thành một giải pháp thay thế cho Microsoft Paint, nhưng theo thời gian, nó đã trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ, đồng thời có thể giải quyết phần lớn các nhiệm vụ nghiệp dư và bán chuyên nghiệp.

Paint.NET hỗ trợ làm việc với các lớp, nhưng cần phải kết nối một plugin riêng cho chức năng mask. Ứng dụng này có nhiều lựa chọn bộ lọc và rất nhiều loại công cụ, nhưng không rộng bằng GIMP. Paint.NET có giao diện đơn giản và dễ hiểu, và phần mềm chỉnh sửa ảnh này hoạt động nhanh chóng ngay cả trên các máy tính khá yếu.

3. Pixlr

*

TẢI PIXLR MIỄN PHÍ

Đôi khi, bạn phải chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà bạn không có quyền cài đặt chương trình hoặc bạn cần một chương trình mà bạn có thể chạy bất cứ lúc nào trên bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet. Vậy thì Pixlr Editor là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một ứng dụng web và nó hoạt động trực tiếp trong trình duyệt. Pixlr Editor hỗ trợ phần lớn những chức năng mà các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác có. Điều duy nhất còn thiếu là tự động hóa các tác vụ thông thường và khả năng tạo macro. Tuy nhiên, phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế miễn phí cho Photoshop này có thể thực hiện các thao tác trên một số hình ảnh cùng một lúc và nó hoạt động hoàn hảo với tệp RAW.

4. PhotoScape

*

TẢI PHOTOSCAPE MIỄN PHÍ

Giao diện của phần mềm thay thế Photoshop miễn phí này sẽ khá dễ hiểu và thuận tiện cho cả người mới bắt đầu lẫn người dùng nâng cao. Photo Pos Pro không chỉ hỗ trợ miễn phí các lớp mà còn các Action tương tự trong Photoshop để xử lý nhanh các tác vụ thông thường.

Xem thêm: Cách Chơi Piano Trên Điện Thoại Bạn Không Thể Bỏ Qua, Cách Học Đàn Piano Trên Điện Thoại

Trước đây, chương trình này là một shareware, cho phép bạn chỉ lưu hình ảnh ở độ phân giải của một định dạng nhỏ. Nhưng gần đây hơn, Photo Pos Pro có thể được sử dụng miễn phí mà không bị hạn chế và nếu bạn muốn, bạn có thể hỗ trợ nhà phát triển bằng một khoản đóng góp. Tiếc là nó chỉ hoạt động với Windows.

5. Krita

*

TẢI KRITA MIỄN PHÍ

Krita là một trình chỉnh sửa hình ảnh Photoshop miễn phí rất phổ biến. Tôi thích giao diện của nó vì giống với Photoshop – các thanh công cụ được đặt rất giống. Theo mặc định, phần mềm có nền màu tối (tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh nếu bạn muốn) và bản thân các công cụ này rất giống với Adobe. Có hỗ trợ cho các công cụ, và bạn cũng có thể mở nhiều tab, như trong Photoshop. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nhưng có một phiên bản trả phí dành cho những ai muốn hỗ trợ các nhà phát triển.