Tải Phần Mềm Grabbike – Hướng Dẫn Cách Dùng Grab Gọi Xe Ôm Grabbike Update 03/2023

Grabbike – ứng dụng gọi xe ôm rất nhanh và thuận tiện chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên chiếc smartphone, đây là một ứng dụng hỗ trợ kết nối nhanh chóng giữa khách hàng và tài xế

Grabbike – ứng dụng gọi xe ôm rất nhanh và thuận tiện chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên chiếc smartphone, đây là một ứng dụng hỗ trợ kết nối nhanh chóng giữa khách hàng và tài xế. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng Grabbike.

Đang xem: Tải phần mềm grabbike

*

Cũng giống như những ứng dụng gọi xe taxi rộ lên tại Việt Nam vào cuối năm 2014 như Ubertaxi, Grabtaxi, Grabbike cũng được ra mắt ngay sau đó nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển bằng xe ôm với giá thành vô cùng “hạt rẻ” chỉ với 3000đ/km. Hiện tại đây là dịch vụ xe ôm giá rẻ nhất thị trường và đang rất thịnh hành tại TP. HCM.

*

Lợi ích mà Grabbike mang lại cho khách hành đó là phí dịch vụ giá rẻ so với dịch vụ xe ôm thông thường, việc tính giá cước cho một chặng đi cũng rất rõ ràng khi đã hiển thị số km đường đi và giá tiền ngay trên smartphone của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt và sự dụng ứng dụng Grabbike

Bước 1: Tải Grabbike trên kho ứng dụng (tích hợp trên hệ điều hành iOS và Android).

Xem thêm: Lợi Và Hại Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Miễn Phí Vĩnh Viễn Dân Trí Soft

– Link tải ứng dụngGrabbike trên hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY

Link tải ứng dụngGrabbike trên hệ điều hànhAndroid: TẠI ĐÂY

Link tải ứng dụngGrabbike trên hệ điều hànhBlackbery: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn hành trình => vào mục Grabbike

Bước 3: Bạn có thể theo dõi trên bản đồ để biết được tài xế nào gần bạn nhất sau đó nhận đặt xe.

*

Cũng tương tự như hai ứng dụng gọi taxi là UberGrab, Grabbike là một trong những ứng dụng có tích hợp với điện thoại tương tự như hai ứng dụng kia giúp người dùng có thể di chuyển tới địa điểm cần thiết một cách nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất.

Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn ngon – bổ – rẻ với ứng dụng Grabbike. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm hai ứng dụng dành cho xe taxi ở bài viết dưới đây:

– Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên iOS, Android và Windows Phone

– Hướng dẫn cài đặt ứng dụng UberTaxi trên smartphone

*** Xin giới thiệu với bạn chiếc Smartphone Gionee Pioneer P2S , Mobiistar Lai 504M và điện thoại phổ thông Q-Mobile Dream W473 , Q-Mobile C550 hiện đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng máy giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Cách Từ Chối Khi Bị Vay Tiền, Cách Từ Chối Khéo Khi Bị Hỏi Mượn Tiền

*** Nếu bạn ưa thích sự sang trọng, quyến rũ cùng các tính năng công nghệ mới thì Mobiistar Prime 558 hay LG G2 là một sự lựa chọn tối ưu.