Tải Phần Mềm Hjsplit 2.3 “Miễn Phí” – Hướng Dẫn Sử Dụng Update 09/2023

Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến tải phần mềm HJSplit 2.3

Tải phần mềm HjSplit 2.3 – Hướng dẫn từ “A-Z”

HJ-Split là một ứng dụng nhỏ bé nhưng mạnh mẽ để tách và nối các tập tin thuộc bất kỳ định dạng nào. HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

  • >>> Tải phần mềm HjSplit 2.3 Tại Đây!!!

Tính năng chính của phần mềm chia nhỏ file HJ-Split 2.3

  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Chia tập tin thành nhiều file nhỏ. Ghép các file nhỏ thành một file tổng hợp.
  • So sánh các file xem có bị trùng nhau không.
  • Gọn nhẹ, không cần cài đặt.

HJ-Split được nén trong một file ZIP, chỉ cần giải nén và kích đúp vào tập tin hjsplit.exe để chạy mà không cần cài đặt. Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép HJ-Split sang các ổ đĩa di động và chạy nó từ bất kỳ thiết bị nào.

Xem thêm >>> Tải Phần Mềm Làm Faststone Capture 9 Fs “Miễn Phí” – Hướng Dẫn Cài Đặt

Giao diện của HJ-Split vô cùng đơn giản, với bốn tính năng được thực hiện thông qua các nút, bao gồm: Split (chia nhỏ file), Join (nối file), Compare (so sánh file), Checksum (tính toán MD5 Checksum).

Để chia một tập tin, bạn phải chọn tập tin nguồn, thư mục đầu ra, và kích thước phần muốn chia (theo KB hoặc MB). So với FFSJ HJ-Split có ít tùy chọn chia file hơn, ngoài chia theo kích thước, FFSJ còn cho phép chọn số lượng phần muốn chia.

tai-phan-mem-hjsplit-2.3

Chia file nhanh chóng với HJ-Split

Khi nối file với HJ-Splite nó sẽ tạo ra một tập tin và thêm vào hậu tố “.joined” sau tên tập tin gốc. Bạn cần chắc chắn rằng tất cả các phần nhỏ đều được đặt trong cùng một thư mục, vì HJSplit sẽ tự động tìm kiếm chúng.

*

Tính năng nối file của HJ-Split

Ví dụ, nếu bạn chia một file thành 3 phần nhỏ, nhưng chỉ có 2 phần ở trong cùng một thư mục. Khi HJ-Splite yêu cầu bạn mở phần đầu tiên, nó sẽ quét các phần tiếp theo trong cùng mục đó và nối chúng lại với nhau. Nhưng vì file thứ 3 không nằm trong mục này nên file đã nối sẽ chỉ có phần 1 và 2. File đã nối này sẽ không thể sử dụng vì đã bị thiếu mất phần thứ 3.

Chức năng so sánh Compare khá cơ bản, nó cho biết hai tập tin được so sánh có cùng độ dài hay không. Hơn nữa, chức năng Checksum sẽ tính toán và cho phép bạn sao chép MD5 Checksum của bất kỳ tập tin nào được nhập vào. Chương trình sử dụng một lượng không đáng kể tài nguyên hệ thống.

tai-phan-mem-hjsplit-2.3

Tính năng Checksum của công cụ nối file HJ-Split

Nhìn chung, HJ-Split là một công cụ tốt để chia nhỏ và nối file với kích thước bất kỳ. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn cần chia nhỏ các tập tin lớn để lưu trữ chúng trên các ổ đĩa rời, hay gửi qua email. Hoàn toàn miễn phí, không tiêu tốn tài nguyên hệ thống và không đi kèm với những phần mềm không mong muốn là những ưu điểm của HJ-Split 2.3  để chia nhỏ hay nối các tập tin của bạn.

Hướng dẫn sử dụng HJSplit 2.3 để chia file và nối file

  • Để sử dụng chương trình, hãy chọn Split để chia nhỏ hoặc Join để ghép nối các file. Với việc chia nhỏ, bạn sẽ được hỏi kích thước của từng phần, chọn file cần thao tác rồi nhấn OK.
  • Việc ghép nối cũng đơn giản không kém, hãy chọn file đầu tiên trong các file được chia đó và chọn tên file đích, OK là được.
  • Để sử dụng các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file hoặc kiểm tra checksum, hãy nhấn Compare hay Checksum tương ứng.

Trên đây là hướng dẫn của loltruyenky.vn về cách sử dụng và tải phần mềm HjSplit 2.3. Hãy thực hiện theo các bước đơn giản như trên nhé