Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 10, 7, Hướng Dẫn Chạy Game Mario Trên Windows 10, 7 Update 02/2024

Có sử dụng Mario trên win 10, phần mềm tập gõ 10 ngón được không? là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Với mẹo cài đặt dùng Mario dưới đây, các bạn có thể sử dụng Mario trên win 10 dễ dàng dù phần mềm đã quá cũ.

Đang xem: Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 10

Phần mềm tập gõ 10 ngón Mario gắn liền với hình tượng nấm lùn Mario vốn đã nổi tiếng với tuổi thơ của chúng ta, ngay cả với những người không chơi game thì cũng biết được cái tên này. Nay Mario được chuyển thể 1 phiên bản vừa học vừa chơi giúp bạn tập gõ 10 ngón trên bàn phím, với những người mới tập gõ 10 ngón thì Mario là sự lựa chọn tuyệt vời.

*

Bước 4: Sau khi cài xong DOSBox, hãy tạm bỏ qua và tải file MARIO ở phía trên có đề cập đến, hãy nhớ giải nén nó bằng WinRAR sau khi tải hoàn tất nhé.

*

Bước 5: Sau đó copy toàn bộ thư mục vừa giải nén xong sang ổ C và giữ nguyên trên MARIO.

*

Bước 6: Bây giờ hãy mở phần mềm DosBox vừa nãy lên, bạn sẽ thấy giao diện DOS hiện nay, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành chạy Mario trên Windows 10.

*

Bước 7: Trong phần mềm DosBox, bạn gõ lệnh mount c c:MARIO.

*

Bước 8: Sau đó bạn gõ 2 lệnh liên tiếp, mỗi lệnh bạn nhấn Enter để nó thực thi.

C:MARIO

*

Bước 9: Ngay lập tức hệ thống sẽ chạy Mario trên Windows 10 thông qua DosBox.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Bắt Wifi Cho Laptop Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Bắt Wifi Cho Máy Tính Bàn Tốt Nhất

*

Vẫn giao diện quen thuộc với 5 bài học cấp độ khác nhau.

*

Cách chơi cơ bản của Mario giúp bạn luyện gõ 10 ngón rất nhanh

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm thay thế Mario gõ 10 ngón.

Ngoài việc sử dụng Mario trên win 10 ra, bạn còn 1 cách đơn giản hơn, tích kiệm thời gian hơn nếu như bạn cảm thấy không quá nhất thiết phải cài Mario. Bạn đọc có thểm tham khảo các phần mềm gõ 10 ngón chuyên nghiệp hiện nay như Typing Master, TypeFaster Tupnig Tutor hay cả Typing Trainer nữa

*

-Typing Master được biết đến là phần mềm gõ 10 ngón trong soạn thảo văn bản hiệu quả nhất, giao diện đơn giản cũng với phương pháp luyện gõ chuẩn nhất có thể giúp bạn nghiêm túc luyện gõ 10 ngón, bạn đọc có thể tải Typing Master ngay tại đây nhé.

– Khác với Typing Master, phần mềm gõ 10 ngón TypeFaster Tupnig Tutor rất trú trọng đến việc luyện tập 10 ngóng thông qua các bài văn, bài thơ, tuy không sở hữu giao diện hiện đại như Typing Master hay màu mè khi sử dụng Mario trên win 10 và chỉ chủ yêu tập trung vào gõ 10 ngón mà thôi. Bấm vào đây để tải TypeFaster Tupnig Tutor nhé.

-Typing Trainer là phần mềm cuối cùng mà loltruyenky.vn.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc sử dụng thay thế cho việc sử dụng Mario trên win 10, phần mềm Typing Trainer tạo các username, giúp người sử dụng theo dõi quá trình gõ của mình qua các bài tập có mức độ từ dễ đến khó, phân tihcs các lỗi chi tiết cũng như báo cáo kết quả, để tải Typing Trainer các bạn download ngay tại đây nhé.

Trên đây loltruyenky.vn.vn đã hướng dẫn các bạn 2 cách để có thể sử dụng Mario trên Win 10 đó là sử dụng phần mềm chạy máy ảo VMware hoặc sử dụng các phần mềm thay thế cho việc sử dụng Mario trên Windows 10, hy vọng với các giải pháp trên sẽ sớm giúp các bạn có được những ngón tay “nhảy múa” trên bàn phím trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: Top 15+ Game Offline Hay Cho Pc Nhẹ Hot Nhất 2021, #1 Download Game Offline Hay Cho Pc

https://loltruyenky.vn/su-dung-mario-tren-win-10-tap-go-10-ngon-duoc-khong-9196n.aspx Ngoài ra trong gia đình bạn có con nhỏ đang học cấp 1 hoặc cấp 2 cũng nên cho luyện gõ 10 ngón từ sớm để làm quen với môi trường máy tính, gõ văn bản nhanh để giúp bé thao tác nhanh hơn không chỉ gõ phím mà còn các hoạt động khác trong thời gian rảnh. Nhưng bạn cũng đừng quen rằng việc luyên thị Toán cho trẻ nhỏ là rất quan trọng, vì lý do đó mà phần mềm Violympic ra đời để phục vụ cho các lứa học sinh từ cấp 1 đến cấp 2. Không cần kết nối mạng cũng chẳng cần wifi, với Violympic Offline sử dụng đơn giản, cách đăng ký Violympic cũng rất dễ dàng. Bạn cũng nên cho con, cháu của bạnđăng ký Violympicđể tạo thêm điều kiện phát triển, học tập với lịch thi đăng ký Violympic 2016 sắp đến rồi, theo dõi lịch thi Violympic để sắp xếp thời gian cho bé nhà bạn nhé.