Tải Phần Mềm Nhận Diện Font Chữ Bằng Hình Ảnh Cực Kỳ Hiệu Quả Update 06/2023

Bất kỳ ai sử dụng Internet đều thấy rất nhiều hình ảnh cùng với rất nhiều dòng chữ được viết trên đấy. Và điều này đôi khi sẽ bạn tò mò tìm hiểu font chữ mà họ đã sử dụng trong hình ảnh của mình, vì chúng sẽ giúp bạn có thể hỗ trợ bạn thiết kế banner hoặc bất kỳ gì liên quan sau này.

Đang xem: Phần mềm nhận diện font chữ

Vấn đề duy nhất mà bạn gặp chính là không biết những font chữ trong hình ảnh đang được sử dụng là gì. Tin tốt là hiện nay chúng ta có rất nhiều công cụ khác nhau giúp tìm được font chữ hiện có trên hình. Với những công cụ trực tuyến dưới đây, bạn sẽ có thể tìm được bất kỳ font chữ nào sử dụng trên hình ảnh.

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính:

Hướng dẫn tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh bằng WhatTheFont

Cách tìm kiếm font chữ qua ảnh bằng WhatFontIs

WhatFontIs là công cụ giúp bạn nhận diện font chữ qua hình ảnh online. Nó có khả năng tìm bất cứ font chữ hiện nay (ví dụ như font Creative Market, nhiều công cụ sẽ không hỗ trợ font này).

Bên cạnh tính năng tìm font chữ, thì WhatFontIs còn có nhiều tính năng nâng cao khác mà bạn có thể thích khi dùng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Để tìm font chữ trên hình ảnh bằng WhatFontIs , bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web của bạn mà mở trang web WhatFontIs theo đường dẫn dưới đây:

https://www.whatfontis.com/Bước 2: Kéo và thả hình ảnh vào ô màu xanh ở phía bên phải của ứng dụng này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

http://www.identifont.com/IdentiFont cũng giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm font chữ khác sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng. Bao gồm cả tính năng tìm font chữ trong hình ảnh.

Xem thêm: Bảng Ngọc Gnar Mùa 10: Cách Chơi Ganar, Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar

Với các tính năng như:

Fonts by Appearance: Công cụ này sẽ hỏi bạn khoảng 13 câu hỏi về font chữ mà bạn muốn và hiển thị danh sách các font chữ gần giống nhất. IdentiFont hiện tại hỗ trợ hơn 11000 font chữ khác nhau.Fonts by Name: Nếu bạn không nhớ tên đầy đủ của font chữ thì có thể nhập những gì mà bạn nhớ và IdentiFont sẽ hiển thị những font tương tự.Fonts by Similarity: Khi mà font chữ mà bạn đang tìm kiếm tương tự với font chữ khác, bạn chỉ việc nhập tên font mà bạn biết thì sẽ hiển thị danh sách font tương tự.Fonts by Picture: Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm những font chữ khác nhau. Ví dụ, để tìm kiếm font chữ trên hình thì bạn chỉ cần tải nó lên là hệ thống sẽ phân tích và cho bạn biết tên của font đó là gì.Fonts by Designer/Publisher: Nhập tên nhà thiết kế font chữ là bạn có thể tìm được toàn bộ sản phẩm mà họ đã tạo ra.

Xem thêm: cách chơi loạn thành chiến

Hiện nay có rất nhiều công cụ nhận diện font chữ thông qua hình ảnh. Đa số các trang này đều sử dụng cơ sở dữ liệu của riêng họ, do đó để có tìm được font chữ mà bạn muốn chính xác nhất thì hãy sử dụng nhiều công cụ và so sánh nhé.