Tải Phần Mềm Misa 2019 – Danh Sách Bộ Cài Misa 2019 Update 12/2023

1. Tổng quan về phần mềm MISA2. Lý do bạn nên sử dụng phần mềm MISA 20193. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm MISA 2019 sử dụng vĩnh viễn

Tải phần mềm MISA 2019 nhằm giúp tăng năng suất làm việc của các nhân viên thuộc bộ phận kế toán. Phần mềm MISA hỗ trợ việc tính toán các khoản chi phí, thu chi, công nợ cho doanh nghiệp. Với tính năng nổi bật ấy, trong máy tính của các bạn kế toán đều nên cài đặt phần mềm MISA 2019. Nếu như bạn cũng là kế toán và lần đầu tiếp cận với phần mềm này, đừng bỏ qua các bước tải phần mềm MISA 2019 được loltruyenky.vn hướng dẫn chi tiết bên dưới!

1. Tổng quan về phần mềm MISA

Phần mềm MISA là phần mềm chuyên dụng cho bộ phận kế toán của những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây là phần mềm với các tính năng nổi bật đáp ứng được mọi nghiệp vụ kế toán. Phần mềm MISA hỗ trợ việc tính toán, kiểm kê thu chi, công nợ cho doanh nghiệp. Đồng thời, phần mềm còn nhanh chóng tính toán lợi nhuận cho từng bộ phận và phòng ban.

Đang xem: Tải phần mềm misa 2019

*

Giới thiệu về phần mềm misa

1.1. Phần mềm MISA 2019 là gì?

Phần mềm MISA 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm ứng dụng hỗ trợ bộ phận kế toán văn phòng. MISA 2019 được nâng cấp và cải tiến, khắc phục những điểm còn hạn chế ở các phiên bản trước đó. Nhờ phần mềm MISA 2019, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó lập bảng sao kê và hạch toán để điều chỉnh các mức chi phí cho kịp thời.

1.2. Những tính năng nổi bật của phần mềm MISA 2019

Một số tính năng nổi bật trong phiên bản mới của phần mềm MISA 2019:

Cập nhật mẫu mới nhất của bản Ủy nhiệm chi thuộc ngân hàng Vietinbank. Hỗ trợ kế toán có thể in trực tiếp từ phần mềm và gửi cho ngân hàng.MISA 2019 hỗ trợ nhập liệu nhanh hơn nhờ việc tự động cắt 25 ký tự đầu tiên nếu như khi quét mã vạch có các vật tư có tên dài hơn 25 ký tự. Sau đó, phần mềm sẽ so sánh và ghép vật tư tương ứng trong danh mục vật tư hàng hóa có sẵn.Phần mềm cho phép cập nhật vị trí địa lý của đối tác/khách hàng.Cập nhật thêm các trường mã quy cách thuộc các chia tiết trên Phiếu xuất kho từ MQC 1 đến MQC 5.Dựa trên tổng hợp trên các tham số báo cáo để mặc định loại tiền trên hệ thống. Nhờ vậy mà kế toán có thể nhập chính xác hơn.Cải tiến mục MISA ID, nhờ vậy có thể sửa và xóa mật khẩu người dùng nếu chưa mapping với TK MISA ID nếu như chẳng may người dùng bị quên mật khẩu khi đăng nhập.

2. Lý do bạn nên sử dụng phần mềm MISA 2019

Phần mềm MISA 2019 với giao diện thân thiện, thao tác nhanh chóng, chế độ tự động giúp việc nhập dữ liệu trở nên nhanh chóng. Ngoài ra, dưới đây là một số lý do giúp MISA 2019 được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

*

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Misa

2.1. Dễ dàng nắm bắt được tình hình tài chính qua điện thoại

Nhờ việc tích hợp giữa máy tính và điện thoại của phần mềm MISA 2019, các trưởng phòng hoặc giám đốc có thể theo dõi và nắm bắt tình hình tài chính của doanh nghiệp bất kỳ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

2.2. Tự động lập báo cáo tài chính

Phiên bản MISA 2019 nâng cấp và bổ sung thêm tính năng tự động lập báo cáo tài chính. Từ đó giúp người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian, giúp năng suất làm việc tăng cao hơn. 

2.3. Cho phép nhận hóa đơn điện tử

Với phiên bản mới nhất này, phần mềm có thể nhận dữ liệu từ hóa đơn điện tử, sau đó hạch toán trực tiếp trên phần mềm. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian nhập dữ liệu.

2.4. Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử

Từ phần mềm, bạn có thể nhanh chóng xuất hóa đơn điện tử đáp ứng được yêu cầu Nghị định 119/2018/NĐ-CP.

2.5. Giao dịch trực tiếp với ngân hàng

Phần mềm cho phép bạn trực tiếp giao dịch với ngân hàng, nhờ vậy tiết kiệm được thời gian đối chiếu sổ sách dữ liệu.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm MISA 2019 sử dụng vĩnh viễn

3.1. Cấu hình máy tính

Để sử dụng phần mềm MISA 2019, cấu hình máy tính của bạn phải đáp ứng được ít nhất các thông số kỹ thuật bên dưới:

Hệ điều hành: Windows XP SP3CPU: Bộ xử lý Intel Dual Core 1.0 GHzRAM: 1GBBộ nhớ trong: Còn trống tối thiểu 5GBMàn hình: 1024×768

3.2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm MISA 2019

Bước 1: Bạn tải phần mềm MISA 2019 về máy.

Xem thêm: Cách Chơi Bleach Vs Naruto 2.5, Game Bleach Vs Naruto 2

Bước 2: Bạn ấn vào file vừa tải xuống, chọn RUN, sau đó chờ giải nén file.

Bước 3: Sau khi file giải nén thành công, một cửa sổ sẽ hiện ra. Lúc này, bạn bấm vào nút TIẾP TỤC.

Bước 4: Một cửa sổ với thông tin và điều khoản sử dụng MISA 2019 xuất hiện, bạn bấm “Đồng ý”, sau đó TIẾP TỤC.

Bước 5: Bạn lựa chọn nơi muốn sao lưu phần mềm. Sau đó tiếp tục bấm TIẾP TỤC.

Bước 6: Ở mục tiếp theo, tùy vào vai trò của máy tính của bạn mà tick vào phần thích hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

Bước 7: Khi một hộp thoại làm việc nữa xuất hiện, bạn ấn vào CÀI ĐẶT.

Bước 8: Bạn tiếp tục chờ trong vài phút để phần mềm tiến hành chạy chương trình cài đặt vào trong máy. Sau khi quá tình này hoàn tất, bạn ấn vào nút HOÀN THÀNH.

Lưu ý, trong quá trình chạy file sẽ có một cửa sổ hiện ra hỏi rằng bạn có muốn đóng các chương trình đang chạy trong máy tính hay không. Bạn tick vào mục bạn muốn lựa chọn là “TỰ ĐỘNG ĐÓNG CHƯƠNG TRÌNH” hoặc “KHÔNG ĐÓNG CHƯƠNG TRÌNH”. Sau đó bấm ĐỒNG Ý là được.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Đơn Giản, Cách Làm Game Trên Scratch Cực 3

Vậy là với những chia sẻ ở phía trên của loltruyenky.vn, bạn đã có thể nhanh chóng tải phần mềm MISA 2019 về máy. Đồng thời bạn cũng hiểu thêm về vai trò và các tính năng của phần mềm này. Nếu như trong quá trình cài đặt gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể bình luận ngay bên dưới để được chúng tôi tư vấn cách khắc phục.