Tải Phần Mềm Illustrator Cs6 Full Crack 32Bit/64Bit, Illustrator Cs6 Full Crack Update 08/2022

Chào các bạn, đặc biệt là các bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bản thân mình làm thiết kế lâu năm nhưng mỗi khi cài win lại là một lần vất vả để cài các phần mềm thiết kế, trong đó có Adobe Illustrator. Lý do chính là vì bản cài đặt mình không lưu bản chuẩn nên mỗi lần cần tới là đi tìm trên mạng rất mệt mỏi. Hôm nay mình viết bài chia sẻ link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6 full crack.

Đang xem: Tải phần mềm illustrator cs6 full crack

Đa phần các bài hướng dẫn cài đặt toàn cho link ảo dẫn tới các trang quảng cáo hoặc rất vất vả mới tải được thì trải qua rất nhiều trang trung gian. Mình viết bài này thứ nhất là phục vụ chính nhu cầu của cá nhân, thứ hai là giúp đỡ những bạn chưa biết cài và chưa có link tải phần mềm Adobe Illustrator có địa chỉ uy tín để vào xem mỗi khi cần.

Phần mềm Adobe Illustrator

Nhắc tới thiết kế đồ họa vector, chắc không ai là không biết phần mềm này phải không? Nói cách dễ hiểu thì phần mềm Illustrator dùng để thiết kế đồ họa vector, dân thiết kế hay dùng để vẽ minh họa hoạt hình, làm banner, thiết kế phông, thiết kế logo,… và nó có chức năng tương tự Corel Draw.

Phần mềm Adobe Illustrator bản quyền bán khá đắt, có những chỗ bán lên tới 450USD/năm (tương đương hơn 9tr/năm). Gọi là đắt thì nó chỉ đắt với thu nhập của dân mình thôi chứ cả một kho tàng tri thức và công sức của họ thì tầm đó tiền là còn rẻ.

Tuy vậy, không phải là ai cũng có một khoản tiền lớn để mua bản quyền phần mềm, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên và những người chỉ có nhu cầu sử dụng cá nhân. Do đó, có thể ước lượng tới 90% những người xài Illustrator không có bản quyền và được bẻ khóa, hay người ta gọi là CRACK. —> Hôm nay bạn sẽ theo mình dùng hàng crack này nha!

Hướng dẫn cài phần mềm Adobe Illustrator

Các bạn có thong thả làm từng bước theo mình là được nha:

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Illustrator

Link download: https://drive.google.com/file/d/1Eewv4xrUuOFlgLgMuIgbI21ezHbBbE3A/view?usp=sharing

Bước 2: Mở file cài đặt phần mềm

Trong thư mục tải về có 2 thư mục: 1. Tên phần mềm và 2. CRACk

Các bạn vào thư mục 1 sẽ thấy file Setup, chuột phải – chọn Run as Adminitrator để mở file cài đặt dưới quyền quản trị viên

*

loltruyenky.vn – Mở file Set up dưới quyền quản trị viên

Nếu có hộp thoại cảnh báo khởi động lại hệ thống, các bạn ấn Ignore để tiếp tục nhé!

*

loltruyenky.vn – Ấn chọn Ignore để tiếp tục khi hiển thị hộp thoại cảnh báoBước 3: Chọn chế độ dùng thử

Tiếp theo sẽ có hôp thoại cho bạn chọn bản cài đặt có key hoặc bản cài dùng thử, chúng ta chọn Try nhé!

*

loltruyenky.vn – Tiếp tục chọn Try để cài đặt Illustrator bản dùng thửBước 4: Đồng ý các thỏa thuận chính sách
Lưu ý: Tới bước này, bạn phải ngắt mạng internet đi nhé. Bước này cực kỳ quan trọng, nó quyết định tới việc bạn có crack được phần mềm hay không?

Tiếp theo bạn nhấn Next

*

loltruyenky.vn – Nhấn next khi hiện hộp thoại điều khoản sử dụngBước 5: Cài đặt phần mềm

Tiếp theo, bạn ấn chọn Install để tiến hành cài đặt

*

loltruyenky.vn – Chọn Install để tiến hành cài đặt Illustrator CS6

Quá trình chạy cài đặt phần mềm khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào tốc độ chép file của ổ cứng máy tính của bạn, các bạn ngồi chờ đoạn này nha.

Xem thêm: Cách Chơi Ma Đói – Hướng Dẫn Luật Chơi Ma Đói

*

loltruyenky.vn – Tiến trình chép file của phần mềm vào ổ đĩa cài đặtBước 6: Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Illustrator

Sau khi kết thúc thì các bạn thấy chữ Finish là ngon lành rồi, bấm Close để tắt là được.

*

loltruyenky.vn – Installation Complete, các bạn ấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

Crack phần mềm Adobe Illustrator

Cài phần mềm xong rồi là có thể sử dụng được, tuy nhiên phần mềm đang trong chế độ dùng thử nên các bạn đừng vội mở lên nhé, chúng ta phải crack phần mềm để có thể sử dụng full như bản quyền nha.

Lưu ý: Kể từ bước này, bạn có thể bật mạng internet lên được rồi. Bản thân file crack nó là một dạng code được coi là mã độc, nên các phần mềm diệt virut hoặc windows defence sẽ tự động tìm diệt. Do đó, nếu muốn dùng phần mềm Crack, các bạn buộc phải tắt các phần mềm diệt virut và bảo vệ tường lửa đi nha. Đây là bắt buộc!
Bước 1: Copy file thuốc
Vào thư mục CRACK, trong đó có 2 thư mục con: 32 bit và 64 bit, các bạn chọn đúng phiên bản của mình để vào copy file thuốc có tên amtlid.dll

*

loltruyenky.vn – Vào thư mục Crack 32 bit hoặc 64 bit tùy theo hệ điều hành của bạn đang ở phiên bản nào rồi copy file thuốc

Bước 2: Paste file thuốc vào thư mục gốc của phần mềm

Bạn tìm tới thư mục gốc của phần mềm theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6 (64 Bit)Support FilesContentsWindows rồi Paste file thuốc lúc nãy tại đây. Hộp thoại hệ thống báo đã tồn tại một file trùng tên rồi, có muốn thay thế file mới vào không? Các bạn chọn mục đầu tiên như hình:

*

loltruyenky.vn – Paste file thuốc vào thay thế đúng vị trí của folder cài đặt của phần mềm

Mọi sự đã hoàn tất, các bạn mở phần mềm xài ngon lành rồi nha.

Xem thêm: Cách Chơi Hợp Âm Chặn ? Mẹo Nhỏ Để Đơn Giản Hơn Với Hợp Âm Chặn

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ loltruyenky.vn trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn và thiết kế website, vui lòng liên hệ admin để nhận tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

N07/albums + Behance: https://www.behance.net/giuselethien + Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins