tải phần mềm kmspico Update 07/2024

KMSpico là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng có thể kích hoạt Office và Windows bản quyền. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột, KMSpico nhanh chóng được lòng người dùng.

Đang xem: Tải phần mềm kmspico

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm KMSpico. Đồng thời đưa ra liên kết tải xuống KMSpico 11 – phiên bản mới nhất 2021.

Mục Lục

KMSpico là gì?Những lý do nên sử dụng KMSPico?Cách để KMSpico hoạt độngHỗ trợ hệ thống KMSpicoCác tính năng của KMSpicoKhông phát hiện gian lậnKích hoạt trọn đờiKích hoạt Windows, Microsoft Office, máy chủ WindowsMiễn phí hoàn toànKhông có quảng cáoTrình diệt Virus miễn phíHỗ trợ nhiều ngôn ngữĐộc lập hoàn toànKích thước nhẹKhông cần kỹ năng chuyên mônDownload KMSpico 11 mới nhất 2021 và hướng dẫn sử dụngHướng dẫn kích hoạt Office và Windows bằng KMSpico 11

KMSpico là gì?

KMSPico được hiểu là một công cụ, một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho bạn trình kích hoạt chính hãng. Việc Virus Total kiểm tra về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Nói chung KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Thật sự đáng giá khi tạo ra là trình kích hoạt KMSPico, đây là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

Những lý do nên sử dụng KMSPico?

Thông thường bạn sẽ phải trả một khoản phí rất lớn hoặc tương đối lớn để có thể sử dụng phiên bản cao cấp để xử lý các phần mềm ứng dụng cần thiết. Điều này khá là việc khó khăn. Nhất là đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, việc trả phí không thực sự làm họ hài lòng. Việc mua sản phẩm nó không có sự công bằng với mọi đối tượng. Sinh viên hay nhân viên văn phòng, thậm chí nhiều đối tượng khác, họ không có một khoản tiền đủ để trả phí cho một phiên bản chính hãng.

Ngày nay, việc sử dụng Windows và Office hầu như là phủ sóng. Ở văn phòng, công ty, trường học và nhiều lĩnh vực khác nữa, trả phí không phải là biện pháp tối ưu và việc nâng cấp các phiên bản đối với họ sẽ là con số 0.

Chúng ta hiểu rằng Windows và Office đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không phải là vĩnh viễn. Sau khi dùng thử xong khoảng thời gian này, bạn phải mua nó. Điều này đặt ra vấn đề về sự có mặt của KMSpico – nó là phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu được cả hai sản phẩm mà không mất tiền.

Cách để KMSpico hoạt động

Công nghệ KMSpico từ lâu đã được Microsoft giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp.

Thay vì việc mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy đối với những nơi chứa quá nhiều máy tính tại chỗ thì Bill Gates giới thiệu KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài Windows mới, kết nối máy chủ thì Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

Cũng tương tự như Máy chủ KMS của Microsoft, trình kích hoạt KMSPico cũng tạo ra một máy chủ. Khi máy chủ Microsoft được cập nhật sau mỗi 180 ngày thì KMSpico sẽ cập nhật giấy phép cho bạn mỗi ngày. Như vậy thay vì mua sản phẩm bạn sẽ được kích hoạt trọn đời.

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng KMSpico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Hãy Click chuột vào đó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

Hỗ trợ hệ thống KMSpico

Thay vì phải bỏ tiền ra để mua các phần mềm thì KMSpico lại có phiên bản trực tuyến sẵn có và hoàn toàn miễn phí trọn đời. KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí là Office 365.

Các tính năng của KMSpico

KMSpico là công cụ có sẵn trực tuyến miễn phí, nó an toàn linh hoạt và không có bất cứ dấu hiệu vi phạm nào. KMSpico không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào nên hãy đảm bảo là bạn đã cài đặt nó thật sớm.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty 4 Online, Call Of Duty 4 Multiplayer

Hãy xem thử KMSpico có những tính năng nào mà các chuyên gia đều khuyến khích người dùng tải nó nhé.

Không phát hiện gian lận

Điều chúng tôi nhấn mạnh ở KMSpico là sự an toàn tuyết đối. Nó luôn bảo vệ hệ thống của bạn, không thể xảy ra các khả năng Microsoft bắt gặp bạn sử dụng trình kích hoạt. Bạn đừng căng thẳng vì chính việc phần mềm tạo ra các tệp như vậy sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

Kích hoạt trọn đời

Giấy phép của bạn không bao giờ hết hạn, thay vì phải mua giấy phép sau những thời gian cố định thì KMSpico cho bạn kích hoạt thời gian mãi mãi. Cho đến khi bạn sử dụng máy tính KMSpico vẫn được kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt nó bất cứ lúc nào bạn muốn, kể cả khi bạn nâng cấp hay cài hệ điều hành.

Kích hoạt Windows, Microsoft Office, máy chủ Windows

Vai trò kích hoạt Windows ở KMSpico rất lớn và hữu ích. Bạn kích hoạt hầu hết Windows mà không cần phải trả phí. Bạn đừng nghĩ rằng việc bạn làm như này là vi phạm chính sách bảo mật của

Microsoft. Bởi vì KMSpico hoạt động dựa trên Máy chủ quản lý khóa, cũng có thể gọi nó là bản sao chính hãng của Windows, thế nên bạn hoàn toàn làm đúng với luật pháp của Microsoft.

Bạn đồng thời có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu như mọi phiên bản Office đều được kích hoạt dễ dàng nếu bạn tải KMSpico, thậm chí là Office 365.

Các Máy chủ dựa trên Windows cũng được KMSpico kích hoạt dễ dàng.

Miễn phí hoàn toàn

Nếu như bạn nghe nói KMSpico phải mua với một khoản tiền mới sử dụng được thì hãy cẩn trọng, KMSpico luôn miễn phí cho bạn trọn đời. TeamDaz không muốn bán nó với bất kì giá nào mà cung cấp nó miễn phí, cho nên bạn hãy an tâm cài đặt nó.

Không có quảng cáo

Tôi thực sự thích điều này ở KMSpico đấy. Không có quảng cáo là điều tôi không tưởng về nó. Bạn có thể nhận thấy vô vàn các công cụ kích hoạt Windows hay Office nhưng lại làm phiền chúng ta bởi quảng cáo, gây nhiễu. Đừng đau đầu về quảng cáo trong KMSpico nữa nhé.

Trình diệt Virus miễn phí

KMSpico an toàn bảo mật cho bạn mà không chứa virus hay phần mềm độc hại nào. Vì thế đừng lo việc tải xuống sẽ gây nhiễu các phần mềm hay máy tính của bạn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

KMSpico hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trong máy bạn, thì KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó.

Độc lập hoàn toàn

Bây giờ, bạn hiểu KMSpico không cần đến công cụ internet nào nhưng nó vẫn hoạt động – chúng tôi gọi đó là sự độc lập tuyệt đối. Điều này thật sự dễ dàng khi bạn ở xa nhà hay ở những nơi không có sóng internet.

Chúng tôi đảm bảo rằng nó hoạt động ngoại tuyến cực kì tốt và nó vẫn thực hiện chức năng kích hoạt không có internet vẫn linh hoạt và hiệu quả.

Kích thước nhẹ

Nếu bạn lo sợ KMSpico sẽ chiếm nhiều dung lượng trong Ổ cứng thì chúng tôi nghĩ rằng không nhiều đâu. KMSpico rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Hoặc là sau khi đã kích hoạt Windows và Office, bạn có thể gỡ cài đặt nó nếu bạn thấy tiện cho bạn hơn, điều này cũng sẽ gúp bạn tiết kiệm được dung lượng cho máy tính của mình rất nhiều đấy.

Không cần kỹ năng chuyên môn

Tất nhiên bạn sẽ không cần phải là người có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp nào để sử dụng được công cụ kích hoạt này. Hơn thế, KMSpico cực kì dễ sử dụng, nó cũng kèm theo nhiều hướng dẫn nên bạn thực sự chả cần một kỹ năng kỹ thuật nào để khám phá được nó.

Xem thêm: tai game keo candy

Chỉ với việc nhìn vào bố cục đơn giản của KMSpico, nó chả có tùy chọn nào gây nhầm lẫn cho bạn và bạn sẽ sử dụng nó ngay được thôi.

Download KMSpico 11 mới nhất 2021 và hướng dẫn sử dụng