tai phan mem lam video cho dien thoai Update 09/2023

Để có thể biên tập video trên Android, iPhone thì việc tìm kiếm các phần mềm làm video trên điện thoại tốt là điều không thể thiếu để bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa tạo cho mình những video đặc biệt, ý nghĩa và thú vị hơn. Cách chỉnh sửa video trên điện thoại đang là một trong những thủ thuật được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Và để giúp các bạn đọc tìm kiếm cho mình những ứng dụng tốt nhất, loltruyenky.vn sẽ tổng hợp tới các bạn danh sách các phần mềm làm video trên điện thoại chuyên nghiệp tốt nhất 2020.

Đang xem: Tai phan mem lam video cho dien thoai

*

Trong các sự kiện quan trọng Chúng ta luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất. Và để tạo thêm sự sống động cho những hình ảnh và video đã ghi lại được cần đầu tư thêm thời gian để có thể dựng và sắp xếp chúng lại. Có nhiều người sử dụng dịch vụ dựng phim, cũng có nhiều người tìm tòi và dựng video trên điện thoại, máy tính…

Dưới đây là 5 ứng dụng dựng video mới nhất 2020 mà chúng tôi đã tổng hợp lại cho bạn.

1. Vivavideo

Với phiên bản ứng dụng Vivavideo miễn phí này, người dùng đã ngay lập tức có cho mình một trong những trình biên tập video kiêm ứng dụng tạo slideshow và chỉnh phim tốt nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS cũng như giúp mình có thể tạo những video độc đáo ngay trên thiết bị di động của mình. Vivavideo hỗ tợ người dùng thực hiện tạo những video chất lượng cao HD với hàng trăm tính năng, bộ lọc hấp dẫn và thú vị.

*

Đây là ứng dụng biên tập video với giao diện vô cùng đơn giản sẽ ngay lập tức giúp người dùng thực hiện tạo cho mình những video độc đáo nhưng lại vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn là những demo video độc đáo để người dùng có thể học hỏi và áp dụng cho những video đặc biệt của mình.

Bạn có thể tham khảo: Download Vivavideo cho Android Download Vivavideo cho iPhone.

2. VideoShow

*

Kế tiếp danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại mà bạn nên lựa chọn sử dụng chúng ta sẽ tiến tới ứng dụng mang tên VideoShow. Với ưu thế là ứng dụng hoàn toàn miễn phí vì vậy vô cùng dễ hiểu vì sao người dùng thường xuyên lựa chọn ứng dụng VideoShow để tạo cho mình những video hấp dẫn, hài hước cùng với các tính năng nổi bật mà người dùng có thể khám phá. Với hơn 50 chủ đề khác nhau được cung cấp để người dùng có thể nhanh chóng tạo một video âm nhạc, kỷ niệm hay những chủ đề sáng tạo của riêng mình.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Bằng Hình Ảnh, Google Dịch

Bạn có thể tham khảo:  Download VideoShow cho Android Download VideoShow cho iPhone.

3. KineMaster

*

KineMaster sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại. Tuy chỉ là một ứng dụng biên tập video trên điện thoại Android, iPhone tuy nhiên đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ người dùng có thể biên tập video với các tính năng cắt video, tách lớp từng khung hình,điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn text đồng thời hỗ trợ…. để bạn có cho mình những video hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo: Download KineMaster cho Android Download KineMaster cho iPhone.

4. Adobe Premiere Clip

*

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng, phần mềm làm video trên điện thoại một cách chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không thể bỏ qua một cái tên cũng vô cùng quen thuộc không kém mang tên Adobe Premiere Clip cho Android. Không chỉ hỗ trợ các tính năng biên tập video cơ bản như cắt ghép video, chèn nhạc, điều chỉnh âm lượng, tăng giảm độ sáng, màu sắc cho video, thay đổi tốc độ phát… mà ứng dụng này còn hỗ trợ các tính năng tạo những video theo các chủ đề khác nhau phù hợp với bộ lọc độc nhất vô nhị của Adobe Premiere Clip.

Bạn có thể tham khảo: Donwload Adobe Premiere Clip cho Android Donwload Adobe Premiere Clip cho iPhone.

5. Filmora Go

Cái tên cuối cùng trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất 2020, các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu cái tên Filmora Go – một ứng dụng chỉnh sửa video khá mạnh mẽ, sẽ không đóng dấu hình mờ trên góc hoặc đặt giới hạn thời gian trên clip của bạn. Đây là một điểm mạnh so với kinemaster. Với FilmoraGo, tạo video bằng âm nhạc và hiệu ứng, Filmora Go giúp bạn tạo các video hài hước và làm sống lại ký ức của bạn ở bất cứ đâu. Và video tuyệt vời của bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè của bạn trên Youtube, Instagram, Facebook, WhatsAPP…

*

Ứng dụng cho phép chọn nhiều chủ đề cho video, thêm nhạc, âm thanh, giọng nói ghi âm: có thể ghi lại giọng nói của bạn để làm video hát nhép hoặc lồng tiếng khá thú vị. Kho nhạc, hiệu ứng, hình ảnh phong phú từ thư viện của filmora hoặc có thể thêm trực tiếp từ máy của bạn, với Bộ trộn âm thanh, bạn có thể điều chỉnh và cân bằng âm nhạc, âm thanh & giọng nói. Bạn có thể xuất video HD và lưu vào thư viện máy của bạn hoặc xuất video và chia sẻ ngay các tác phẩm nghệ thuật của bạn lên Facebook, YouTube, Instagram, WhatsApp, Vimeo, Tumblr và Email…FilmoraGo cung cấp hỗ trợ bằng: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. rất thiết thực cho người sử dụng bản địa. Các yếu tố khác như: đưa video của bạn lên cấp độ khác bằng cách thêm Đồ họa tĩnh và Chuyển động ấn tượng… bạn cũng có thể nâng cấp lên gói premium để sử dụng đầy đủ tất cả tính năng và thư viện không hạn chế.

Xem thêm: Cách Chơi Piano Tiles 2 Trên Máy Tính Bằng Bluestacks &Ndash; Linhkiengiasi

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những cái tên nằm trong danh sách top 5 phần mềm, ứng dụng làm video trên điện thoại Android, iPhone mới nhất 2020 hi vọng qua những phần mềm đã được loltruyenky.vn giới thiệu ở trên này giúp bạn có cho mình những video độc đáo và ý nghĩa nhất.

Có thể bạn sẽ cần:

Dịch vụ làm video animation

Nguồn: loltruyenky.vn