Tải Phần Mềm Kiran’S Typing Tutor Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Windows 10 Update 06/2024

Đối với các tín đồ văn phòng, tin học máy tính chắc hẳn đều nghe qua phần mềm kiran’s typing tutor. Thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết cách tải và sử dụng chúng hiệu quả. Để tải phần mềm kiran’s typing tutor trong tích tắc và phát huy tối đa lợi ích khi sử dụng, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Tải phần mềm kiran’s typing tutor

*

Phần mềm kiran’s typing tutor

Đôi nét về phần mềm kiran’s typing tutor

Trước khi tải phần mềm kiran’s typing tutor, bạn cần phải nắm được các thông tin cơ bản và lợi ích của chúng. Kiran’s typing tutor ra đời nhằm hỗ trợ người dùng máy tính cải thiện và nâng cao khả năng gõ phím 10 ngón tay. Nhờ có phần mềm này, bạn có thể đánh nhiều phím cùng lúc trong thời gian ngắn mà không cần phải nhìn bàn phím.

Phần mềm này không chỉ dành cho giới trẻ, nhân viên văn phòng mà còn phù hợp với trẻ nhỏ bắt đầu làm quen với môn tin học. Quan trọng nhất, nếu bạn muốn phát triển công việc văn phòng thì nên tải và sử dụng phần mềm này để nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, kiran’s typing tutor còn tích hợp các tính năng nổi bật: Hỗ trợ bàn phím ảo, chuyên mục dành riêng cho trẻ em, thống kê kết quả học tập dưới dạng đồ thị, kết hợp đánh máy với trò chơi,…

Không những thế, khi sử dụng phần mềm hỗ trợ đánh máy 10 ngón tay, người dùng sẽ phát huy khả năng gõ phím nhanh nhạy. Tăng cường tốc độ đánh và sử dụng thành thạo những phím chức năng, giúp hỗ trợ công việc hiệu quả.

Cách tải phần mềm kiran’s typing tutor về máy tính

Để tải phần mềm kiran’s typing tutor về máy tính, bạn thực hiện theo từng bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập đường dẫn phần mềm

Bạn lên google nhập từ khóa “kiran’s typing tutor” rồi nhấp vào link có sẵn để tải về. Lưu ý nên chọn đường link uy tín được cung cấp bởi nhà phát hành đáng tin cậy.

*

Truy cập đường dẫn tải phần mềm về máy

Bước 2: Chạy phần mềm

Sau khi máy tính báo tải phần mềm hoàn tất. Bạn nhấp vào mục “Run” để chạy phần mềm. Thực hiện các lệnh “Next” theo hướng dẫn của phần mềm để di chuyển sang các phần tiếp theo.

*

Thực hiện lệnh chạy phần mềm

Bước 3: Cài đặt phần mềm

Khi nhấp vào lệnh “Next” cuối cùng, phần mềm sẽ hiển thị như hình dưới, bạn tiếp tục nhấp vào lệnh “Install” để cài đặt.

*

Cài đặt phần mềm gõ 10 ngón tay

Bước 4: Hoàn tất cài đặt

Chọn lệnh “Finish” để hoàn tất cài đặt và chờ phần mềm khởi động trước khi sử dụng.

*

Hoàn tất cài đặt và sử dụng

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kiran’s typing tutor

Sau khi tải và cài đặt phần mềm gõ 10 ngón tay hoàn tất, nếu chưa có kinh nghiệm sử dụng thì bạn tham khảo từng chức năng sau. Ngay khi khởi động và mở phần mềm, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện kiran’s typing tutor như hình dưới. Trước tiên, bạn cần đặt “Username” để sử dụng.

Xem thêm: fix loi sim ghep 9.1

Mục typing lessons

Đây là mục có sẵn các bài học được thiết lập bởi nhà sáng lập phần mềm. Bạn có thể nhấp vào đây để chọn các khóa học. Tiếp theo, bạn nên đọc kỹ phần hướng dẫn của mỗi bài rồi nhấp vào nút mũi tên để di chuyển sang các lesson.

Nếu chọn lesson 7, bạn sẽ thực hiện bài gõ phím như hình. Luyện xong lesson 7, phần mềm sẽ tự động chuyển tiếp sang các lesson mới. Sau khi luyện hết các lesson, phần mềm sẽ thông báo và chúc mừng bạn đã hoàn thành bài học.

Mục typing tests

Mục này cho phép người sử dụng phần mềm kiểm tra kết quả luyện gõ phím. Thông qua mục này, bạn sẽ thấy được kết quả:

Độ chính xác (Accuracy)Thời gian thực hiện (Time taken)Từ mỗi phút (Word per minute)Phím mỗi phút (Key per minute)Số lỗi (Errors)

Đặc biệt ở mục này, cho phép bạn thoải mái nhập các bài test hoặc mở bài test có sẵn bất kỳ để thực hành và kiểm tra kỹ năng của mình.

*

Typing test cho phép kiểm tra kết quả luyện gõ

Mục kids typing

Mục này dành riêng cho các bé làm quen với các chức năng: Chữ thường, chữ cái hoa, màu sắc, về số, từ và luyện tập các bài lesson có sẵn. Cha mẹ có thể thiết lập sẵn các tính năng để khi bé khởi động phần mềm chỉ cần chọn các lesson vào thực hành và luyện tập ngay.

Mục typing practice

Đối với người chưa thành thạo gõ phím 10 ngón thì đây là mục giúp bạn thực hành và luyện tập thành thạo tính năng gõ.

Mục typing games

Trong thời gian luyện tập nếu bạn cảm thấy căng thẳng thì có thể chọn mục này để tham gia trò chơi vừa giúp giải trí vừa thực hành gõ chữ thành thục.

*

Vừa giải trí vừa luyện gõ bằng typing games

Mục numeric keyboard

Numeric keyboard cho phép người dùng luyện gõ các con số với đa dạng các lesson khác nhau. Bên cạnh các chức năng sử dụng trên, khi dùng kiran’s typing tutor bạn nên cập nhật thêm các tính năng: Progress (Thống kê kết quả học tập dưới dạng đồ thị), Options (Cho phép người dùng tùy chọn thiết lập), Help (Trợ giúp), Close (Thoát/Tắt cửa sổ luyện gõ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Counter Strike 1, Cách Chơi Counter Strike Cs 1

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thông tin chi tiết nhất nhé!

Hy vọng qua hướng dẫn cách tải phần mềm kiran’s typing tutor chỉ với vài bước cơ bản trên sẽ giúp bạn biết cách tải và sử dụng chúng hiệu quả.