Tải Phần Mềm Giảm Ping Free, Top 5 Phần Mềm Giảm Ping Miễn Phí Khi Chơi Game Update 05/2022

Smart Auto Tunneling

Smart Auto Tunneling là tính năng chính của loltruyenky.vn Application. Với tính năng thông minh này, bạn chỉ việc chọn máy chủ muốn sử dụng trong danh sách, sau đó thực hiện việc kết nối, rồi mở ứng dụng của bạn sử dụng như thường ngày; loltruyenky.vn Application sẽ tự động tunneling duy nhất ứng dụng đó mà không làm ảnh hưởng đến các kết nối khác trong máy tính của bạn.

Đang xem: Phần mềm giảm ping free

Run Custom Tunneling

Công nghệ của loltruyenky.vn đã mặc định hỗ trợ hằng trăm game khác nhau. Tuy nhiên nếu game của bạn hiện tại vẫn chưa hỗ trợ Auto hoặc bạn muốn có nhiều tùy chỉnh, đây là tính năng mà bạn cần. Run Custom Tunneling là tính năng nâng cao của loltruyenky.vn Application; nó sẽ giúp bạn chỉ định bất kỳ ứng dụng nào sẽ đi qua máy chủ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm vào tham số (parameter) nếu muốn.

*

*

OpenVPN Split Tunneling For Gaming

Đây là công nghệ tối ưu cho gaming dựa trên nền tảng OpenVPN. Với driver đã được loltruyenky.vn lập trình lại, nó sẽ giúp bạn có trải nghiệm game tốt nhất; các kết nối game sẽ được hệ thống tạo đường truyền riêng, các kết nối còn lại (đặc biệt là trình duyệt web và các ứng dụng streaming) sẽ vẫn sử dụng trực tiếp mạng của bạn. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất giảm ping lên tối đa và vẫn đảm bảo việc sử dụng internet của bạn không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Guide Evelynn Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Evelynn Jungle Mua 7

Classic VPN

Classic VPN là một dịch vụ dự phòng chỉ có ở loltruyenky.vn Application, nó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt tường lửa và chơi các game block IP, ngoài ra nó còn giúp bạn tăng tốc lướt web và check mail phục vụ cho công việc. Chúng tôi sử dụng các giao thức OpenVPN/SSTP/L2TP đã được lập trình lại nhầm tối ưu cho game thủ và cũng rất bảo mật. Đều này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của bạn.

*

*

Hỗ trợ các phần mềm bên thứ ba

Mục tiêu của chúng tôi không gì khác hơn là hỗ trợ tối đa cho gaming. loltruyenky.vn là một trong những dịch vụ trên thế giới hỗ trợ người dùng sử dụng các phần mềm bên thứ ba kết nối vào các máy chủ nằm trong hệ thống nhằm tối ưu cho gaming. Tuy nhiên bạn sẽ cần một ít kiến thức về việc cấu hình; nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đều này tối đa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Đột Kích Cf Mobile Của Vinagame, Trang Chủ Cf Việt Nam

Kết nối ẩn danh toàn cầu

Ứng dụng tuyệt vời này ngoài việc giúp bạn tối ưu cho gaming thì nó còn giúp bạn truy cập không giới hạn internet toàn thế giới. loltruyenky.vn Application cung cấp cho bạn quyền truy cập đến hàng ngàn các máy chủ trên thế giới từ các đối tác chiến lược của chúng tôi. Tất cả chỉ có trong một ứng dụng loltruyenky.vn duy nhất. Chắc rằng bạn sẽ khó tìm được một công cụ đáp ứng được đa dạng yêu cầu của người dùng như loltruyenky.vn.

*