Tải Phần Mềm Pdf Cho Win 10 Miễn Phí Tốt Nhất, 8 Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất Update 09/2023

Tải pdf cho win 10 rất quan trọng và cần thiết với máy tính đặc biệt win 10. Bạn muốn biết chi tiết cách tải, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết dưới sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn chi tiết nhất.

Đang xem: Tải phần mềm pdf cho win 10

Danh sách phần mềm đọc pdf cho win 10 tốt nhất hiện nay

Tảipdf cho win 10 thực sự rất cần cho những ai đang làm việcbằng máy tính. Hiện nay có nhiều phần mềm để thực hiện quá trình này.

#1.Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm này được nhiều người sử dụng hiện nay bởi giao diện đơn giản, dễ dùng. Nó còn có tính năng hoạt động tốt, nhanh và ổn định. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và được nhiều người tin dùng và cho phép bạn có thể mở. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem hoặc đánh dấu tập tin.

*

Phần mềm được nhiều người dùng biết tới

#2.Phần mềm Nitro PDF Reader

Bạn đang có nhu cầu tìm phần mềm đọc file pdf chất lượng– bạn không nên bỏ qua phần mềm này. Phần mềm thu hút bởi hai tính năng chuẩn nhưcho phép bạn tạo, xem file định dạng pdf. Phần mềm có thiết kế giao diện đẹp mắt,dễ dùng.

*

Tải pdf cho win 10

#3.Phần mềm Sumatra pdf

Khi bạn tìm đến phần mềm chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vớithao tác tùy chỉnh đơn giản. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng đọc file ở nhữngdạng không giống nhau bao gồm ePub, MOBI, CHM, XPS …

*

Phần mềm khá dễ sử dụng

#4.Phần mềm Expert PDF Reader

Phần mềm này sử dụng khá đơn giản. Bạn có thể dùng nóđể đọc, xem, in ấn hoặc những thao tác chú thích vào tài liệu pdf đơn giản. Nhữngai dùng win 10 nên tải phần mềm này để sử dụng.

*

Phần mềm có tính năng đặc biệt

#5.Phần mềm Adobe Reader

Phầnmềm Adobe Reader sẽ giúp bạn có thể đọc file pdf nhanh, chấtlượng. Hơn nữa, nó có tính năng chú thích hay viết lời bình vào tài liệu đơn giản.Tại phần mềm bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

*

Phần mềm đọc file pdf nhanh, chất lượng

#6.Phần mềm SodaPDF

Phần mềm này có tính năng đặc biệt như có thể chèntem, hình vẽ hoặc ghi chú vào file pdf. Hơn nữa phần mềm có thể lật trang khixem 3D, truy cập hay lưu những file từ đám mây, kết nối Google Driver. Nó còncó tính năng chỉnh sửa những tập tin đến Everniote.

#7.Phần mềm PDF – Xchange Viewer

Phầnmềm PDF – Xchange Viewer – phần mềm tốt để đọc filepdf hiện nay. Một điều đặc biệt của phần mềm này là có thể làm nhiều việc trêntập file, nhưng không bị ảnh hưởng tốc độ.

Hơn nữa, phần mềm có tính năng hỗ trợ đánh dấu trang vềchế độ đọc tiêu chuẩn. Trong tập tin pdf đó có thể chú thích, tem, hình học.

#8.Phần mềm STDU Viewer

Phần mềm này có điểm đặc biệt như có thể sử dụng trong sách, những tài liệu đọc. Bạn cũng có thể mở rộng điều hướng hoặc tài liệu ở những tab khác nhau. Từ đó bạn có thể thu nhỏ hay phóng to tài liệu như mong muốn. Hơn nữa phần mềm có thể chuyển màu sắc từ nền đen sang trắng.

Bạn muốn tải pdfcho win 10 bạn hãy nắm chắc những link tải download full crack mới nhất. Phầndưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những link tải bạn nên biết.

taimienphi.vn/download-foxit-reader-doc-file-pdf-7

downmienphi.com/windows/download-foxit-reader.713.html

vanphongchothue.vn/tin-tuc/thu-thuat-van-phong/download-foxit-

vanphongchothue.vn/tin-tuc/thu-thuat-van-phong/download-foxit-

minhtan.com.vn/download-foxit-reader/

phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2019/

phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2019/

phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2019/

phanmemgoc.com/download-nitro-pro-12-moi-nhat-2018/

*

Link tải phần mềm đọc file

Cách tải phần mềm pdf foxit reader cho win 10 32 bit và 64 bit

Foxit Reader – phần mềm đọc file pdf miễn phí được nhiềungười tin cậy hiện nay. Cách tải phần mềm này cũng không quá khó chỉ cần đọc kĩhướng dẫn.

Tải Foxit Reader mới nhất

Bạn muốn tải phần mềm về máy, đầu tiên bạn hãy truy cậpđến https://www.foxitsoftware.com/downloads/. Khibạn truy cập vào sẽ mặc định tự phát hệ điều hành và xuất hiện tùy chọn Windows32/64 bit. Sau đó bạn chọn phần mềm thích hợp nhất. Tiếp đó bạn hãy nhấn vàoDownload để tải file cài phần mềm này về máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy chi tiết nhất

Nhiều người nghĩ rằng cài phần mềm này mất nhiều thờigian, hay khó. Nhưng thực ra cài nó không quá khó – bạn chỉ cần thực hiện nhữngbước sau đây:

Bước1: Bạnhãy Next liên tiếp như hướng dẫn.

Bước2:Thấy xuất hiện thông báo, bạn hãy chọn Yes.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Nhạc Nhanh Chậm Lại Một Bài Hát Mà Không Thay Đổi Pitch

Bước3:Bước này bạn hãy thật bình tĩnh và chú ý hơn. Phần mềm sẽ cho bạn câu hỏi có muốncài thêm “Foxit Phantom PDF Standard” hay không. Lưu ý phần mềm này tốn phí và bạncó thể dùng thử. Bạn người dùng cơ bản không cần đến.

*

Phần mềm mang tính năng tốt

Vì thế, bạn hãy nhấn chọn “Don’t install a free 30 daytrial of Foxit Phantim PDF Standard”, tiếp đó chọn Next.

Bước4:Khi bạn cho chạy phần mềm, lần đầu sẽ có câu hỏi bạn muốn đăng ký 1 tài khoản haykhông. Bạn hãy chọn “Not Now” để không đăng ký.

Bước5:Tiếp đó nó sẽ có thắc mắc bạn có định mở file PDF hay không. Bạn hãy chọn Yes,tiếp đó sẽ có 1 bảng thông báo xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào phần mềm FoxitReader là thành công.

Cách cài phần mềm adobe reader cho win 10 trên máy tính, laptop

Adobe reader – một phần mềm đọc file pdf được nhiềungười quan tâm hiện nay. Cách cài phần mềm này trên máy tính cũng không quákhó, chỉ cần bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước1:Bạn hãy truy cập link tải của phần mềm này, tiếp đó nhấn vào download để tải vềmáy. Sau đó sẽ có một cửa sổ phần mềm đang load file và kiểm tra cấu hình máytính của bạn. Bạn hãy chờ một lát để tiến hành các bước sau.

*

Cách cài phần mềm nhanh nhất

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ tiếp, bạn hãy nhấn vào “Change Destination Floder” để thay đổi thư mục lưu trữ phần mềm. Tiếp đó bạn hãy nhấn Next để chuyển bước tiếp.

Bước3:Cửa sổ này bạn phải chọn các cách sau đây:

Install updates automatically – có nghĩa tự động nângcấp khi có phiên bản mới.

Download updates for me, but let me choose when to installthem – cho phép hệ thống tải phiên bản mới nhất, việc cài đặt phụ thuộc vào bạn.

Notify me, but let me choose when to download andinstall updates – thông báo cho bạn có phiên bản mới, nhưng việc tải lại do bạnquyết định.

Manually check for a install updates – không tự động nângcấp, do bạn thực hiện.

Tại bước này bạn hãy chọn Install updates automatically để có thể tự động cài đặt mà không cần hỏi ý người dùng.

Bước4:Việc cài đặt phần mềm diễn ra và hệ thống sẽ tự động giải nén và cài phần mềm vềmáy tính. Sau đó bạn chỉ cần đợi một lúc để quá trình cài đặt thành công.

Bước5: Khiviệc cài đặt thành công, sau đó sẽ thấy cửa sổ thông báo quá trình cài đặt phầnmềm đã thành công. Bạn hãy chọn Finish để hoàn thành quá trình này.

*

Công nghệ mang đến phần mềm đa tính năng

Cách xem phần mềm pdf trên win 10 đã crack hay chưa

Bạn muốn xem phần mềm pdf win 10 đã crack hay chưa bạn hãy thực hiện quá trình sau. Bạn vào View sau đó chọn Preview Pane. Hay bạn có thể dùng tổ hợp phím Alt + P để thực hiện thao tác nhanh hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lan Left 4 Dead 2 Room Mạng Lan, Hướng Dẫn Chơi Mạng Lan Left 4 Dead

Tải pdf cho win 10 rất quan trọng để đọc tài liệu. Bạnmuốn đọc tài liệu tốt hơn, bạn hãy cài đặt phần mềm để thực hiện quá trình đọc này.